Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam hot nhất trong năm 2020

Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam trong nhiều năm qua vẫn chưa bao giờ giảm đi sức hút mãnh liệt của mình. Dưới bàn tay của nghệ sĩ tattoo, các con chữ được hiện lên chân thật, sống động với những ý nghĩa khác nhau và điều này phụ thuộc vào nội dung được truyền tải. Hãy cùng tìm hiểu trong năm 2020 này, những kiểu hình xăm chữ nào đang hot qua bài viết dưới đây.

Hình xăm chữ Việt

Hình xăm chữ ý nghĩa cho nam không thể nào bỏ qua hình xăm chữ Việt. Đây là tiếng mẹ đẻ của người Việt. Tùy vào sở thích của chủ nhân mà họ sẽ yêu cầu nghệ sĩ tattoo xăm nội dung gì trên cơ thể mình. Đó là tên người yêu, tên chính mình, một chữ nào đó có ý nghĩa với bản thân người xăm hoặc đó là câu thành ngữ, ca dao, tục ngữ, châm ngôn, danh ngôn mà họ yêu thích. Hình xăm chữ Việt vô cùng đa dạng, phong phú và có chỗ đứng vững chắc trong nghệ thuật xăm.

hình xăm chữ tiếng việt
Mẫu hình xăm chữ tiếng Việt

Hình xăm chữ Thái

Hiện nay, nhiều cánh mày râu yêu thích văn hóa Thái và tín ngưỡng Thái đã chọn xăm chữ Thái trên người. Đó là những câu thần chú có ý nghĩa tích cực đối với cuộc sống, một câu kinh thánh, tục ngữ… mà chủ nhân yêu thích hoặc chữ kết hợp chữ với hoa văn, hình vẽ nhằm tạo nên một sức hút nhất định cho nội dung xăm. Chắc chắn rằng, hình xăm chữ Thái sẽ khiến người chiêm ngưỡng phải trầm trồ vì sự tinh tế, tỉ mĩ và sự bí ẩn của nó.

hình xăm chữ thái
Một mẫu hình xăm chữ thái
hình xăm chữ thái
Mẫu hình xăm chữ thái kết hợp với hình vẽ

Hình xăm chữ Ai Cập

Ai Cập là quốc gia ẩn chứa nhiều điều thú vị về lịch sử, văn hóa và kiến trúc khi chúng nổi tiếng với tượng nhân sư, xác ướp, chữ tượng hình, kim tự tháp… Chính vì điều này mà nhiều người đã chọn xăm chữ Ai Cập trên thân thể để bày tỏ sự ngưỡng mộ và tình yêu với quốc gia bí ẩn này. Những chữ Ai Cập được chọn trong nghệ thuật xăm chính là chữ cổ đại hoặc xăm chữ kết hợp với hình ảnh của một vị thần nhằm thể hiện sự sùng bái, tâm linh của chủ nhân sở hữu nó. Đây là một mẫu hình xăm chữ ý nghĩa cho nam đang hot trong năm 2020 này.

hình xăm chữ ai cập
Hình xăm chữ Ai Cập
hình xăm chữ Ai Cập
Hình xăm chữ Ai Cập

Hình xăm chữ La Mã

Chữ La Mã thường biểu hiện dưới dạng số. Trong nghệ thuật xăm, việc xăm chữ La Mã khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi kỹ thuật, sự tinh tế và khéo léo của nghệ sĩ xăm. Hiện nay, hình xăm cho nam được thể hiện bằng số La Mã cũng đang được khá nhiều quý ông yêu thích hiện nay vì chúng đơn giản, dễ nhớ và có một ý nghĩa rất đặc biệt. Hiện nay, chủ nhân hình xăm thường chọn con số mà mình yêu thích, đó là ngày sinh nhật hoặc con số may mắn với chính mình.

hình xăm la mã
Hình xăm chữ La Mã
hình xăm la mã
Hình xăm chữ La Mã kết hợp với tiếng Anh

Hình xăm chữ Hán

Chữ Hán rất đẹp, mềm mại, uốn lượn, chinh phục người nhìn từ ấn tượng đầu tiên. Do đó nhiều cánh mày râu yêu thích nền văn hóa Trung Hoa đã chọn hình xăm chữ Hán để xăm lên các vị trí trên cơ thể của mình. Họ thường chọn nội dung là một bài thơ, câu thơ, câu châm ngôn, danh ngôn, ngạn ngữ hoặc tên một bộ phim… yêu thích để lưu giữ trên cơ thể. Hình xăm chữ Hán thường được ví như một bức thư pháp hoàn hảo và độc đáo nhất. Đây là một kiểu hình xăm chữ ý nghĩa cho nam đang được yêu thích trong nhiều năm qua.

hình xăm chữ hán
Hình xăm chữ Hán
hình xăm chữ hán
Mẫu hình xăm chữ Hán

Trên đây là một số hình xăm chữ ý nghĩa cho nam đang hot trong năm 2020 và chắc chắn rằng những mẫu chữ này sẽ tiếp tục gây sốt trong nhiều năm đến. Với những con chữ mang nội dung đầy ý nghĩa này, chắc chắn chủ nhân sẽ thể hiện được cá tính riêng của mình và truyền đi được những thông điệp tốt đẹp đến với những người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *