Hình xăm chữ số la mã mang những nét bí ẩn, kỳ bí, thôi thúc nhiều người khám phá nó. Bạn có muốn thử một hình xăm chữ số la mã không? Tại sao lại không thử qua 50 hình xăm chữ số la mã qua bài viết này nhỉ?

Ý nghĩa hình xăm chữ số la mã

Xăm số la mã là một trong những hình xăm khá hot trong những năm gần đây, hình xăm chữ số la mã khá nhẹ nhàng, tinh tế và để lại dấu ấn đậm trong lòng người xăm. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ, những hình xăm đẹp chữ số la mã còn gắn liền với con số của chính người xăm. Trong cuộc đời này ai cũng có những dấu mốc quyết định, những con số la mã sẽ khắc ghi những ngày trọng đại đó cho người xăm hình.

Hầu hết, những người lựa chọn hình xăm chữ số la mã đều là những người mong muốn được ghi khắc lên cơ thể mình những con số đặc biệt, những ngày kỹ niệm mà họ cho là quan trọng nhất, tuy nhiên, những ngày này họ lại không muốn người khác biết. Bí ẩn của hình xăm chữ số la mã theo đó mà trở thành một hiện tượng, được nhiều giới trẻ yêu thích.

>>>Đừng bỏ lỡ với 50 mẫu hình xăm nhịp tim đẹp cho nam

Tại Việt Nam, những hình xăm chữ số La Mã chưa được phổ biến, chúng chỉ nổi tiếng trên thế giới, hình xăm chữ số la mã được các minh tinh màn bạc hoặc những vận động viên trong các bộ môn thể dục thể thao yêu thích.

Với sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy tính nghệ thuật, những hình xăm chữ số la mã đang làm điên đảo thị trường xăm Việt hiện nay.

Cùng đón xem 50 hình xăm chữ số la mã cực kỳ đẹp qua những hình ảnh sau đây bạn nhé.

hinh xam chu so la ma dep o tay

Một mẫu hình xăm chữ số la mã rất ấn tượng ở tay. Sự kết hợp hoàn hảo của các chữ số la mã với những hình ảnh xăm xung quanh đã đưa đến một mẫu xăm vô cùng độc đáo.

hinh xam chu so la ma don gian

Xăm hình đơn giản luôn luôn dành được một tình cảm đặc biệt trong lòng giới trẻ hiện nay. Chỉ cần những nét xăm sắc nét về các chữ số la mã cùng với nét hoa văn khá đơn giản đã giúp cho người xăm có một hình xăm rất bắt mắt rồi.

mau xam chu so la ma y nghia

Chắc hẳn nhiều người đang thắc mắc về mẫu hình xăm chữ số la mã này. Các kí hiệu số la mã là 17 và dòng chữ tiếng anh cũng là 17 kèm đó là một trái tim nhỏ. Có thể đây là một kỉ niệm tuổi 17 mà người xăm muốn lưu giữ lên cơ thể theo một phong cách riêng.

xam hinh chu so la ma doi o co tay

Dành cho các cặp đôi đang yêu nhau. Mặc dù không được hoa mỹ cũng như phức tạp nhưng mẫu hình xăm chữ số la mã đôi này đã mang đến những ý nghĩa vô cùng sâu sắc dành cho mỗi người. Một chiếc chìa khá và chiếc ổ khóa mini dường như hàng chữ số la mã là một mật mã để mở chiếc ổ khóa vậy.

mau hinh xam so la ma va hoa o vai

Nhẹ nhàng và đầy tinh tế là những gì nổi bật nhất ở hình xăm chữ số la mã này. Một bông hoa được thể hiện bằng những nét xăm mảnh mai cùng với những chữ số la mã đơn giản. Chúng hòa quyện với nhau một cách hài hòa nhất có thể.

mau xam hinh chu so la ma mini

Một hình xăm mini về chữ số la mã ở cổ tay rất dễ thương. Mặc dù hàng chữ mang một ý nghĩa mà chỉ có người xăm mới hiểu được. Các bạn cũng có thể sáng tạo riêng cho mình một dòng chữ đặc biệt đối với bản thân.

xam hinh chu so la ma sang tao

Sáng tạo với hình xăm số la mã khi chúng được mang vai trò như một mảnh ghép hoàn thiện cho hình xăm mặt trăng.

xam hinh chu so la ma va chim en

Xăm hình chữ số la mã và 2 chú chim én chúng càng tôn lên vẻ đẹp cho nhau hơn. Đặc biệt khi vị trí xăm là ở bắp tay.

hinh xam chu so la ma va hoa hong

Hình xăm chữ số la mã và hoa hồng ở cánh tay cực chất dành cho giới trẻ.

xam hinh so la ma danh cho nu

Sẽ cực kì quyến rũ nếu như bất kì bạn nữ nào xăm cho mình một hình xăm như thế này. Mà vị trí của nó là ở phần ngực sẽ càng thu hút người nhìn hơn.

xam hinh dong ho va so la ma

Một chiếc đồng hồ với các số la mã chỉ giờ càng giúp cho chiếc đồng hồ trở lên đặc biệt hơn.

xam hinh dong ho so la ma va chu

Một mẫu xăm vô cùng tuyệt vời về chiếc đồng hồ và đầy ý nghĩa với các dòng chữ.

hinh xam chu so la ma va khom hoa

Bất cứ bạn nữ nào cũng có thể lựa chọn cho mình mẫu hình xăm chữ số la mã này. Chúng không chỉ đơn thuần mang đến một vẻ đẹp vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa.

hinh xam chu so la ma va vuong mieng

Các chữ số la ma được xăm để làm nền cho chiếc vương miệng khổ lớn. Thông thường thì mẫu hình xăm này thu hút người nhìn chính bởi vì chiếc vương miệng này. Nhưng ít ai có thể cảm nhận được hàng chữ số la mã ở dưới tiềm ẩn những gì.

xam chu so la ma hinh tam giac

Việc xắp xếp các chữ số la mã thành hình tam giác đã mang lại một hình xăm chữ số la mã vô cùng mới lạ.

hinh xam chu so la ma o ban chan

mau xam chu so la ma mini o ban chan

Các chữ số la mã đều sẽ mang trong mình những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân của chúng. Cho dù đó có là hình xăm lớn hay nhỏ đi chăng nữa.

hinh xam long vu va so la ma

Quyến rũ hơn với sự kết hợp giữa hình xăm lông vũ và số la mã. Các bạn nữ sẽ rất phù hợp với mẫu hình xăm chữ số la mã này.

mau xam chu so la ma va chia khoa

Chỉ với một chiếc chìa khóa đã giúp cho hình xăm chữ số la mã này trở nên tinh tế hơn. Và đặc biệt hơn với người xăm.

xam doi so la ma o ngon tay

Một ý tưởng khá đơn giản dành cho các cặp đôi khi cả 2 cùng xăm một dòng số la mã trên ngón tay. Có thể đây sẽ nói đến ngày tháng năm sinh của nhau hoặc cũng có thể là một ngày ý nghĩa nào đó. Đây chắc chắn sẽ nằm trong top những mẫu hình xăm nhỏ đẹp được các bạn trẻ bình chọn.

kieu xam so la ma va vuong mieng

Thu hút với kiểu mẫu hình xăm chữ số la mã và vương miệng.

xam chu so o ba vai cho nu

Hình xăm số la mã giản đơn ở bả vai.

hinh xam so la ma va hoa hong 3d

Hình xăm số la mã và hoa hồng 3d vô cùng ấn tượng cho các bạn trẻ.

xam chu so la ma theo vong tron hinh xam chu so la ma nhe nhang tinh te mau xam hinh chu so la ma nho o co tay

Trên đây là những mẫu hình xăm chữ số la mã vô cùng ấn tượng mà zebratattoo tổng hợp được. Với hy vọng giúp các bạn sẽ có được những sự lựa chọn cho đam mê của mình dễ dàng hơn.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *