Zebra Tattoo – Xăm Nghệ Thuật Hà Nội

ZEBRA Tattoo được thành lập từ năm 2010 bởi Tattoo Artist Hoàng Duy. Chúng tôi luôn mong muốn giúp mọi người có được những hình xăm đẹp, chất lượng và mang nhiều ý nghĩa nhất, với những tiêu chí:

 • Dịch vụ Xăm hình nghệ thuật uy tín, xăm hình chuyên nghiệp, chất lượng hình xăm đẹp, an toàn y tế tại Hà Nội.
 • Tư vấn thiết kế hình xăm đẹp :
  – Theo ý tưởng, sở thích của khách hàng.
  – Phù hợp với công việc, sinh hoạt của của khách hàng.
  – Phù hợp với phong thủy vận mạng của khách hàng.
 • Mực xăm và dụng cụ luôn luôn đảm bảo về chất lượng.
 • Chi phí xăm hình giá rẻ, hợp lý, phù hợp với đa số mọi người.

Về các sản phẩm của chúng tôi:

1. Mực xăm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại mực, mực tốt và mực giả, nhái. Mực tốt thì có các thương hiệu như: FUSION,INTENZE, SKINCANDY, SUNSKIN… Nhưng đa phần trên thị trường VN đều là mực mực giả, mực nhái của các thương hiệu kể trên, đều là hàng kém chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc.

Mực xịn và giả khác nhau như thế nào? Mực xịn thì thành phần tạo nên mực đều là những thành phần tự nhiên, như màu đen là từ than hoạt tính, màu đỏ là từ hạt điều … nên không có hại cho da. Còn mực giả thì thành phần tạo nên làm từ các chất hóa học, gần giống như các loại sơn nước, sơn móng tay, nên nó gây hại cho da, nhẹ thì gây ngứa, nặng thì gây nên các bệnh ngoài da …

Tại Zebra Tattoo sử dụng mực xăm ETERNAL INK, DYNAMIC INK , INTENZE INK , THE SOLID INK  chính hãng của USA, mua trực tiếp từ nhà sản xuất:

 • http://www.eternaltattoosupply.com/
 • http://www.dynamiccolor.com/
 • http://www.intenzetattooink.com/
 • https://thesolidink.com/

2. Kim xăm và mũi xăm

Kim xăm cũng có loại tốt và loại hàng giả, không tốt. Kim tốt thì làm từ loại thép tốt không bị gỉ, nên không ảnh hưởng tới da. Còn kim không tốt, làm từ loại thép không tốt hoặc hợp kim nào đó, để 1 thời gian sẽ bị gỉ, nếu dùng kim bị gỉ, sẽ gây hại tới da.

Mũi xăm thì có 2 loại: loại làm bằng inox dùng nhiều lầnloại làm bằng nhựa sử dụng 1 lần. Mũi xăm bằng nhựa hay inox thì sự dụng như nhau, nhưng bằng nhựa dùng 1 lần thì đảm bảo an toàn y tế, còn mũi bằng inox dùng nhiều lần, thì phải được vệ sinh đúng cách theo quy trình: rửa xà phòng cho sạch mực và các viết bẩn- rửa bằng máy rung siêu âm cùng với dung dịch diệt khuẩn – hấp nhiệt độ trong máy áp suất – đóng gói ủ trong máy khử trùng tia cực tím. Nhưng đa phần ở VN đều không đáp ứng được quy trình trên, họ chỉ rửa sạch mũi inox bằng xà phòng rồi sử dụng tiếp cho người sau, không đảm bảo về an toàn y tế.

Tại ZEBRA TATTOO kim sử dụng 1 lần với nhiều kích cỡ theo tiêu chuẩn quốc tế: RL, RS, RM, F, M1, M2…với các size : 3,5,9,15,19,25,39….,và mũi xăm bằng nhựa sử dụng 1 lần. Tất cả đều mua trực tiếp từ nhà sản xuất CAMTATTOO USA:

 • http://www.camtattoo.com/

3. Quy trình xăm hình và phương pháp chăm sóc hình xăm

ZEBRA TATTOO áp dụng quy trình xăm hình theo đúng quy trình như nước ngoài, đều có sử dụng các sản phẩm: VASILEN, GREEN SOAP
ZEBRA TATTOO áp dụng phương pháp chăm sóc hình xăm hiệu quả, theo đúng liệu trình chăm sóc hình xăm của nước ngoài.

4. Thuốc tê

Trên thị trường có nhiều loại thuốc tê nhưng đa phần là các thuốc tê dùng cho y tế, nha khoa….Những loại thuốc này có hàm lượng lidocain cao, ảnh hưởng tới màu sắc và chất lượng của hình xăm.

Tại ZEBRA TATTOO có sử dụng thuốc gây tê cho xăm hình. Sử dụng loại thuốc tê dành riêng cho xăm hình là TKTX, hàng mua chính hãng từ nhà sản xuất của Mỹ

Thuốc tê giảm đau tới 90%. Mọi người không phải lo lắng về vấn đề sợ đau nữa nhé!

5. Giá thành

Với mong muốn giúp mọi người có được những hình xăm đẹp, chất lượng và mang nhiều ý nghĩa, cùng với giá thành rẻ, hợp lý.

6. Tư vấn, thiết kế hình xăm theo ý tưởng

ZEBRA TATTOO hỗ trợ tư vấn, thiết kế hình xăm theo ý tưởng riêng cho mỗi người, để:

 • Phù hợp với nhu cầu sở thích
 • Phù hợp với công việc, sinh hoạt….
 • Phù hợp với phong thủy vận mạng của mỗi người.