Hình xăm của Raul Meireles có gần cả 100 hình, nó phủ kín trên khắp cơ thể của cựu cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha. Raul Meireles được xem là “dị nhân” trên sân cỏ với những hình xăm độc đáo và không giống ai của mình. Hãy cùng tìm hiểu về hình xăm của chàng cầu thủ này nhé.

Giới thiệu về Raul Meireles

Raul Meireles sinh ngày 17/3/1983 ở Porto. Anh là cựu cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha.

Năm 1999, anh bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình cho CLB trẻ Boavista và đá cho đội này đến hết năm 2004. Những năm sau đó, anh lần lượt đá cho các CLB nổi tiếng là: Porto, Liverpool, Chelsea, Fenerbahçe. Raul Meireles cũng góp mặt trong đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha ở giải U21 và giải bóng đá Euro.

hinh-xam-cua-Raul-Meireles-1
Dị nhân Raul Meireles

Trên sân cỏ, Raul Meireles được đánh giá là người chơi bóng cẩn thận và tỉ mĩ với những kỹ thuật bóng chính xác và điêu luyện. Anh còn có biệt danh là “dị nhân sân cỏ” vì thân thể toàn hình xăm không giống ai của mình. Theo đó, hình xăm của Raul Meireles xuất hiện dày đặc trên phần lưng, bụng, hai cánh tay và thậm chí còn ở dưới chân của anh. Mỗi khi xuất hiện, Raul Meireles luôn gây sự chú ý cho người ham mộ.

Những hình xăm ý nghĩa của Raul Meireles

Dị nhân Raul Meireles từng chia sẻ, ngoài sự nghiệp quần đùi áo số, anh còn có niềm đam mê đột độ với nghệ thuật xăm hình. Mặc dù cảm nhận sự đau đớn của từng mũi kim dè xéo trên thân thể nhưng Raul Meireles vẫn gồng mình chịu đựng. Anh cho rằng, xăm hình chính là giúp anh lưu lại những kỷ niệm đồng thời truyền tải được những thông điệp của riêng anh.

Hình xăm của Raul Meireles với hơn 100 hình khác nhau. Trong đó, nổi bật là hình xăm con rồng trên toàn tấm lưng sau. Anh chia sẻ, ý nghĩa hình xăm này chính là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Đây là điều mà tất cả phái mạnh đều mong muốn.

hinh-xam-cua-Raul-Meireles
Hình xăm rồng trên lưng của Raul Meireles

Một hình xăm khác trên người của anh là hình xăm hai chiếc đầu lâu trên ngực. Ý nghĩa hình xăm này chính là sự ma mị, sức mạnh để vượt qua những khó khăn và trở ngại.

Ngoài ra, hình xăm của Raul Meireles còn có hình xăm hoa hồng  – loài hoa biểu trưng cho tình yêu.

Mới đây, cựu ngôi sao bóng đá người Bồ còn xăm hình người phụ nữ, chiếc đồng hồ và một loại xe điện nổi tiếng ở Lisbon. Hình xăm này gây ấn tượng và sự tò mò với công chúng.

Raul-Meireles
Hình xăm trên chân của Raul Meireles
di-nhan-Raul-Meireles
Hình xăm 3 người phụ nữ của Raul Meireles

Hình xăm của Raul Meireles vô cùng ý nghĩa và độc đáo phải không nào. Có thể nói rằng, anh chính là “dị nhân” trên sân cỏ với những sở thích xăm hình độc đáo. Mặc dù đã chịu những cơn đau trên từng mũi kim nhưng người cựu cầu thủ Bồ Đào Nha vẫn tiếp tục thể hiện sự yêu thích của mình với bộ môn nghệ thuật xăm. Nếu bạn cùng ý nghĩ với Raul Meireles thì hãy đến ngay với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để sở hữu ngay một hình xăm như ý đi nào.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *