Hình xăm của Ezequiel Lavezzi có khá nhiều hình và mỗi hình xăm đều bộc lộ được những ý nghĩa riêng của nó. Trong làng túc cầu, Lavezzi là cầu thủ chịu khó xăm hình nhất, anh xem đây là bộ môn nghệ thuật rất thú vị. Nếu bạn yêu mến chàng cầu thủ Argentita này thì hãy cùng tìm hiểu về các hình xăm của anh ấy nhé.

Giới thiệu về Ezequiel Lavezzi

Ezequiel Lavezzi sinh năm 1985, có biệt danh là EL Pocho, anh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, cầu thủ Ezequiel Lavezzi từng đá cho các CLB như: Estudiantes (BA), San Lorenzo, San Lorenzo, San Lorenzo, Hà Bắc Trung Cơ và đội tuyển quốc gia Argentita. Trong hơn 10 năm quần đùi, áo số, chàng cầu thủ 34 tuổi này ghi rất nhiều bàn thắng cho đội tuyển của mình.

Lavezzi nổi bật trong dàn cầu thủ mỗi khi ra sân bởi anh có lối đánh bóng điêu nghệ với những pha sút bóng đẹp mắt nên anh được ví như Maradona mới. Anh tỏ ra khiêm tốn khi thừa nhận mình không phải là Maradona mà chỉ nhận mình là cầu thủ mới nổi của Argentina.

Ezequiel-Lavezzi
Cầu thủ Ezequiel Lavezzi

Những hình xăm của Ezequiel Lavezzi khiến fan thích thú

Trong làng túc cầu, Ezequiel Lavezzi là một trong những cầu thủ xăm trổ nhiều nhất. Anh chia sẻ, anh rất yêu thích bộ môn nghệ thuật xăm và nhờ đó mà anh đã truyền tải được những khát vọng sống của mình.

Hiện nay, hình xăm của Ezequiel Lavezzi có các hình nổi bật sau đây:

Ezequiel Lavezzi xăm hình biểu tượng của tôn giáo đó chính là Đức Mẹ đồng trinh Maria lên cánh tay và Chúa Giesu lên ngực. Với anh, hai đức tin này là máu thịt, mang lại sự may mắn và che chở cho anh trên con đường đời và ở mỗi trận đấu.

hinh-xam-Ezequiel-Lavezzi
Ezequiel Lavezzi xăm chúa Gesu và Đức Mẹ trên ngực

Ngoài ra, hình xăm Ezequiel Lavezzi còn có xăm hình thần tượng Diego Maradona. Đây là cựu cầu thủ bóng đá người Argentina nổi danh thế giới mà ai cũng nể phục trước tài năng tuyệt vời của ông. Lavezzi xăm thần tượng trên cơ thể như một lời nhắc nhở bản thân là hãy luôn cố gắng để có phong độ thi đấu tốt như Maradona.

hinh-xam-cua-Ezequiel-Lavezzi-1
Ezequiel Lavezzi còn có xăm hình thần tượng Diego Maradona, cây thánh giá, khẩu súng lục…

Hình xăm của Ezequiel Lavezzi còn có hình xăm khẩu súng lục. Với cầu thủ này, cây súng là biểu tượng của sự chiến đấu và sức mạnh tiềm tàng bên trong. Nó giúp anh thể hiện được khát vọng sống mạnh mẽ của mình.

Ezequiel Lavezzi còn xăm hình cây thánh giá. Đây là biểu tượng của thiên Chúa. Đáng chú ý dưới cây thánh giá còn có biểu tượng trái tim. Với hình xăm này, cầu thủ người Argentina muốn nhắn nhủ: Trái tim anh dành cho thiên chúa là mãi mãi.

Trên đây là những hình xăm của Ezequiel Lavezzi. Chúng ta thấy rằng, mỗi hình xăm của anh đều vô cùng ý nghĩa. Nếu bạn yêu mến cầu thủ này cũng như nghệ thuật xăm hình thì hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một mẫu hình xăm đi nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *