Hình xăm hoa hồng màu nước là những vết loang, chúng không rõ nét, tự do và không tuân theo một khuôn mẫu nào cả. Những hình xăm này vì thế mà được giới trẻ cuồng vô cùng. Cùng chúng tôi tham khảo 69 hình xăm hoa hồng màu nước ấn tượng dành cho giới trẻ qua bài viết sau đây!

Tại sao nên có một hình xăm hoa hồng màu nước

Hình xăm hoa hồng màu nước là những hình xăm mô phỏng một tác phẩm điêu nghệ bằng mảng màu nước. Mảng màu nước là những vết loang không rõ nét, chúng không đi theo lối suy nghĩ truyền thống mà vô cùng sáng tạo và phóng khoáng đặc biệt trong lĩnh vực xăm nghệ thuật.

Hình xăm hoa hồng màu nước là những hình xăm khó nhất bởi vì chỉ cần một chút sơ hở thôi là hình xăm của bạn đã bị hư hỏng nặng. Nếu như đó không phải là một nghệ nhân xăm hình tài năng thì chắc chắn hình xăm hoa hồng màu nước của bạn rất dễ bị hỏng.

Một hình xăm hoa hồng màu nước sẽ cho bạn một thế giới vô cùng phong phú, từng mảng màu sẽ được chấm phá và tỏa sáng trên bất kỳ vị trí nào trong cơ thể của bạn.

Hình xăm hoa hồng màu nước sẽ giúp bạn trở nên cá tính, độc đáo hơn sau khi xăm. Hình xăm hoa hồng màu nước sẽ được xăm bởi những nghệ nhân có trình độ cao bởi vì chỉ cần một chút sơ hở là hình xăm có thể đi tăm, bởi vậy hầu hết những hình xăm hoa hồng màu nước đều là những hình xăm đẹp, ấn tượng. Cùng chiêm ngưỡng 69 hình xăm hoa hồng màu nước đã được giới trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây nhé!

hinh xam hoa hong mau nuoc o 2 vai

Với việc xăm 2 bông hoa hồng màu nước ở 2 bên vai cực kì cân đối và sử dụng 2 màu sắc khác nhau vô cùng nổi bật đã mang đến một hình ảnh tattoo cực chất cho những ai yêu thích xăm.

hinh xam hoa hong mau nuoc 3d chan that

Một mẫu hình xăm 3d hoa hồng nước vô cùng chân thật đối với người xăm cũng như người nhìn. Có thể nói kỹ thuật xăm hình của người thợ đã ở một đẳng cấp cao nhất. Dĩ nhiên đó là những người thợ tại zebratattoo rồi.

mau xam hoa hong mau nuoc huyen bi

Mẫu xăm hoa hồng màu nước được sử dụng tông màu tím và những nét màu đen đậm được tô điểm xung quanh đã mang đến một mẫu xăm vô cùng huyền bí cho người nhìn.

xam hinh hoa hong mau nuoc va mo neo

Cực chất với hình xăm hoa hồng màu nước màu đỏ kết hợp với hình ảnh chiếc mỏ neo và chiếc kim la bàn mang đến một mẫu xăm vô cùng tuyệt vời. Một hình xăm đẹp cho nam rất được ưa chuộng hiện nay.

✦ Xem thêm: 20 hình xăm chữ thập đẹp rất ấn tượng cho nam

xam hinh hoa hong mau nuoc o ba vai

Một mẫu xăm được đông đảo các bạn nữ lựa chọn. Hình ảnh hoa hồng tượng trưng cho một vẻ đẹp hoàn hảo. Chúng còn độc đáo hơn khi được sáng tạo thêm các màu nước trong mẫu hình xăm này.

mau xam hoa hong mau nuoc nhieu mau sac

Điều mới lạ và đặc biệt ở hình xăm này chính là việc sử dụng rất nhiều màu sắc. Tưởng chừng như sẽ quá lòe loẹt nhưng không chúng đã hòa hợp với nhau một cách hoàn hảo nhất thu hút người nhìn.

hinh xam hoa hong mau nuoc xanh

Hình xăm hoa hồng màu nước xanh được sử cực kì độc đáo.

xam hinh hoa hong mau nuoc tim o tay

Một mẫu xăm mà chỉ dành cho những cá tính nhẹ nhàng và dịu dàng. Một màu tím cực kì rõ nét trên những cánh hoa hồng giúp cho chủ nhân của chúng bộc lộ được ít nhiều phần tính cách của mình.

xam hoa hong va dau lau mau nuoc

Một phong cách xăm hình rất lập dị khi hình ảnh đầu lâu và hoa hồng được kết hợp với nhau. Đặc biệt chúng còn được sử dụng các màu sắc sặc sỡ để nổi bật nhất.

hinh xam hoa hong den mau nuoc va hinh tam giac

Một mẫu hình xăm hoa hồng màu nước đen và sự phối màu với các màu nước xung quanh rất độc đáo. Đặc biệt có điểm nhấn đó là hình tam giác ở chính giữa 2 bông hồng được sử dụng màu đỏ. Hình xăm rất sáng tạo phải không nào.

hinh xam hoa hong mau nuoc don gian

Khá đơn giản với hình xăm hoa hồng màu nước này. Người xăm đã quyết định khắc họa hình ảnh các bông hồng chỉ bằng những nét xăm vô cùng đơn giản và các màu sắc chỉ được tô điểm phần nào.

hinh xam hoa hong mau nuoc 3d cung con mat

Phải nói mẫu hình xăm hoa hồng màu nước này vô cùng ấn tượng chính bời phong cách xăm hình 3d. Một con mắt rất chân thật và một bông hồng xanh rấ đặc biệt.

xam hinh hoa hong mau nuoc sau lung

Mẫu hình hoa hồng màu nước sau lưng này rất đẹp và tạo sự khác biệt so với các mẫu xăm khác.

xam hoa hong mau nuoc o bap tay

Tiếp tục với một hình xăm hoa hồng màu nước xanh đầy tinh tế. Có thể nói các chi tiết của mẫu hình xăm này khá là lộn xộn nhưng nhìn chung chúng vẫn mang đến một vẻ đẹp tuyệt vời.

hinh xam bong hong mau nuoc o tay

Một hình xăm hoa hồng màu nước khá là đẹp mắt với tông màu sử dụng là màu đỏ tươi mới.

mau xam hoa hong sieu dac biet

Một hình xăm vô cùng đặc biệt đối với bất cứ ai. Những tông màu tối được tận dụng một cách tối đa nhất để mang đến những sự tương phản tốt nhất.

hinh xam hoa hong mau nuoc de thuong

Người thợ xăm đã sáng tạo cho mẫu hình xăm hoa hồng màu nước này thêm một chiếc bình thủy tinh khá đặc biệt. Và bông hồng được nằm trong chiếc bình trông khá là dễ thương.

hinh xam hoa hong mau nuoc o vai

Hình xăm hoa hồng màu nước ở vai mà cả nam giới và nữ giới đều có thể lựa chọn. Không quá màu mè cũng như không quá sặc sỡ.

xam hinh hoa hong mau nuoc o 2 chan

Chắc hẳn vị khách này có một tình yêu đặc biệt với hoa hồng. Khi đã xăm lên 2 chân của mình 2 hình xăm hoa hồng màu nước khổ lớn đầy ấn tượng.

xam hinh hoa hong mau nuoc o ban tay

Một hình xăm hoa hồng màu nước ở bàn tay rất đậm đà. Việc sử dụng tông màu đỏ đậm cho các cánh hoa hồng đang mang về một hinh xăm cực chất dành cho các bạn trẻ hiện nay.

xam hinh hoa hong va cac loai hoa khac o tay

Một bức tranh về các loài hoa được khắc họa qua các nét mực màu nước ở cánh tay cực chất.

xam hoa hong mau nuoc o co chan

Mẫu xăm hoa hồng màu nước mini ở cổ chân khá nhẹ nhàng và đầy quyến rũ.

hinh xam hoa hong mau nuoc o co

Cá tính chắc chắn là một phần tính cách cho những ai chọn vị trí xăm ở cổ. Ở mẫu xăm hoa hồng này cũng vậy. Nhưng không thể phủ nhận vị trí cổ khi xăm hoa hồng sẽ cực kì quyến rũ.

mau xam hoa hong mau nuoc sau gay

Mẫu xăm hoa hồng màu nước sau gáy nhẹ nhàng dành cho các bạn nữ.

hinh xam hoa hong nhieu mau sac

Xăm hình sử dụng màu nước đang khá mới mẻ với giới trẻ hiện nay. Nhưng chúng sẽ tô điểm thêm cho các hình xăm sinh động hơn rất nhiều. Các thành viên của zebratattoo cũng đã mang đến cho các vị khách hàng của mình rất nhiều hình xăm sử dụng màu nước. Trong đó các mẫu hình xăm hoa hồng trên đây đã được chúng tôi lưu giữ lại và giới thiệu đến các bạn. Hy vọng các bạn sẽ thích và thỏa mãn niềm đam mê của mình.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *