Một số mẫu hình xăm cánh tay đẹp dành cho nam và nữ đang thịnh hành hiện nay

Hình xăm cánh tay đẹp có rất nhiều kiểu dáng và nội dung để những người yêu thích nghệ thuật xăm lựa chọn. Hiện nay, không ít nam giới và phái đẹp đã dành một tình yêu rất lớn cho tattoo và họ đã lựa chọn những hình ảnh ý nghĩa và đẹp nhất để xăm trên cánh tay của mình. Đây được xem là vị trí hoàn hảo để thể hiện cá tính riêng của chủ nhân sở hữu hình xăm. Hãy cùng tìm hiểu xem một số mẫu xăm trên cánh tay nào đang thịnh hành hiện nay qua bài viết dưới đây.

Hình xăm cánh tay đẹp dành cho nam

Xăm trên cánh tay là quyết định đúng đắn của người yêu thích nghệ thuật xăm vì đây là vị trí rộng để chủ nhân được xăm những hình ảnh mà mình yêu thích và dễ bắt mắt những người xung quanh hơn so với vùng ngực và đùi. Với nam giới, nội dung xăm trên bắp tay đa dạng, trong đó họ thường lựa chọn những hình ảnh ý nghĩa và làm toát lên sự nam tính và mạnh mẽ trong con người. Hình xăm cánh tay đẹp cho nam đó là hình xăm rồng, hình xăm cá chép, hình ảnh con thuyền, hình ảnh chim phượng hoàng… Dưới bàn tay điêu luyện của nghệ sĩ tattoo, hình xăm cánh tay nam hiện lên sinh động, lôi cuốn, uyển chuyển và sống động như thật.

hình xăm rồng
Mẫu hình xăm rồng trên cánh tay của nam
hình xăm phượng hoàng
Mẫu hình xăm phượng hoàng trên cánh tay nam giới
Hình xăm cá chép
Hình xăm cá chép trên cánh tay nam
hình xăm con thuyền
Mẫu hình xăm con thuyền trên cánh tay cánh mày râu

Hình xăm cánh tay đẹp dành cho nữ

So với nam giới, hình xăm cánh tay đẹp dành cho nữ giới lại mang nội dung khác hẳn, đó chính là hình ảnh của sự nữ tính, ý nghĩa, mềm mại nhưng cũng đầy tính nghệ thuật của tatoo. Theo đó, chị em thường xăm hình chữ, mũi tên, các loài hoa, hình ảnh đồng hồ, la bàn… trên cánh tay của mình như một sự khẳng định phong cách và vẻ đẹp riêng. Tùy vào sở thích của từng người mà hình xăm có kích cỡ lớn hay bé. Thông thường, hình xăm cánh tay nữ đều có sự nhỏ nhắn hơn so với nam.

hình xăm hoa
Mẫu hình xăm hoa trên cánh tay nữ giới
hình xăm mũi tên
Mẫu hình xăm mũi tên cho nữ
hình xăm la bàn
Mẫu hình xăm la bàn cho các cô nàng cá tính

Trên đây là một số mẫu hình xăm cánh tay đẹp dành cho nam và nữ đang thịnh hành hiện nay mà những người đang có ý định sở hữu hình xăm trên cơ thể nên biết để tham khảo. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn có được hình xăm như ý. Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ uy tín nào để xăm thì hãy đến với Zebra Tattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy tại tầng 8, số 255 phố Huế, Hà Nội ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *