Xu hướng xăm hình nghệ thuật tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đang ngày một mạnh mẽ, nhất là ở trong một bộ phận giới trẻ. Bởi vậy, xăm hình ở Hà Nội giá bao nhiêu tiền là một trong những điều mà rất nhiều người qua tâm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những vấn đề khái quát nhất về bảng giá xăm hình tại Hà Nội.

Với những người muốn xăm hình lần đầu, một số câu hỏi sẽ xuất hiện đầu tiên, đó là:

  • Nên xăm hình gì và ở vị trí nào?
  • Nên xăm màu mực gì cho đẹp nhất?
  • Điạ chỉ xăm hình nổi tiếng ở Hà Nội đẹp và uy tín?
  • Giá một hình xăm là bao nhiêu tiền?
  • Các mẫu hình xăm nào phù hợp?

Trong tất cả những câu hỏi này thì vấn đề về chi phí cho một hình xăm cũng khiến nhiều bạn trẻ thắc mắc. Dạo qua nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ xăm tại Hà Nội, không khó để nhận ra những mức giá vô cùng khác nhau, chỗ rất cao, nơi lại rất rẻ. Vậy nên, vấn đề bạn nên tìm hiểu trước, đó chính là, giá trị của một hình xăm sẽ được tính trên những yếu tố gì?

Những yếu tố quyết định giá trị của một hình xăm

Mỗi hình xăm đều chứa đựng trong đó một cái tôi riêng mà người sở hữu muốn thể hiện, bởi vậy, giá trị mà nó mang lại khó có thể đong đếm được, nhất là đối với nhiều người, nó còn được coi như một tác phẩm nghệ thuật trên chính cơ thể mà họ luôn nâng niu. Tuy nhiên, đối với những người làm nghề, vẫn sẽ có những thước đo để có thể đánh giá và đưa ra được hình xăm đó khoảng bao nhiêu tiền. Một số yếu tố để đánh giá xăm hình bao nhiêu tiền tại địa bàn Hà Nội hiện nay, ví dụ như:

  • Diện tích hình xăm: thông thường, những hình xăm lớn sẽ có giá cao cao hơn. Đơn giản bởi vì đối với hình xăm lớn, người thợ sẽ phải bỏ nhiều công sức và thời gian hơn.
  • Công nghệ xăm và loại mực xăm: công nghệ xăm mới có đường kim đều hơn đồng thời giúp cho người xăm đỡ cảm giác đau. Bên cạnh đó, các loại mực xăm mới (chẳng hạn như mực xăm tinh thể Nano 3D) có độ đồng đều và mịn hơn, khi lên màu sẽ rất đẹp và bền màu theo thời gian. Bởi vậy, giá tiền cho mỗi loại hình xăm cũng sẽ phụ thuộc nhiều vào 2 yếu tố này.
  • Độ khó của hình xăm: bạn sẽ nhận thấy những hình xăm 3D, tattoo có độ khó cao, cần phải đổ bóng, lấy sáng… sẽ có giá cao hơn, thậm chí cao hơn nhiều so với những hình xăm 2D.
  • Tay nghề của người thợ xăm: đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá tiền của một hình xăm.

Bảng giá xăm hình tại Hà Nội hiện nay

Một lần nữa chúng tôi phải khẳng định là xăm hình nghệ thuật ở Hà Nội hiện nay chưa có bảng giá chung. Phần lớn giá xăm hình tại Hà Nội được quyết định dựa trên tay nghề và cảm tính của người thợ xăm. Tuy nhiên, vẫn có một “thước đo” chung để dựa vào và xem xét báo giá của các thợ xăm ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo hình ảnh dưới đây.

Bảng giá hình xăm các bạn có thể tham khảo

Tư vấn nơi xăm hình có giá tốt tại Hà Nội

ZebraTattoo Club là một địa chỉ xăm hình uy tín, đảm bảo chất lượng hình xăm và luôn luôn có giá tốt nhất dành cho khách hàng. Khi đến với ZebraTattoo Club, bạn sẽ được Mr Duy Hoàng, một trong số ít những thợ xăm có tiếng tại Hà Nội tư vấn và hướng dẫn những hình xăm phù hợp với cơ thể.

Với ZebraTattoo Club, ngoài việc được xăm hình với giá hợp lý nhất Hà Nội, bạn còn được hướng dẫn, tư vấn những hình xăm đẹp nhất, bên cạnh đó, là những tư vấn kỹ càng về việc chăm sóc da trước và sau khi xăm, nhằm đảm bảo hình xăm được bền màu, đồng đều màu mực.

Address: 69 Bà Triệu (Ngã tư Nguyễn Du)
Phone: 0979 789 622
Email: [email protected]
FB: /ZebraTattoo