Ngất ngây với những hình xăm bông hoa độc đáo

Hình xăm bông hoa là hình xăm được các cô gái cực kỳ yêu thích. Hình xăm bông hoa mang nét đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và mềm mỏng. Dù là bông hoa nào đi chăng nữa, thì những đóa hoa được xăm trên người các cô gái cũng khoe lộ nét đẹp kiều diễm của một cô gái. Hãy cùng chúng tôi ngất ngây với những hình xăm bông hoa qua bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm bông hoa

Hoa là loài thực vật được hầu hết các cô gái yêu thích. Những đóa hoa tươi mơn mởn, xinh tươi tỏa ra những mùi hương dịu dàng và quyến rũ. Mỗi người mỗi cá tính, mỗi cô gái lại yêu thích một loài hoa khác nhau, không có cô gái nào là yêu thích cùng một loài hoa.

hình xăm hoa oải hương
hình xăm hoa oải hương

Hoa hồng là loài hoa có gai, và cũng là loài hoa được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp, sự gai góc, khó chìu, nhưng vô cùng xinh đẹp. Những cô gái yêu thích hình xăm hoa hồng thường là những cô gái yêu thích sự quyến rũ, nhẹ nhàng và đằm thắm. Hình xăm bông hoa hồng là hình xăm vì được thế nổi tiếng trong các hình xăm.

hình xăm hoa hồng với sói
hình xăm hoa hồng với sói

Ngoài loài hoa hồng, những hình xăm bông hoa khác cũng được các cô gái cực kỳ ái mộ. Bạn có thể nhìn thấy những hình xăm hoa bỉ ngạn, hình xăm hoa oải hương, hình xăm hoa mai anh đào, hoặc hình xăm hoa phượng, hình xăm hoa lan….Những hình xăm bông hoa tạo cho các cô gái vẻ đẹp mềm mỏng, nó là chất xúc tác tuyệt vời để giúp các cô gái tỏa ra một sức hút kỳ dịu.

hình xăm hoa hồng ở lưng
hình xăm hoa đào ở lưng

Hình xăm bông hoa được các cô gái hay xăm ở xương quay xanh, ở đùi, ở cổ chân, hoặc ở trước ngực, cánh tay. Những lựa chọn ở xương quay xanh thường được nhiều người chú ý hơn vì nó thể hiện sự quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp mỏng manh nhưng mềm mại của một cô gái.

hình xăm hoa đẹp
hình xăm hoa đẹp

Hình xăm bông hoa phần lớn rất đẹp, có thể kết hợp giữa bông hoa với những dòng chữ có ý nghĩa như mạnh mẽ lên, sống hạnh phúc nhé, cố gắng lên…

hình xăm hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn

Địa chỉ xăm hình nghệ thuật

Tại Hà Nội, bạn hãy đến 255 Phố Huế, Hai Bà TRưng để lựa chọn một hình xăm bông hoa xinh đẹp nhất đến từ tiệm xăm Zebratattoo. Tại đây chúng tôi tập trung đầy đủ những hình xăm bông hoa đẹp cho bạn lựa chọn, việc của bạn là chỉ cần sẳn sàng chờ đón những hình xăm đẹp nhất lên cơ thể của chính mình mà thôi!

 

hình xăm hoa anh đào
hình xăm hoa anh đào
hình xăm bông hoa ở chân
hình xăm bông hoa ở chân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *