Gợi ý một vài mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam ấn tượng nhất

Hình xăm chữ đẹp cho nam đa dạng với những kiểu chữ khác nhau. Để sở hữu một hình xăm ấn tượng, cánh mày râu cần chọn một nội dung xăm yêu thích, điều này góp phần thể hiện “tiếng nói” riêng của chính mình và tạo sự khác biệt với những người khác. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn hình xăm chữ thì hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây để có được quyết định đúng đắn nhất.

Hình xăm chữ thư pháp

Hình xăm chữ là hình thức xăm được nhiều quý ông yêu thích hiện nay bởi sự đơn giản, ý nghĩa và ấn tượng của nó. Với hình xăm chữ đẹp cho nam, chủ nhân tha hồ lựa chọn kiểu chữ và nội dung xăm cho mình, đó là câu danh ngôn, châm ngôn, từ ngữ yêu thích hoặc chữ cái, chữ số bất kỳ nào đó. Một trong kiểu chữ xăm được nhiều người chọn lựa đó là xăm chữ thư pháp. Bởi lẽ đây là loại chữ uốn lượn, mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, đặc biệt nghệ sĩ tattoo thỏa sức thể hiện tay nghề của mình trên cơ thể người xăm.

hình xăm chữ thư pháp
Hình xăm chữ thư pháp

 

hình xăm chữ thư pháp
Hình xăm chữ thư pháp Tâm và Nhẫn

Hình xăm chữ 3D

Hình xăm chữ đẹp cho nam không thể nào bỏ qua mẫu chữ 3D. Đây được xem là sự phát triển vượt bậc của nghệ thuật xăm khi những con chữ được thể hiện nổi bật trên da, mang lại cảm giác chân thật, sống động không thể rời mắt.

hình xăm chữ 3d
Một mẫu hình xăm chữ 3D
hình xăm chữ 3D
Một mẫu hình xăm chữ 3D đẹp mắt

Hình xăm chữ tiếng Anh

Bên cạnh tiếng Việt, hình xăm chữ tiếng Anh cũng được nhiều cánh mày râu yêu thích. Theo đó, nội dung xăm chính là những từ, cụm từ có ý nghĩa nhằm truyền tải một thông điệp tích cực và nhân văn đến với cuộc sống. Hình xăm chữ đẹp cho nam có một số chữ thông dụng chính là: Love, I Love You, Never Give Up, Smile…

hình xăm chữ tiếng anh
Một mẫu hình xăm chữ tiếng Anh
hình xăm chữ tiếng anh
Hình xăm chữ tiếng anh được xăm trên phần hông

Trên đây là một vài mẫu hình xăm chữ đẹp cho nam ấn tượng nhất mà cánh mày râu yêu thích nghệ thuật tattoo nên biết để nhanh chóng sở hữu một mẫu phù hợp với sở thích của mình. Hiện nay, hình xăm chữ đang rất thịnh hành và mang nét đặc trưng riêng. Hãy đến với Zebra Tattoo tại tầng 8, 255 Phố Huế, Hà Nội để Tattoo Artist Hoàng Duy giúp bạn có được hình xăm chữ tuyệt vời và ý nghĩa nhất nhé. Luôn đón đầu xu thế về hình xăm, đáp ứng tối đa thị hiếu của người yêu thích hình xăm nghệ thuật, giá cả phải chăng, tư vấn nhiệt tình, Zebra Tattoo chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *