Hình xăm của Dwayne Johnson vô cùng đặc biệt, nó chứa nhiều ý nghĩa tích cực đối với bản thân anh. Thông qua những hình xăm này, “The Rock” muốn truyền tải thông điệp của bản thân đến với cuộc sống. Nếu yêu thích cựu đô vật – diễn viên nổi tiếng này thì hãy cùng tìm hiểu về những hình xăm của anh nhé.

Giới thiệu về Dwayne Johnson

Dwayne Johnson tên đầy đủ  là  Dwayne Douglas Johnson. Anh sinh năm 1972,   được biết đến là cựu đô vật người Mỹ, đồng thời là diễn viên và nhà sản xuất. Dwayne Johnson được biết đến với biệt danh The Rock.

Năm 1995, anh bắt đầu sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp. Anh bắt đầu có nhiều thăng tiến trong sự nghiệp nhờ tham gia vào Liên đoàn đấu vật thế giới WWF. Năm 2011 đến năm 2013, anh 8 lần vô địch giải WWF, 2 lần vô địch WCW, 5 lần vô địch giải World Tag Team Championship …

Năm 2002, anh đá sân sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia bộ phim Vua Bọ Cạp. Sau đó, anh đóng phim thương hiệu Fast & Furious. Anh cũng tham gia làm MC trong chương trình The Hero.

Những bộ phim là nên tên tuổi của Dwayne Johnson là Xác ướp trở lại, Vua Bọ Cạp, Nhiệm vụ bất khả thi, cuộc đua đến núi phù thuỷ, Siêu cớm tranh tài…

Ở vai trò là một nhà sản xuất phim thì anh tham gia vào các bộ phim như Hòn đảo huyền bí, Hec-quyn, phi vụ Rio…

Năm 2013, anh được Forbes xếp trong top 100 ngôi sao quyền lực nhất.

Ngoài là diễn viên, nhà sản xuất, tay đấu vật chuyên nghiệp thì anh còn cho ra các bài hát như It Doesn’t Matter, You Ain’t Woman Enough… làm nhạc cho các bộ phim mà anh tham gia.

Về đời tư, Dwayne Johnson đã kết hôn với nữ ca sĩ Lauren Hashian và họ đã có 2 con chung đều là hai cô công chúa xinh đẹp tên Jasmine 2 tuổi và Tiana nới sinh hôm ngày 1/4. Hình ảnh anh ôm hôn vợ và người con mới sinh khiến người ham mộ nức lòng. Anh quả là người chồng – người bố đáng yêu. Trước đó, The Rock đã có con với vợ cũ vợ cũ Dany Garcia, năm nay con gái đầu của anh đã 16 tuổi.

Ngoài yêu thích nghệ thuật, Dwayne Johnson còn dành tình yêu cho nghệ thuật xăm trổ và tập gym. Hình ảnh anh cởi trần khoe hình xăm ở phòng gym đã minh chứng cho điều nói trên. Có thể nói, nam diễn viên chính là người đã dành trọn niềm đam mê cho các loại hình nghệ thuật.

Dwayne-Johnson
Nam diễn viên Dwayne Johnson

Bật mí những hình xăm của Dwayne Johnson

Ngoài được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng và cựu đô vật người Mỹ, Dwayne Johnson còn được biết đến là ngôi sao của những hình xăm chi chít trên người. Theo đó, hình xăm của Dwayne Johnson có nhiều hình ảnh với ý nghĩa khác nhau, mỗi hình xăm giúp anh bày tỏ quan điểm với những người mà anh yêu thương và truyền thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống.

Những hình xăm của Dwayne Johnson bao gồm:

Hình xăm lá dừa: Tượng trưng cho chiến binh Samoa
Hình xăm mặt trời: The Rock cho biết, đây là vị thần mang lại may mắn theo văn hóa của người Samoa
Hình xăm vòng tay ôm lấy hai người bên cạnh. Dwayne Johnson cho biết, vòng tay đó chính là anh, ôm lấy người vợ và con gái Jasmine.

hinh-xam-cua-Dwayne-Johnson
Hình xăm của Dwayne Johnson được xăm chi chít trên cơ thể anh

Những hình xăm vòng tròn. The Rock cho biết, ý nghĩa hình xăm của Dwayne Johnson chính là nó tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

Hình xăm viên đá: Nó tượng trưng cho cuộc sống, sự cống hiến và mạnh mẽ.
Hình xăm mai rùa: Theo nam diễn viên, nó có ý nghĩa của sự bảo vệ vững chắc.
Hình xăm của Dwayne Johnson còn có hình xăm con mắt. Đây chính là cửa sổ tâm hồn mỗi người, giúp nhìn xa trông rộng cũng như đánh lạc hướng kẻ thù.

Hình xăm đầu trâu: Theo nam diễn viên, linh vật này tượng trưng cho vị thần Hindu tối cao của Ấn Độ. Nó đại diện cho sự mạnh mẽ, năng lượng và là điều tốt nhất.

hinh-xam-cua-Dwayne-Johnson-1
Hình xăm đầu trâu của nam diễn viên The Rock

Trên lưng nam diễn viên còn có hình ảnh một người đàn ông. Đây chính là chua Jessu.  Dwayne Johnson xăm hình xăm này muốn bày tỏ niềm tin tuyệt đối dành cho chúa và mong chúa hãy che chở cho gia đình của anh.

Ngoài ra, Dwayne Johnson còn xăm hình ảnh gương mặt vỡ nát trên người. Đây chính là hình ảnh tượng trưng cho tinh thần của một người chiến binh vĩ đại.

Dwayne Johnson không chỉ dành niềm đam mê cho phim ảnh mà còn cả nghệ thuật xăm. Thật tuyệt vời khi người đàn ông cơ bắp đã khoe body của mình trong phòng gym cùng với những hình xăm bắt mắt. Như anh đã từng chia sẻ: Hình xăm là niềm đam mê của tôi. Thông qua những hình xăm này, tôi đã nói lên được tất cả dòng suy nghĩ của mình và truyền nó đi một cách d ễ dàng nhất có thể.

Hình xăm của Dwayne Johnson quả thật vô cùng ý nghĩa. Mỗi hình xăm đều gắn liền với kỷ niệm đáng quý cũng như tâm tưởng của chính anh. Ngoài ra, nó còn giúp anh bày tỏ tình yêu với gia đình và người thân. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật xăm, hãy đến ngay với  Zebratatoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm mình nhé. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được những hình xăm đẹp.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *