Hình xăm của Kevin-Prince Boateng cũng có khá nhiều hình. Nó được phủ rộng trên khắp cơ thể anh. Với người tiền vệ Eintracht Frankfurt, mỗi hình xăm đều có ý nghĩa đặc biệt. Nếu bạn yêu thích ngôi sao bóng đá này cùng với nghệ thuật xăm thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Kevin-Prince Boateng là ai?

Kevin-Prince Boateng sinh năm 1987, là cầu thủ bóng đá người Ghana nhưng được sinh ra tại Đức. Hiện anh đá ở vị trí tiền vệ cho CLB Eintracht Frankfurt tại quốc gia Bundesliga.

Năm 2004, anh bắt đầu đá bóng chuyên nghiệp tại Hertha BSC ở Bundesliga. Rồi sau đó được chuyển nhượng sang các CLB danh giá khác là: Portsmouth, Milan, Schalke 04… và năm 2017 đến nay là thi đấu cho CLB Eintracht Frankfurt.

Trên sân cỏ, anh được đánh giá là cầu thủ có kỹ năng, tốc độ, tính chiến đấu cao và thể lực tốt. Ngoài thời gian thi đấu cho CLB Eintracht Frankfurt, anh còn đá cho đội tuyển quốc gia Đức từ năm 2001-2007 và bây giờ là đá cho Ghana.

hinh-xam-cua-Kevin-Prince-Boateng
Hình xăm của Kevin-Prince Boateng cũng có khá nhiều hình.

Những hình xăm của Kevin-Prince Boateng

Cũng như nhiều ngôi sao bóng đá khác, Kevin-Prince Boateng cũng yêu thích nghệ thuật xăm trổ. Chính vì thế, trên cơ thể của anh liên tục xuất hiện những hình xăm lớn nhỏ. Theo đó, ngôi sao bóng đá người Ghana đã xăm hình lục địa đen Châu Phi với chữ Ghana trên bắp tay trái của mình để nhắc nhở bản thân hãy luôn nhớ về quê cha đất tổ, nơi anh đã sinh ra đời.

y-nghia-hinh-xam-cua-Kevin-Prince-Boateng
Hình xăm chữ Ghana của Kevin-Prince Boateng

Trên đầu gối của Kevin-Prince Boateng còn xăm hình một mạng nhện. Ý nghĩa hình xăm của Kevin-Prince Boateng chính là để ghi nhớ về những chấn thương của anh trên sân cỏ. Thêm vào đó, hình xăm mạng nhện còn biểu tượng của một sự chăm chỉ và siêng năng.

Ngoài ra, hình xăm của Kevin-Prince Boateng còn có hình chiếc vương miện trên cổ với ý nghĩa của sự thành công, cao sang và quyền quý. Đó cũng chính là điều mà ngôi sao bóng đá này muốn hướng đến.

Kevin-Prince Boateng còn xăm quốc kỳ của Ghana trên tay cùng số 18 để luôn nhớ về quê hương của mình.

Kevin-Prince-Boateng
Hình xăm quốc kỳ của Kevin-Prince Boateng

Trên người của anh còn xăm dòng chữ Trung Quốc ở mạng sườn phải. Dòng chữ có ý nghĩa là “luôn cố gắng để thành công”.

hinh-xam-cua-Kevin-Prince-Boateng-1
Hình xăm chữ Hoa của Kevin-Prince Boateng

Kevin-Prince Boateng để lộ những hình xăm khi anh cởi trần ăn mừng chiến thắng sau mỗi lần đội tuyển ghi bàn. Những hình xăm của anh khiến fan tò mò lẫn thích thú.

Hình xăm của Kevin-Prince Boateng vô cùng ý nghĩa phải không nào?. Nó đã giúp anh truyền tải được những thông điệp quý giá của cuộc sống. Bạn cũng muốn phá cách với những hình xăm thì hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm mình đi nhé.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *