TOP những hình xăm cá chép hoa sen độc lạ nhất

Hình xăm cá chép hoa sen là hình xăm mang lại nhiều may mắn cho người xăm, chính vì vậy trong những hình xăm thì hình xăm cá chép hoa sen luôn được chọn lựa. Dưới đây là TOP những hình xăm cá chép hoa sen độc lạ cho người xăm, hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé.

Ý nghĩa hình xăm cá chép hoa sen

Nếu bạn là một fan cuồng xăm thì hẳn bạn đã đang sở hữu một hình xăm cá chép ngay sau lưng. Hình xăm cá chép là hình xăm thể hiện sự thịnh vượng, là biểu tượng của con đàn, cháu đống, phát đạt, phát triển. Đây là hình xăm thích hợp cho những người làm ăn, làm các công việc liên quan đến kinh doanh.

hình xăm cá chép hoa sen ở lưng
hình xăm cá chép hoa sen ở lưng

Hoa sen là hình xăm tượng trưng cho sự trong sáng, tinh khiết, thuần khiết và đẹp đẽ. Những hình xăm hoa sen thường được các cô nàng hết mưc yêu thích và lựa chọn xăm nhiều nhất.

Tuy nhiên, sự kết hợp giữa cá chép và hoa sen là một hình xăm vô cùng đặc biệt. Hình xăm cá chép hoa sen đại diện cho sự thịnh vượng, sự dư dả liên tục, trong viêc làm ăn sẽ luôn luôn đạt được mục đích của mình. Những sự thiếu thốn, khó khăn sẽ bị đầy lùi cho những ai đang sở hữu một hình xăm cá chép hoa sen.

hình xăm cá chép hoa sen ở bắp tay
hình xăm cá chép hoa sen ở bắp tay

Hình xăm cá chép hoa sen còn là mong ước về sự giàu sang, đủ đầy nhất. Hình xăm cá chép hoa sen sẽ giúp soi sáng con đường sự nghiệp của bạn, từ đó giúp bạn có lối đi vững chải trên con đường phía trước.

hình xăm cá chép hoa sen xanh
hình xăm cá chép hoa sen xanh

Ngoài hình xăm cá chép hoa sen như hiện nay, tại các tiệm xăm còn xuất hiện rất nhiều sự kết hợp giữa cá chép và những hình ảnh khác như hình xăm cá chép ngậm đồng tiền với ý nghĩa mong muốn được may mắn, dư dả, hình xăm cá chép với hoa cúc để tượng trưng cho lòng chung thủy của một con người…

Địa chỉ để có được một hình xăm cá chép hoa sen

Hình xăm cá chép hoa sen là hình xăm được rất nhiều người yêu thích. Nếu sống tại Hà Nội, bạn có thể đến với Phố Huế để lựa chọn một hình xăm cá chép hoa sen cực đẹp được tiệm Zebratattoo tạo ra. Tại đây chúng tôi có rất nhiều nghệ nhân sẽ giúp bạn có được một hình xăm cá chép hoa sen đẹp nhất, độc đáo nhất.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những hình xăm cá chép hoa sen đẹp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *