Hình xăm của Quang Hải chỉ có duy nhất một hình xăm chữ trên cánh tay trái. Với anh, đây chính là động lực giúp anh không ngừng nỗ lực trong sự nghiệp “quần đùi áo số” của mình. Nếu bạn yêu thích chàng trai tài năng của đội tuyển U23 Việt Nam thì sẽ không bỏ qua bài viết này đúng không nào?.

Quang Hải là ai?

Cầu thủ Quang Hải tên thật là Nguyễn Quang Hải, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Hiện anh đá cho CLB Hà Nội T&T ở vị trí tiền vệ. Vừa qua, anh tham gia đá vào đội hình U23 Việt Nam đá trong giải bóng đá U23 Châu Á và giành giải Á quân.

quang-hai-u23
Quang Hải

Quang Hải tham gia vào sự nghiệp quần đùi, áo số từ năm 9 tuổi. Nhờ những thành tích nổi trội, Quang Hải đã lọt vào mắt xanh của HLV Phan Thanh Hùng. Sau đó, Quang Hải lần lượt có mặt trong đội tuyển U19 và U23 Việt Nam.

Trên sân cỏ, Quang Hải U23 có lối đá kỹ thuật và đẹp mắt. Trong đó, những cú sút của anh khiến thủ môn đối thủ phải dè chừng. Vừa qua, Quang Hải đã giúp U23 Việt Nam ghi bàn đẹp mắt dưới trời mưa tuyết trong trận chung kết U23 Châu Á.

Những thành tích cá nhân của Quang Hải trong sự nghiệp đó là: cầu thủ xuất sắc nhất trong các năm 2014, 2016, 2017 và quả bóng đồng Việt Nam năm 2017.

Hình xăm của Quang Hải là gì? Ý nghĩa ra sao?

Ngoài những thành tích đáng nể, Quang Hải còn khiến người ham mộ đứng ngồi không yên vì một hình xăm của anh. Theo đó, hình xăm của Quang Hải đó là hình xăm chữ tiếng anh trên cánh tay trái. Nguyên văn hình xăm là “Family is my strength” nghĩa là “Gia đình là sức mạnh của tôi”. Theo lời chia sẻ của Hải, gia đình là nguồn động lực rất lớn của anh trong sự nghiệp bóng đá, họ chính là niềm tin, sức mạnh, cổ động viên nhiệt tình của anh trong mỗi trận đấu. Anh xăm dòng chữ trên như một lời tuyên bố, gia đình là số 1 trong anh. Họ chính là nguồn động lực để anh cố gắng trong mỗi trận đấu.

Được biết, Quang Hải là người sống rất tình cảm. Ngoài thời gian dành cho môn thể thao vua, anh còn phụ giúp mẹ trong việc gia đình và chỉ muốn dành thời gian cho ba mẹ.

cau-thu-quang-hai
Hình xăm trên tay của Quang Hải

Hình xăm của Quang Hải tuy đơn giản nhưng vô cùng ý nghĩa phải không nào. Có lẽ vì thế mà chàng trai trẻ đã cố gắng không ngừng trong việc nâng cao kỹ năng đá bóng của mình để xứng đáng là con ngoan của gia đình và là người tài của đất nước. Nếu bạn yêu thích những hình xăm, hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được xăm hình nhé.

 

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *