Thế giới hình xăm có muôn hình vạn trạng, nhưng có lẽ hình xăm chữ đẹp cho nữ sẽ khiến các cô nàng cá tính cảm thấy mê dại nhiều nhất. Nếu bạn đang có ý định xăm một hình xăm đẹp lên bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, hãy xem qua gợi ý những hình xăm chữ đẹp cho nữ cực hot qua bài viết này nhé!

Là con gái bạn nên chọn những mẫu hình xăm chữ đẹp như thế nào?

Con gái là đại diện của phái đẹp, phái yếu. Xu hướng hình xăm chữ đẹp cho nữ thường rất đa dạng, tuy nhiên thông thường các cô nàng hay lựa chọn những hình xăm chữ đẹp như sau:

  • Hình xăm chữ đẹp ý nghĩa về cuộc sống, về tất cả những điều có ý nghĩa trong cuộc sống được các cô nàng cẩn thận lưu giữ lại trên cơ thể của mình.
  • Hình xăm chữ đẹp nhỏ nhắn, mảnh dẻ thể hiện sự nữ tính.
  • Hình xăm chữ đẹp về tình yêu đôi lứa, mong muốn gắn kết với người yêu.
  • Hình xăm chữ đẹp ý nghĩa về cha, mẹ…

Hình xăm chữ đẹp dành cho nữ rất nhiều, tuy nhiên, xu hướng hiện đại, các cô nàng vẫn thích những hình xăm chữ nhỏ nhắn, xinh xắn và đáng yêu. Một số nàng cá tính muốn có sự nổi bật nên lựa chọn những hình xăm chữ tiếng anh độc đáo và nổi bật. Dưới đây là những hình xăm chữ cho nữ cực hot, hãy cùng xem qua những hình xăm thú vị dưới đây nhé!

hinh xam chu dep cho nu

Hình xăm chữ đẹp dành cho nữ luôn là những điều mà các bạn nữ hiện nay quan tâm. Đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ được ưa chuộng khi chúng được kết hợp thêm một bông hoa rực rỡ.

mau xam chu dep cho nu vo cung de thuong

Phải nói mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ này chúng không chỉ mang đến ý nghĩa hay cho người xăm mà còn vô cùng dễ thương với hình ảnh chú voi con.

>>>Cùng chiêm ngưỡng: 50 hình xăm chữ số la mã

hinh xam chu dep danh cho nu tinh te

Thường thì các bạn nữ sẽ lựa chọn cho mình những mẫu hình xăm nhỏ nhắn và có một độ tinh tế đẹp mắt. Ở mẫu hình xăm này thì các yếu tố đó đều có cả từ việc những nét chữ cho đến bông hoa.

xam chu love o co tay

Ý tưởng cho một hình xăm vô cùng đặc biệt khi chữ love được cách điệu và hòa quyện với hình trái tim một cách hoàn hảo.

mau xam chu dep cho nu o ngon tay

Hình xăm nhỏ ở ngón tay được rất nhiều các bạn nữ lựa chọn hiện nay. Đây có thể được coi là một hình xăm chữ đẹp cho nữ vô cùng ý nghĩa.

hinh xam chu dep cho nu y nghia

Một mẫu hình xăm ý nghĩa và độc đáo rất phù hợp dành cho các bạn nữ.

xam hinh chu va hoa o lung cho nu

Các vị trí tạo lên sự quyến rũ cho phụ nữ sẽ càng trở lên đặc biệt khi họ biết cách tô điểm cho chúng. Ở đây zebratattoo muốn dành cho các bạn nữ yêu thích xăm mình nghệ thuật. Mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ ở dọc vai này sẽ góp phần gia tăng thêm mức quyến rũ rất nhiều.

hinh xam chu va nhip tim cho nu

Hình xăm chữ và nhịp tim dành cho nữ rất đặc biệt.

doc dao voi mau xam chu va long vu

Màu sắc luôn luôn biết cách làm nổi bật cho mọi thứ. Và hình xăm chữ đẹp cho nữ này cùng vậy. Người thợ xăm chỉ cần sử dụng một vài màu sắc cho chiếc lông vũ cũng đủ giúp cho tổng thể hình xăm được sống động hơn.

xam chu o phia sau tai cho nu

Mẫu xăm chữ và trái tim rất ấn tượng được xăm ở phía sau tai cho nữ vô cùng đẹp mắt.

hinh xam chu dep va hoa hong cho nu

Hình xăm chữ đẹp kết hợp cùng với bông hoa hồng đã giúp cho các bạn nữ thể hiện được nét đẹp của nghệ thuật tattoo với người nhìn.

hinh xam chu dep cho nu y nghia ve me

Đối với các bạn nữ thì sẽ dành một tình cảm đặc biệt cho mẹ của mình. Và sẽ tìm cách để thể hiện tình cảm đó mỗi người sẽ có một cách riêng. Còn đối với những bạn nữ nào đam mê xăm hình thì zebratattoo đưa tới các bạn hình xăm chữ đẹp cho nữ ý nghĩa về mẹ này.

hinh xam chu dep cho nu o canh tay

Một mẫu xăm hình chữ ở cánh tay cho các bạn nữ vô cùng bắt mắt. Các nét xăm được người thợ xăm thể hiện rất rõ nét cùng với một chiếc mũi tên đầy tinh tế.

xam chu va chim en o co tay cho nu

Một hình xăm chữ mini dành cho các bạn nữ sáng tạo với các hình ảnh chim én. Tuy khá là nhỏ nhắn những chúng vẫn biết cách giúp chủ nhân của mình nổi bật hơn.

quyen ru voi hinh xam chu danh cho nu

Một mẫu hình xăm chữ đẹp cho nữ vô cùng quyến rũ và thu hút người nhìn. Dòng chữ rất nhỏ đưa người nhìn liên tưởng tới phần thân của bông hoa.

hinh xam chu danh cho nu va canh thien than

Hình xăm chữ và chiếc cánh thiên thần được người thợ xăm thể hiện một cách hoàn hảo nhất. Từng chi tiết nhỏ trong mẫu hình xăm này đều được chăm chút một cách đặc biệt để mang đến cho người xăm một hình xăm ưng ý nhất.

hinh xam chu va long vu 3d cho nu

Hình xăm 3d luôn mang cho người nhìn một sự thu hút kì lạ. Và đối với mẫu hình xăm này cũng vậy chỉ cần 2 chữ màu đỏ kết nối với chiếc lông vũ 3d cũng đủ giúp cho hình xăm được đẹp mắt hơn.

mau xam chu family va long vu cho nu

Một hình xăm chữ đẹp cho nữ mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi bời sự sắc nét của chúng.

xam chu mini o eo cho nu

Những hình xăm mini luôn mang đến vẻ đẹp khác biệt cho người nhìn. Chỉ cần sử dụng từ Smile được xăm một cách uyển chuyển ở eo cho bạn nữ đã mang đến một sự nhẹ nhàng duyên dáng cho bạn nữ đó.

hinh xam chu dep cho nu o ban tay

Tất cả các hình xăm chữ đẹp cho nữ trên đây đều được chúng tôi sưu tập từ những người thợ xăm có kỹ thuật cao nhất của zebratattoo. Hãy nhanh tay lựa chọn và đến với zebratattoo để được tư vấn.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *