Top những hình xăm bồ công anh đẹp nhất cho các cô gái

Hình xăm bồ công anh là hình xăm rất được lòng các cô gái, đặc biệt là những cô gái yêu vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị. Dưới đây là ý nghĩa hình xăm bồ công anh và top những hình xăm hoa bồ công anh đẹp nhất dành cho các cô gái.

Ý nghĩa hình xăm bồ công anh

Hoa bồ công anh là một loài hoa màu trắng, mỏng manh trước gió. Trước những cơn gió mạnh bạo, hoa bồ công anh tự động sẽ bị thổi bay đi đến những miền đất xa xôi. Hình xăm hoa bồ công anh đại diện cho sự tự do, được bay cao, bay xa những chân trời mới, rất phù hợp với những cô nàng có cái chân hay đi.

hình xăm hoa bồ công anh ở xương quay xanh
hình xăm hoa bồ công anh ở xương quay xanh

Những hình xăm bồ công anh thường mang đến cho các cô nàng vẻ đẹp dịu dàng, thùy mị, bởi những cánh hoa bồ công anh lúc nào cũng mềm mại, mỏng manh trước gió. Bởi thế mà người ta mới có câu “bồ công anh mang theo bao nắng”.

hình xăm hoa bồ công anh ở tay
hình xăm hoa bồ công anh ở tay

Hình xăm bồ công anh là hình xăm rất phù hợp với các bạn nữ. Thông thường, các cô nàng thường xăm kèm hoa bồ công anh với những dòng chữ khác nhau để thể hiện ý nghĩa của những hình xăm. Bạn có thể bắt gặp một cô nàng đang xăm hình xăm hoa bồ công anh với những dòng chữ như mạnh mẽ lên, hạnh phúc nhé…để tạo động lực cho cuộc sống.

hình xăm hoa bồ công anh ở cổ tay
hình xăm hoa bồ công anh ở cổ tay

Hình xăm bồ công anh còn một ý nghĩa hết sức đặc biệt, nó là sự gửi gắm của nàng xăm cho mối tình đầu ngây thơ của mình đã đi về thời quá vãng. Nàng muốn gửi hoa bồ công anh cho nắng, cho gió, mang đến cho chàng biết về tình cảm còn lại của nàng. Khi đó, hình xăm bồ công anh chính là hình xăm gợi cảm, cho những cô gái tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn.

Vị trí của hình xăm bồ công anh

Hình xăm bồ công anh được đặc ở rất nhiều vị trí khác nhau, nhưng vị trí được nhiều chị em yêu thích nhất vẫn là xương quay xanh, vị trí khác có thể là bả vai, dưới bàn chân, cổ chân hoặc trên cánh tay.

hình xăm hoa bồ công anh ở tay
hình xăm hoa bồ công anh ở tay

Vị trí hình xăm bồ công anh nói lên mong muốn riêng của mỗi người. nếu là xăm ở xương quay xanh thể hiện cô gái yêu thích sự gợi cảm, mỏng manh, xăm ở bàn chân thể hiện cô gái cá tính, xăm ở cổ chân và cánh tay thể hiện cô gái cá tính, độc lập.

Hãy đến ngay với Zebratattoo để sở hữu ngay một hình xăm bồ công anh đẹp nhất bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *