Hình xăm ca sĩ Tuấn Hưng có rất nhiều hình độc và đẹp được xăm bởi bàn tay của những nghệ sĩ xăm tài hoa. Nó được xăm trên tất cả bộ phận cơ thể của cựu thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu. Mỗi hình xăm đều mang ý nghĩa riêng và gắn liền với những mốc son trong cuộc đời và thời gian hoạt động nghệ thuật của anh. Nếu bạn yêu thích nam ca sĩ này cũng như dành thiện cảm cho bộ môn nghệ thuật xăm, hãy cùng tìm hiểu về hình xăm của nam ca sĩ này nhé.

Giới thiệu về ca sĩ Tuấn Hưng

Tuấn Hưng sinh năm 1978 tại Hà Nội, anh là cựu thành viên của nhóm nhạc Quả Dưa Hấu nổi tiếng vào những năm cuối thế kỷ XX. Nhóm nhạc gồm có Anh Tú, Tuấn Hưng, Bằng Kiều, Tường Văn. Sau này nhóm tách ra hát solo. Năm 2000, Tuấn Hưng nam tiến Sài Gòn bắt đầu chinh chiến với âm nhạc. Giọng hát của nam ca sĩ được đánh giá là nam tính, trầm, khàn, chất giọng khỏe và hát tốt ở nhiều khoản rộng. Sau 10 năm đi hát, anh đã gặt hái được nhiều thành công, ra được 12 album và tên tuổi được nhiều công chúng biết đến và hiện nay anh là một ngôi sao hạng A.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung
Nam ca sĩ Tuấn Hưng

Ngoài là ca sĩ, Tuấn Hưng còn tham gia đóng phim như: Cho một tình yêu, Những nụ hôn rực rỡ. Không chỉ vậy, Tuấn Hưng còn đóng kịch của sân khấu kịch Phú Nhuận với vai Xuân Tóc Đỏ trong tác phẩm Số đỏ của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Trong những năm gần đây, Tuấn Hưng ra nhiều bài hát hit như: Cầu vồng khuyết, tìm lại bầu trời, tình yêu lung linh. Năm 2015, anh là một trong 4 HLV của chương trình Giọng hát Việt mùa 3.

Về đời tư, Tuấn Hưng nổi tiếng đa tình, anh nổi như cồn với những cô người mẫu, hotgirl xinh đẹp. Nhưng hiện nay anh đã yên ấm bên vợ  Hương baby và 2 con, 1 trai 1 gái. Ngoài ra, anh còn nổi tiếng về những hình xăm nổi bật trên cơ thể. Theo đó, hình xăm ca sĩ Tuấn Hưng có rất nhiều, nó được khắc trên khắp cơ thể của anh. Đây cũng chính là nét đặc trưng của nam ca sĩ này.

Ý nghĩa hình xăm của ca sĩ Tuấn Hưng mà không phải ai cũng biết

Hình xăm đầu tiên được khắc trên người của nam ca sĩ chính là những hoa văn được chạy quanh bụng dưới. Đây được xem như một đường xăm kín mà không phải ai cũng nhìn thấy được. Nam ca sĩ cho biết, ý nghĩa hình xăm này chính là lưu dấu kỷ niệm lần đầu tiên anh lập nghiệp ở Sài Gòn.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-0
Hình xăm hoa văn quanh bụng dưới của Tuấn Hưng

Hình xăm thứ hai trên cơ thể Tuấn Hưng nằm ở bắp tay. Hình xăm này xăm vào năm 2004 khi anh lưu diễn Châu Âu. Ý nghĩa hình xăm chính là ngọn lửa, biểu tượng của lòng nhiệt huyết tuổi trẻ. Hình xăm Tuấn Hưng nói trên đẹp, độc đáo.

hinh-xam-tuan-hung
Hình xăm thứ 2 của Tuấn Hưng

Trên người nam ca sĩ Hà Nội này còn có hình xăm HAT. Theo Tuấn Hưng, H chính là tên viết tắc của bố, A là tên viết tắc của mẹ và T là ba người đã giúp đỡ Tuấn Hưng khi anh bước chân vào Sài Gòn đó chính là: Thanh, Thúy, Thủy. Tất cả những người trên đã góp phần tạo nên sự thành công của Tuấn Hưng.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-5
Hình xăm HAT của Tuấn Hưng

Các hình xăm của Tuấn Hưng còn phải kể đến hình xăm con Ngựa màu đỏ. Theo nam ca sĩ, vợ anh tuổi Ngựa và sinh con trai Su Hào cũng tuổi Ngựa nên anh quyết định xăm hình con Ngựa lên người của mình. Đối với anh, hai người thân này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với mình.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-2
Hình xăm con ngựa của Tuấn Hưng

Hình xăm ca sĩ Tuấn Hưng còn nổi bật bởi hình xăm hoa hồng. Theo nam ca sĩ, hoa hồng này anh xăm tặng mẹ, anh xăm nó vào năm 2012 khi anh lưu diễn tại Mỹ. Ngoài ra, hoa hồng còn là biểu tượng của tình yêu. Khi biết con trai xăm hình, mẹ nam ca sĩ ban đầu rất giận vì anh để kim châm lên người. Nhưng từ khi biết sở thích và ý nghĩa của hình xăm, mẹ nam ca sĩ đã vui vẻ chấp nhận.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-3
Hình xăm hoa hồng của Tuấn Hưng

Trên người của Tuấn Hưng còn có hình xăm ngôi sao từ nhỏ đến lớn. Đây chính là sự biểu tượng của sự may mắn. 5 ngôi sao còn tượng trưng cho Ngũ Hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-4
Hình xăm ngôi sao của nam ca sĩ

Ca sĩ Tuấn Hưng có hình mẫu xăm trên người và dường như đã kín hết cả người anh. Tuấn Hưng chia sẻ, mỗi hình xăm tuy phải chịu nhiều đau đớn, nhưng đối với anh đó là cách để anh lưu giữ những kỷ niệm đẹp và có ý nghĩa trong cuộc đời của mình.

hinh-xam-ca-si-tuan-hung-1
Hình xăm đã phủ kín người trên cơ thể Tuấn Hưng

Quả thật, hình xăm ca sĩ Tuấn Hưng rất nhiều và độc đáo phải không nào? Nó không chỉ là biểu tượng bất tử trên cơ thể với những ý nghĩa của cá nhân mà còn góp phần thể hiện được sự cá tính của nam ca sĩ. Nếu bạn là người thích xăm, tại sao không lưu giữ những kỷ niệm riêng tư trên mỗi chặng đường mà mình đi qua trên cơ thể của mình như Tuấn Hưng đã làm. Zebratattoo tin rằng đó chính là sự độc đáo mà không phải ai cũng dám làm. Hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để sở hữu những hình xăm đẹp cho mình nhé.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *