Hình xăm bùa may mắn là một trong mẫu hình xăm được nhiều người chọn để xăm lên người của mình nhằm cầu mong những điều tốt lành trong cuộc sống sẽ đến. Nó là những hình xăm có ý nghĩa tâm linh cao hoặc có ý nghĩa may mắn, tài lộc… như: hình xăm bùa Thái Lan, hình xăm cỏ may mắn, hình xăm mèo thần tài, hình xăm cá chép…Nhiều người xem chúng như những chiếc bùa hộ mệnh cho riêng mình. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bùa may mắn, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để sự lựa chọn của bạn thêm chính xác.

Hình xăm bùa Thái Lan: Ý nghĩa tâm linh, huyền bí

Hình xăm bùa may mắn được nhiều người lựa chọn để xăm trên người của mình chính là hình xăm bùa Thái Lan. Bởi vì, như chúng ta đã biết, Thái Lan là quốc gia của Phật giáo lớn nhất Đông Nam Á, mỗi trường phái trong đạo Phật có ý nghĩa khác nhau nhưng cùng chung mục đích chính là xua đuổi tà ma, vận rủi và mang lại sự may mắn, sức khỏe, tiền tài cho con người. Nhiều người ở Thái Lan nói riêng và thế giới nói chung đều mong muốn sở hữu hình xăm bùa Thái may mắn lên người của mình như một “vật bảo hộ”, trong đó chúng ta phải kể đến:

  • Hình xăm bùa may mắn Sak yant: Hình xăm có ý nghĩa bảo hộ, xua đuổi tà ma, mang lại tiền tài và sự may mắn.
hinh-xam-bua-may-man-1
Hình xăm bùa may mắn Sak yant
  • Hình xăm bùa 5 cột Yant Hah Teaw: 5 cột với các dòng chữ mang ý nghĩa gồm: xua đuổi ma quỷ không cho xâm nhập vào cơ thể bạn, xua đuổi vận xấu, bảo vệ con người trước những âm mưu đen tối, mang lại may mắn và thu hút đối phương. Hình xăm này được giới nghệ sĩ lựa chọn, trong đó phải kể đến Ngô Thanh Vân, Angelina Jolie…
hinh-xam-bua-may-man-2
Hình xăm bùa 5 cột Yant Hah Teaw
  • Hình xăm bùa Yun Mong Kuu: Ý nghĩa hình xăm này là giữ vững tinh thần của bạn trước những nguy hiểm cũng như cạm bẫy của cuộc sống hằng ngày.
hinh-xam-bua-may-man-3
Hình xăm bùa Yun Mong Kuu

Hình xăm mèo thần tài: Sự may mắn, phát tài

Ngoài hình xăm bùa may mắn thái lan được nhiều người lựa chọn để xăm trên người thì chú mèo thần tài cũng chính là hình xăm đang hot trong năm 2018 này. Theo đó, mèo thần tài là chú mèo của người Nhật, được gọi với tên quen thuộc là “chú mèo mời khách” với bàn tay vẫy vẫy. Chú mèo này có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và cặp mắt tròn xo như bi ve gây cảm tình từ phía người đối diện. Chú mèo chính là biểu tượng của sự may mắn, làm ăn phát tài. Ngoài việc đặt ở cửa hàng kinh doanh, chú mèo này còn được nhiều bạn trẻ xăm trên người, thường là ở cánh tay, bắp chân, bả vai… để cầu mong sự may mắn, tài lộc đến với mình trong cuộc sống.

hinh-xam-bua-may-man-thai-lan
Hình xăm mèo thần tài

Hình xăm cá chép: Biểu tượng của sự may mắn, cao sang,vinh quang

Trong năm 2018, hình xăm bùa may mắn được giới trẻ lựa chọn chính là hình xăm chú cá chép. Theo dân gian Việt Nam, cá chép là loại cá của ông Công- ông Táo dùng để cỡi về trời nên nó là biểu tượng của sự cao sang. Thêm vào đó, người Việt còn có truyền thuyết cá chép hóa rồng nên nó còn là biểu tượng của sự vinh quang, vượt qua khó khăn để chiến thắng một cách thuyết phục nhất. Trong khi đó, với người Nhật Bản, cá chép là vua của các loài cá và là biểu tượng của sự may mắn. Có lẽ chính vì tất cả các lý do nói trên mà cá chép hiện nay là một trong những hình xăm “hot” nhất hiện nay. Nhiều bạn trẻ đã xăm hình cá chép trên bắp tay, bả vai, lưng của mình như một tấm bùa hộ mệnh cho bản thân.

hinh-xam-bua-thai-may-man
Hình xăm cá chép

Hình xăm thiên thần: Biểu tượng cho sự may mắn, thanh cao, hiền lương

Hình xăm thiên thần cũng là một biểu tượng được nhiều người lựa chọn làm hình xăm đặc biệt trên cơ thể của mình, đặc biệt là các bạn gái vì chúng có ý nghĩa thanh cao, hiền lương và tượng trưng cho sự may mắn lại cũng rất nhẹ nhàng. Bởi lẽ, theo văn hóa của người Tây, thiên thần là sứ giả của chúa, mang đến những điều may mắn cho thế giới loài người. Hình ảnh thiên thần chính là những cô bé, cậu bé sơ sinh. Những người xăm hình thiên thần cho rằng, chúng như chiếc bùa hộ mệnh luôn bảo vệ và mang đến cho họ sự may mắn cho họ.

hinh-xam-bua-may-man-4
Hình xăm thiên thần

Trên đây là những hình xăm đẹp về bùa may mắn được nhiều người yêu thích và lựa chọn để xăm trên cơ thể trong năm 2018. Ngoài ra, còn có rất nhiều hình xăm bùa may mắn khác nữa. Việc chọn hình nào để xăm còn phụ thuộc vào sở thích cũng như suy nghĩ của chính chủ nhân của nó. Nếu bạn muốn thể hiện được sự cá tính cũng như làm mới bản thân mình thì đừng ngại ngần trong việc xăm chúng nhé. Hy vọng với việc sở hữu hình xăm, bạn sẽ rước may mắn, phát tài và thành công vào cho mình. Bạn hãy đến với ZEBRA Tattoo  để được tư vấn trong việc lựa chọn hình xăm cũng như nhanh chóng sở hữu cho mình một hình xăm như ý dưới tay nghê thẩm mỹ cao của  Tattoo Artist Hoàng Duy nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *