Hình xăm của Lady Gaga vô cùng ấn tượng. Nó được xăm phủ kín trên cơ thể cô, trong đó có những vị trí “hiểm hóc”. Với nữ ca sĩ, mỗi hình xăm đều ẩn chứa những kỷ niệm của cá nhân cũng như truyền đi thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu xem hình xăm của Lady Gaga là gì nhé.

Giới thiệu về Lady Gaga

Stefani Joanne Angelina Germanotta là tên thật của Lady Gaga nhưng cô được được biết nhiều hơn với nghệ danh Lady Gaga của mình. Cô là người Mỹ, sinh năm 1986.

Lady Gaga là một người có tên tuổi trong làng nghệ thuật của nước Mỹ. Không những biết đến là một ca sĩ, một nhạc sĩ nổi tiếng, cô nàng này còn được biết đến là một thương nhân, một nhà từ thiện, một nhà thiết kế thời trang và đồng thời cô cũng còn là một diễn viên nữa.

Sinh ra và lớn lên ở New York của Mỹ, cô ca sĩ này đã từng học ở trường Convent of the Sacred Heart và cả ở trường Collaborative Arts Project 21.

Lady-Gaga
Nữ ca sĩ Lady Gaga

Lần đầu tiên, vào cuối năm 2007, Lady Gaga ra mắt khán giả tại Manhattan’s Lower East Side khi đã hợp đồng với Hãng Streamline với tư cách là một nhạc sĩ.

Khi cô ca sĩ người Mỹ này lần đầu phát hành Album đầu tay của mình The Fame năm 2008 thì cô đã trở nên có nổi tiếng. Cô được nhiều nhà phê bình đánh giá rất khả quan và lúc này cô đã đứng đầu ở nhiều bảng xếp hạng của thế giới. Rất nhiều sản phẩm âm nhạc đã làm nên tên tuổi của Lady Gaga như là Just Dance, The Fame Monster, Bad Romance, Telephone…

Cô đã bắt đầu chuyến lưu diễn trên thế giới đầu tiên là The Fame Ball Tour. Tiếp theo thành công của chuyến đầu tiên, cô đã thực hiện chuyến thứ 2 đã kéo dài hơn 18 tháng  The Monster Ball Tour, đây là một trong những chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Trong sự nghiệp ca sĩ của mình, cô nàng này đã được rất nhiều danh hiệu mà nhiều người mơ ước như là Giải quả cầu vàng, người phụ nữ đầu tiên có bốn album đạt vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ trong thập niên 2010, sự kiện ca nhạc được xem nhiều nhất mọi thời đại khi cô thực hiện màn biểu diễn của Gaga tại Superbowl, 6 Giải Grammy và 13 Giải thưởng video âm nhạc của MTV…

Lady Gaga  có bố là một người Mỹ, gốc Ý. Mẹ của cô cũng là người Mỹ ở bang  Virginia. Cô ca sĩ này cũng có một cô em kém mình 6 tuổi là Natali Germanotta. Em gái của Lady Gaga cũng đã từng tham gia vào một Album của cô nàng đa tài này. Lúc nhỏ cô được đào tạo không giống với các nhận vật nổi tiếng ở thời kì này, đó là một phong cách cổ điển ở Tu viện Thánh Tâm ở Hoa Kỳ cùng với em gái của mình. Cô ca sĩ này từng cho mình là một kẻ lập dị, kẻ dị hợm nữa.

Song hành với sự việc làm ca sĩ của mình, cô còn tham gia vào các chương trình từ thiện và đồng thời cũng là một nhà hoạt động của những người đồng tính.

Những hình xăm độc đáo, hút hồn của Lady Gaga

Lady Gaga đã dành tình yêu cho nghệ thuật xăm khi cô chịu đựng những cơn đau da thịt để xăm những hình ảnh ý nghĩa trên người. Hình xăm của Lady Gaga vô cùng ấn tượng và độc đáo, trong đó chúng ta phải kể đến:

  • Hình xăm hoa hồng: Hoa hồng là loài hoa biểu trưng cho tình yêu và là loài hoa yêu thích của nữ hoa sĩ. Hình xăm này được cô xăm trên lưng.
hinh-xam-cua-Lady-Gaga-1
Hình xăm hoa hồng của nữ ca sĩ người Mỹ
  • Trên lưng trái của Lady Gaga có rất nhiều hình xăm độc đáo. Trong đó, chúng ta dễ dàng nhìn thấy hình xăm hoa, hình xăm trái tim có chữ Dad và hình xăm bàn tay. Với nữ ca sĩ, những hình xăm trên có ý nghĩa tích cực đối với cô. Thông qua hình xăm này, cô muốn dành tình yêu cho người bố của mình, tình yêu cho chính bản thân mình.
hinh-xam-cua-Lady-Gaga-2
Hình xăm trên lưng của nữ ca sĩ
  • Hình xăm của Lady Gaga còn có hình xăm một cô gái trên cánh tay. Đây chính là hình ảnh của chính cô. Thông qua hình xăm này, nữ ca sĩ muốn giữ lại những nét đẹp của tuổi trẻ.
y-nghia-hinh-xam-cua-Lady-Gaga
Hình xăm cô gái được cho là chính mình của Lady Gaga
  • Dưới nách của cô cũng có khá nhiều hình xăm. Đáng chú ý là hình xăm người phụ nữ – đây chính là mẹ cô – người có ảnh hưởng trong cuộc đời của cô. Ý nghĩa hình xăm của Lady Gaga chính là bộc lộ tình yêu dành cho mẹ.
  • Nữ ca sĩ còn có hình xăm một chú ngựa trên đùi. Thông qua hình xăm này cô muốn được mạnh mẽ, ngang tàng như những chú ngựa hoang.
hinh-xam-cua-Lady-Gaga-3
Hình xăm con ngựa của Lady Gaga
  • Ngoài ra, nữ ca sĩ còn xăm chữ trên cánh tay. Đây là một câu nói của triết lý gia người Đức về cuộc sống.
hinh-xam-cua-Lady-Gaga-4
Hình xăm câu triết lý của Lady Gaga

Hình xăm của Lady Gaga vô cùng ấn tượng và độc đáo phải không nào. Các hình xăm ấy đã mang một ý nghĩa với bản thân giúp cô lưu giữ lại kỷ niệm đáng nhớ, là phương châm sống và truyền đạt những ý nghĩa tích cực đến với mọi người. Nếu bạn yêu thích những hình xăm thì hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm mình nhé.

 

 

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *