Artist Hoàng Duy

Hoàng Duy – người đã sáng lập Zebra Tattoo là nghệ sĩ xăm hình nhiều kinh nghiệm nhất của Zebra. Hoàng Duy đam mê nghệ thuật của mình, coi nó như một phương tiện để hoàn thiện bản thân thay vì một cách để kiếm tiền và nổi tiếng. Với 8 năm kinh nghiệm, sở hữu bộ sưu tập tác phẩm ấn tượng với đầy những lời chứng thực từ chính những khách hàng, cùng với thông tin hữu ích về quá trình xăm mình được anh chia sẻ trên trang web Zebra. Anh ấy muốn những khách hàng tiềm năng nhận thức được rằng anh ấy chỉ xăm hình với mục tiêu tạo ra một kiệt tác.

Artist Tuấn Anh

Artist Tuấn Anh

Tuấn Anh là nghệ sĩ xăm mình đang nổi lên tại Hà Nội. Anh bén duyên với nghệ thuật xăm hình từ khi gặp Hoàng Duy, người anh và cũng là người thầy truyền cảm hứng cho anh. Bắt đầu học xăm hình từ năm 2015, sau 2 năm khổ luyện, Tuấn Anh mới có tác phẩm đầu tay trên cơ thể người thật. Những tác phẩm của Tuấn Anh có hơi hướng đường phố, phá cách, phóng khoáng, được đánh giá rất cao trong cộng đồng xăm hình nghệ thuật.

Artist Đức Nguyễn

Đức Nguyễn là nghệ sĩ xăm hình trẻ tuổi nhưng đã có tới 5 năm kinh nghiệm xăm hình. Anh hiện là người phụ trách tư vấn nghệ thuật của cơ sở Zebra Biên Hòa. Với tay nghề thuần thục, con mắt nghệ thuật tinh tế, cùng với óc sáng tạo thiên bẩm, Đức Nguyễn đã có hàng trăm tác phẩm xăm hình được khách hàng đánh giá là “trên cả tuyệt vời” thể hiện rõ sự hài lòng của họ.

Artist Thiên Trang

Artist Thiên Trang

Thiên Trang là nữ nghệ sĩ xăm hình duy nhất của Zebra Tattoo. Là người mới chỉ có 3 năm kinh nghiệm, nhưng số tác phẩm trên người thật của cô đã lên tới hàng trăm. Năng khiếu hội họa cùng với sự khéo léo, tinh tế sẵn có của mình, không mất quá nhiều thời gian để Thiên Trang hoàn thiện kỹ thuật xăm hình của cô. Với sự cá tính, tinh tế trong giao tiếp khiến cho cô có được thiện cảm từ tất cả các khách hàng. Họ quay lại với Thiên Trang bởi cô là người có thể truyền tải những ý tưởng của họ chính xác nhất.

Artist Minh Anh

Artist Minh Anh

Quan điểm về xăm hình của Minh Anh rất đơn giản, anh coi xăm hình là nghề kiếm tiền, nhưng không vì thế mà nó mất đi tính nghệ thuật. Với quan điểm đó, Minh Anh có trách nhiệm rất cao với những hình xăm mình làm, luôn tỉ mỉ, trau chuốt từng nét nhỏ. Với anh, sự hoàn mỹ trong từng đường nét của hình xăm tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đắt giá.

Artist Quân Hoàng

Quân Hoàng đến với xăm hình nghệ thuật năm anh 20 tuổi. Ở độ tuổi thanh xuân tươi đẹp đó, Quân Hoàng như đứa trẻ đi lạc, anh không có bất kỳ định hướng nào cho bước đường tương lai. Gặp người thầy Hoàng Duy, anh như nhìn thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, những năng khiếu tiềm ẩn của anh được Duy khơi dậy triệt để. Để đến giờ, Quân Hoàng đã trở thành một trong những nghệ sĩ xăm hình triển vọng nhất trong thế hệ những nghệ sĩ xăm hình 9x ở đất Hà Thành.