Hình xăm của Marcos Rojo có vô số hình, nó được xăm trổ một cách khéo léo trên thân thể của anh. Với tân binh M.U, mỗi hình xăm đều ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Marcos Rojo luôn nằm trong 10 tín đồ xăm trổ khét tiếng trong làng bóng đá thế giới. Nếu bạn yêu thích chàng hậu vệ này thì không thể bỏ qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về Marcos Rojo

Marcos Rojo sinh năm 1990, là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Argentina. Hiện anh đang đá cho CLB Manchester United ở vị trí hậu vệ và đá cho đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Marcos Rojo chơi bóng đá từ năm 10 tuổi và chính thức đá cho LCB Estudiantes từ năm 2000-2008.

Năm 2014, anh chính thức gia nhập CLB Manchester United với mức chuyển nhượng 16.5 triệu bảng anh. Anh là tân binh người nước ngoài thứ ba của M.U.

Trong sự nghiệp quần đùi, áo số của mình, Marcos Rojo được người ham mộ yêu thích không chỉ vì vẻ ngoài đẹp trai và phong độ mà anh còn chinh phục người khác bởi tài năng chơi bóng xuất sắc của mình khi đá ở vị trí trung vệ lẫn hậu vệ trái đều tốt.

Marcos Rojo ghi khá nhiều bàn thắng cho CLB cũng như đội tuyển quốc gia. Hiện nay, anh tham gia vào đội hình World Cup của Argentina.

hinh-xam-cua-Marcos-Rojo
Những hình xăm của Marcos Rojo gồm: hình xăm chữ, xăm đức mẹ Maria, xăm hoa hồng…

Những hình xăm của Marcos Rojo khiến người ham mộ thích thú

Ngoài tình yêu dành cho bóng đá, Marcos Rojo còn rất yêu thích nghệ thuật xăm trổ. Chính vì thế, vào thời gian rảnh, ngôi sao bóng đá người Argentina đã tìm đến với các nghệ sĩ xăm để khắc lên cơ thể những hình xăm như ý. Hiện nay, anh là một trong những tín đồ xăm trổ khét tiếng trong làng bóng đá thế giới.

Theo đó, hình xăm của Marcos Rojo là những hình xăm độc đáo, ý nghĩa và ấn tượng. Cụ thể, trên người anh có hình xăm tiếng anh For My Family với ý nghĩa là dành tặng cho gia đình tôi. Ý nghĩa hình xăm này chính là tôn vinh gia đình của anh.

Trên người Marcos Rojo còn có hình xăm chiếc cúp Copa Libertadores đây là chiếc cúp mà LCB Estudiantes nhận được vào năm 2009 có sự góp công rất lớn của anh.

Marcos Rojo còn xăm hình hoa hồng – một lời hoa tượng trưng cho tình yêu.

Anh cũng xăm hình đức mẹ Maria trên người. Ý nghĩa hình xăm của Marcos Rojo ở hình xăm này chính là luôn tin tưởng và tôn sùng đạo chúa.

Ngoài ra, anh còn xăm hình viên kim cương trên mang tai và xăm hình một chú hổ ở bắp chân.

y-nghia-hinh-xam-cua-Marcos-Rojo
Hình xăm viên kim cương ở mang tai của Marcos Rojo
Marcos-Rojo
Hình xăm con hổ của Marcos Rojo

Trên đây là những hình xăm của Marcos Rojo vô cùng nổi bật, nó chứa đựng trong đó những ý nghĩa lớn lao. Nếu bạn yêu thích những hình xăm như Marcos Rojo thì hãy đến với Zebratatoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm mình nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *