Tuyển tập những hình xăm cỏ bốn lá vô cùng xinh xắn cho các cô gái

Hình xăm cỏ bốn lá là hình xăm được các cô gái ưa vẻ đẹp dịu dàng, vintage lựa chọn. Đây là hình xăm phù hợp với cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn, ít phù hợp với cô gái thích sự cá tính. Dưới đây là tuyển tập những hình xăm cỏ bốn lá vô cùng xinh xắn cho các cô gái, mời bạn cùng xem qua.

Ý nghĩa của hình xăm cỏ bốn lá

Nhiều người vẫn tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ sẽ có 4 lá, mỗi lá tượng trưng cho mỗi điều khác nhau. Lá đầu tiên cho sự trung thành, lá thứ hai cho sự hi vọng, lá thứ ba cho tình yêu và lá cuối cùng là cho sự may mắn. Khoảng 10.000 cỏ ba lá thì mới có một chiếc cỏ bốn lá, vì nó hiếm nên người nào sở hữu được cỏ bốn lá nghĩa là người đó là người may mắn.

hình xăm cỏ bốn lá ở tay
hình xăm cỏ bốn lá ở tay

Nói như vậy để bạn hiểu rằng, những hình xăm cỏ bốn lá là những hình xăm mang lại sự may mắn, hạnh phúc viên mãn, no đủ, sung túc cho những người đã được xăm.

Hình xăm cỏ bốn lá thường có màu xanh nhẹ, hoặc chỉ được xăm màu trắng đen, hình xăm cỏ bốn lá không chỉ mang đến niềm hạnh phúc cho từng người, mà nó còn có dụng ý, hãy cố gắng phấn đấu và hãy tươi tỉnh, sống như những cây cỏ bốn lá, dù mưa gió bão bùng vẫn có thể sống tốt.

hình xăm cỏ bốn lá ở sườn
hình xăm cỏ bốn lá ở sườn

Cỏ bốn lá là loại cỏ đơn giản, tao nhã, và vô cùng tinh khiết, vì vậy những người lựa chọn hình xăm cỏ bốn lá cũng là những người có tâm hồn ngây thơ, vô tư, thuần khiết, những người ưa vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy sang trọng.

hình xăm cỏ bốn lá ở chân
hình xăm cỏ bốn lá ở chân

Hình xăm cỏ bốn lá được các cô gái lựa chọn để xăm trên cổ tay, xăm trên sườn, xăm trên cổ chân hoặc xăm ngay ở ngực. hình xăm cỏ bốn lá là hình xăm may mắn, mang đến nhiều hạnh phúc cho cô nàng được xăm, vì vậy chúng tôi rất hi vọng rằng, nếu bạn lựa chọn hình xăm này nó sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn và thịnh vượng.

hình xăm cỏ bốn lá đẹp
hình xăm cỏ bốn lá đẹp

Địa chỉ xăm hình xăm cỏ bốn lá

Zebratattoo là địa chỉ cho bạn một hình xăm cỏ bốn lá đẹp nhất. Tại đây chúng tôi có rất nhiều hình xăm cỏ bốn lá cho bạn lựa chọn ở những vị trí khác nhau. Hãy đến ngay với số 255 Phố Huế, Hai Bà Trưng để chiêm ngưỡng những hình xăm cỏ bốn lá đẹp nhất ở tiệm xăm chúng tôi nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *