Hình xăm của Daniel Agger có rất nhiều hình, nó được xem là một tuyệt tác khi phủ đầy cơ thể của anh. Nhờ có những hình xăm này mà cựu ngôi sao bóng đá người Đan Mạch nhận được sự quan tâm rất nhiều của công chúng. Nếu bạn yêu thích cầu thủ này thì hãy cùng tìm hiểu xem anh có những hình xăm nào nhé.

Giới thiệu về Daniel Agger

Daniel Agger sinh năm 1984 tại Đan Mạch. Anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, từng đá cho CLB Brondby và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Năm 2016, anh từ giã sự nghiệp thi đấu sau khi ghi được 12 bàn thắng.

Cầu thủ Daniel Agger đến với bóng đá từ rất sớm. Năm 12 tuổi, anh đã gia nhập vào CLB Brondby và đá cho đến hết năm 2004. Sau đó, anh được chuyển nhượng sang chơi cho đội bóng Liverpool của Anh từ năm 2006-2014. Và trong 2 năm trước khi giải nghệ, anh quay sang đá lại cho Brondby – đội bóng quê hương của mình.

Daniel Agger cũng từng đã cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch ở giải U20 và U21.

Daniel-Agger
Cầu thủ Daniel Agger (bên phải)

Những hình xăm của Daniel Agger là gì?

Nếu trên sân cỏ, Daniel Agger là chàng trung vệ khéo léo, bản lĩnh và tự tin thì ngoài đời anh là chàng trai vui vẻ và yêu thích nghệ thuật xăm hình. Hình xăm của Daniel Agger nhiều vô số kể, nó được xăm trên khắp tấm lưng, tay và chân của anh. Mỗi hình xăm đều chứa đựng những ý nghĩa riêng. Nhờ hình xăm mà cầu thủ này đã thực sự nổi bật trên sân cỏ. Anh luôn nằm trong top 10 những siêu sao có những hình xăm độc đáo nhất trong làng túc cầu.

Hình xăm của Daniel Agger bao gồm: Hình xăm vị thần Holger Danske trong thần thoại Đan Mạch. Vị thần này sẽ che chở cho anh trong cuộc sống. Xung quanh vị thần này còn có 4 ngôi mộ của các vị vua nổi tiếng là King Canute, Sven Forkbeard, Harold Bluetooth và Gorm den Gamle.

hinh-xam-cua-Daniel-Agger
Hình xăm của Daniel Agger có rất nhiều hình, nó được xem là một tuyệt tác khi phủ đầy cơ thể của anh

Ngoài ra, chàng trung vệ này còn thích xăm những câu châm ngôn nổi tiếng, trong đó có câu: ‘Mors Certa, Hora Incerta’, nó có nghĩa là “Cái chết chắn chắn sẽ đến, nhưng không phải lúc này”.

Cựu ngôi sao bóng đá còn xăm hình chiến binh cướp biển Viking. Ý nghĩa hình xăm của Daniel Agger chính là anh muốn sự mạnh mẽ và dứt khoát như những chiến binh Viking dũng cảm.

Thêm vào đó, tên của anh trai và chị gái cũng được anh xăm ở trên ngực.

y-nghia-hinh-xam-cua-Daniel-Agger
Hình xăm trên cánh tay của Daniel Agger

Hình xăm của Daniel Agger thật độc đáo. Mỗi hình xăm đều ẩn chứa bên trong những ý nghĩa thú vị. Như lời anh chia sẻ, anh thích nghệ thuật xăm bởi vì nó giúp anh truyền tải được những điều mà bản thân muốn nói. Nếu bạn yêu thích chàng cầu thủ này và cũng muốn xăm như anh thì hãy đến ngay với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm đi nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *