250+ mẫu hình xăm cá chép đẹp lung linh cho giới trẻ

Hình xăm cá chép là những hình xăm mang tính tâm linh rất cao, hình xăm cá chép có tính phong thủy vì vậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn, nhất là những bạn lựa chọn con đường làm ăn riêng thì hình xăm cá chép giống như bùa hộ mệnh. Dưới đây là 250+ hình xăm cá chép đẹp lung linh cho giới trẻ mà có thể bạn chưa hề biết.

Ý nghĩa hình xăm cá chép đẹp

Hình xăm cá chép là hình xăm được rất nhiều người yêu thích bởi nó mang hơi hướng tâm linh. Người ta cho rằng, hình xăm cá chép nhỏ là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng và giàu có. Những người làm ăn muốn phất lên thì có thể xăm cho mình một hình xăm cá chép để làm bùa hộ mệnh cho con đường làm ăn của mình.

hình xăm cá chép nhỏ
hình xăm cá chép nhỏ

Trong văn hóa Nhật Bản, hình xăm cá chép là biểu tượng của sự giàu có, sự sinh sôi nảy nở, nghĩa là làm bất cứ việc gì cũng đạt được mục đích. Người xăm hình xăm cá chép phải tùy thuộc vào độ tuổi, mệnh để xăm, không được xăm lung tung kẻo ảnh hưởng đến đường công danh sau này.

hình xăm cá chép đẹp
hình xăm cá chép đẹp

Hình xăm cá chép có đa dạng màu, bạn có thể nhìn thấy một chú cá chép màu đỏ, màu xanh hoặc đơn thuần là những hình xăm cá chép màu đen. Dòng cá chép được xăm trên lưng là nhiều, một chỗ khác cũng được xăm nhiều chính là trên cánh tay của các chàng trai. Hình xăm cá chép rất ít xăm cho nữ bởi vì những hình xăm này khá to có thể choáng hết thân người của nữ giới.

250+ mẫu hình xăm cá chép đẹp lung linh cho giới trẻ

Hình xăm cá chép vốn là hình xăm tâm linh vì vậy trước khi xăm bạn nên thận trọng. Hiện nay, hình xăm này rất được giới trẻ yêu thích vì vậy bạn có thể đến Zebratattoo để lựa chọn cho mình 1 trong số 250+ hình xăm cá chép đẹp lung linh tại tiệm.

hình xăm cá chép kín lưng
hình xăm cá chép kín lưng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xăm, chúng tôi đã đạt được những thành tích đáng kể, hàng chục ngàn hình xăm đã được xăm, và đặc biệt khách hàng rất hài lòng với phong cách xăm của Zebratattoo, đó chính là động lực lớn để chúng tôi có thể nâng tầm thương hiệu của mình và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *