Dạy xăm, đào tạo xăm là một xu hướng khá nổi trong những năm gần đây. Nếu bạn đam mê muốn trở thành một Artist chuyên nghiệp, bạn lại cuồng nghệ thuật xăm hình đương đại, bạn muốn tạo ra sự khác biệt cho chính bản thân mình. Hãy tìm một địa chỉ đáng tin cậy để được dạy xăm, đào tạo xăm. Vậy tại Hà Nội, địa chỉ dạy xăm, đào tạo xăm uy tín, chuyên nghiệp đang ở đâu?

day am high uy tin
Đào tạo xăm hình chuyên nghiệp và được thực hành ngay khi có tay nghề

Tại sao nên học xăm hình?

Xăm là một hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi các sắc tố da trên cơ thể con người hoặc động vật để làm đẹp, gây ấn tượng hoặc nhiều nguyên nhân khác nhau. Đối với con người, xăm chính là một loại hình nghệ thuật trên cơ thể, đối với động vật thì xăm chính là cách để nhận biết và đánh dấu vật sở hữu của chủ nhân.

Ngày xưa khi thấy một người có hình xăm thì người ta hay có cái nhìn định kiến về họ, tuy nhiên, xăm hình không còn là xấu trong thế giới hiện đại.

Việc sở hữu một hình xăm ở con người chỉ nhằm mục đích làm đẹp, ghi dấu một thời điểm quan trọng (dành cho những hình xăm chữ, hình xăm số), tạo ra sự khác biệt cho người xăm. Xăm hình trong thế giới đương đại vì thế mà được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Ngày nay, xu hướng xăm hình rộ lên như một làn sóng mạnh mẽ, nó trở thành xu hướng của giới trẻ hiện đại và được rất nhiều người yêu thích.

dia chi dao tao dam hino
Được đào tạo những hình xăm khó nhất

Tại sao nên học xăm? Có cung thì phải có cầu, việc học xăm tại thời điểm này tương đối quan trọng:

 • Là ngành đang HOT hiện nay, được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn như một phương thức để kiếm sống.
 • Một công việc giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền mà không tốn quá nhiều năng lượng. Đây được coi là ngành giúp bạn trẻ làm giàu nhanh chóng.
 • Hình xăm có muôn hình vạn trạng, thông qua việc học xăm bạn sẽ thấy được thế giới hình xăm đẹp như thế nào.
 • Người học xăm sẽ sở hữu cho mình được những hình xăm đẹp, mới nhất.

Nội dung dạy xăm, đào tạo xăm

Khi được đào tạo xăm, bạn sẽ được biết đến những kỹ năng cơ bản như sau:

 • Làm quen với thế giới xăm như mực xăm, kim xăm, các hình xăm cơ bản, cách xăm, cách xóa xăm…
 • Kỹ thuật thiết kế hình xăm lên cơ thể của người muốn xăm, kỹ thuật để can và dán những mẫu xăm trước khi xăm hình.
 • Cách để thiết kế một hình xăm lên máy tính, cách chỉnh sửa hình xăm theo ý của khách hàng, cách để in mẫu xăm hình.
 • Kỹ thuật để sử dụng máy xăm hiện đại, cách sử dụng mực xăm khi xăm.
 • Làm thế nào để đánh bóng lên khối con vật…
 • Các kỹ thuật xăm mẫu phức tạp đến đơn giản bằng kim tròn, kim dẹp. Kỹ thuật để thể hiện cấp độ màu sáng tối lên hình xăm…
 • Cách để chăm sóc khách hàng sau khi xăm, phương pháp để mở một salon xăm hình hiện đại.

dao tao dam phong thuy

Không dừng lại ở kiến thức xăm hình các bạn còn được đào tạo về kiến thức xăm hình theo phong thủy. Chúng tôi cam kết sau khóa học các bạn có thể tự hành nghề một cách rất chuyên nghiệp.

Chi phí dạy xăm, đào tạo xăm

Để tính chi phí dạy xăm, đào tạo xăm phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố sau:

 • Cơ sở vật chất của địa chỉ dạy xăm, đào tạo xăm: Nếu cơ sở vật chất đầy đủ, áp dụng công nghệ xăm hiện đại, người đào tạo uy tín thì chắc chắn mức chi phí bỏ ra để học xăm hình nghệ thuật sẽ cao. Để tìm được các địa chỉ này bạn có thể tham khảo trên mạng, hỏi thăm người thân, bạn bè hoặc tự tìm kiếm các địa chỉ xăm hình trên địa bàn mà bạn ở.
 • Nội dung dạy xăm, đào tạo xăm: Tùy vào nội dung dạy xăm, đào tạo xăm mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Nội dung học càng nhiều thì mức chi phí bạn sẽ bỏ ra để học xăm hình càng lớn.
 • Người dạy học: Người trực tiếp dạy xăm, đào tạo xăm cho bạn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tác phẩm xăm hình của bạn sau này. Đối với những người uy tín, có sản phẩm đẹp và chất thì mức chi phí sẽ cao hơn nhiều so với những người mới mở salon xăm hình.
 • Thời gian đào tạo: Thời gian dạy xăm, đào tạo xăm càng lâu, mức chi phí càng lớn.

Địa chỉ dạy xăm, đào tạo xăm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội đang có rất nhiều Trung tâm dạy xăm, đào tạo xăm uy tín, trong đó Zebra Tatto Club là một trong những trung tâm dạy xăm, đào tạo xăm đáng để bạn học hỏi.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xăm, chi phí dạy xăm, đào tạo xăm vô cùng ưu đãi, cùng với những nổ lực trong nghề nghiệp, hiện nay, Trung tâm dạy xăm đào tạo xăm Zebra Tatto Stadio đang là địa chỉ học xăm của rất nhiều bạn trẻ tại Hà Nội.

Với phương châm, xăm nghệ thuật không chỉ là ĐAM MÊ, xăm nghệ thuật còn là TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI, Trung tâm dạy xăm, đào tạo xăm nghệ thuật Zebra Tatto Club mong muốn sẽ là nơi truyền cảm hứng xăm hình đến các bạn trẻ yêu thế giới xăm đương đại.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết về dạy xăm, đào tạo xăm chuyên nghiệp tại Hà Nội bạn nhé!