Hình xăm của Rihanna có khoảng hơn 20 hình với những hình ảnh lớn nhỏ trải đều trên khắp cơ thể. Mỗi hình xăm có một ý nghĩa và thông điệp riêng. Nữ ca sĩ – kiêm nhạc sĩ người Barbados không ngừng xăm trên cơ thể những hình ảnh mới. Cô chính là tín đồ của nghệ thuật tattoo.

Giới thiệu về Rihanna

Rihanna tên thật là Robyn Rihanna Fenty, sinh năm 1988, là ca sĩ – kiêm nhạc sĩ người Barbados. Năm 16 tuổi cô đã chuyển đến Mỹ sinh sống.

Năm 2003, cô bắt đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật dưới sự dẫn dắt của nhà sản xuất thu âm Evan Rogers. 2 năm sau cô phát hành album đầu tay Music of the Sun. Album này nổi như cồn trên khắp nước Mỹ ngay sau đó và đã có mặt trong top 10 của Billboard 2000. Thừa thắng xông lên, không đầy nửa năm sau cô ra tiếp album A Girl like Me. Album này cũng có mặt trong top 5 của Billboard.

Album thứ 3 ra đời vào năm 2007 có tên Good Girl Gone Bad và đứng thứ 2 của bảng xếp hạng Billboard. Tính đến nay, cô đã phát hành hơn 25 triệu album và 60 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới, trong đó có 14 đĩa đơn xếp ở vị trí quán quân bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Về phong cách âm nhạc, Rihanna nổi tiếng trong dòng nhạc R&B với nhạc Caribbea với chất giọng tuyệt vời và đầy nội lực. Thêm vào đó, những điệu nhảy của cô chẳng khác gì một biên đạo múa tuyệt vời mang phong cách Disney khiến khán giả thích thú.

Những giải thưởng âm nhạc của Rihanna bao gồm: Video ca nhạc ngắn hay nhất với “We Found Love”; Bài hát Rap xuất sắc nhất với “All of the Lights” và nhiều tác phẩm ân nhạc khác; Hợp tác Rap/Hát hay nhất với “Run This Town” và nhiều bài hát khác; Thu âm nhạc Dance hay nhất với “Only Girl (In the World).

Về đời tư, nữ ca sĩ cũng dính khá nhiều những lùm xùm trong việc ăn mặc sexy, phóng khoáng lẫn khơi gợi những nhục dục trong MV.

Cô cũng có khá nhiều bạn trai và hiện nay là tỷ phú Hassan Jameel. Nhưng chuyện tình của họ cũng gặp phải sự phản đối lớn của bố Rihanna.

Rihanna
Ca sĩ Rihanna

Bật mí những hình xăm của Rihanna

Ngoài tình yêu dành cho âm nhạc, Rihanna còn là tín đồ của nghệ thuật xăm. Cô không ngừng vẽ trên thân thể của mình những hình xăm từ nhỏ đến lớn. Mỗi hình xăm đều ẩn chứa một ý nghĩa về cuộc sống lẫn những thông điệp mà nữ ca sĩ muốn truyền tải.

Theo đó, những hình xăm của Rihanna bao gồm:

 • Hình xăm nốt nhạc ở chân được thực hiện vào năm 2006: Thông qua hình xăm này, nữ ca sĩ muốn bày tỏ tình yêu của mình dành cho âm nhạc.
hinh-xam-cua-Rihanna
Hình xăm nốt nhạc của nữ ca sĩ
 • Hình xăm chim ưng: Với hình xăm này, nữ ca sĩ thực hiện nó ở chân. Cô cho biết, chim ưng là loài chim mạnh mẽ và tỏa sáng trong bóng tối. Nữ ca sĩ muốn mình có được sức mạnh như chim ưng.
hinh-xam-cua-Rihanna-1
Hình xăm con chim ưng
 • Hình xăm của ca sĩ Rihanna còn có hình xăm sô 1988 trên cổ chân. Đây chính là năm sinh của nữ ca sĩ.
 • Trên tay của Rihanna còn có vô số hình xăm độc đáo khác. Đó chính là hình xăm hoa văn của bộ lạc Moari, hình xăm chữ V…
hinh-xam-cua-Rihanna-2
Hình xăm hoa văn của Rihanna
 • Thêm vào đó, trên ngón tay của nữ ca sĩ còn có hình xăm chữ Love – có nghĩa là tình yêu.
hinh-xam-cua-ca-si-Rihanna
Hình xăm chữ Love
 • Trên mạn sườn của nữ ca sĩ còn có hình xăm chữ “Al Hurria fi Al Maseeh”. Nó có nghĩa là “Sự tự do nằm ở Chúa”. Thông qua hình xăm này, cô muốn mình là người luôn được tự do và sống phóng khoáng.
 • Hình xăm của Rihanna còn có hình xăm nữ hoàng Ai Cập. Qua hình xăm này, nữ ca sĩ muốn bày tỏ nỗi nhớ về người bà quá cố của cô. Ngoài ra, cô còn xăm nữ hoàng Ai Cập cổ đại Nefertiti.
hinh-xam-cua-Rihanna-3
Hình xăm nữ hoàng Ai Cập
 • Dưới tai của nữ ca sĩ còn có hình xăm biểu tượng của cung Song Ngư. Đây là cung hoàng đạo của nữ ca sĩ.
 • Trên vành tai của cô và trên lưng là hình xăm ngôi sao. Nữ ca sĩ cho biết, ngôi sao chính là hiện thân của sự may mắn. Hình xăm này được thực hiện bởi nghệ sĩ xăm nổi tiếng Bang Bang tại Los Angeles.
 • Trên cổ của cô còn xăm dòng chữ “rebelle fleur” có nghĩa là bông hoa nổi loạn.
 • Ở cổ của cô còn có hình xăm thánh giá. Đây chính là biểu tượng của Chúa.
 • Trên hông của nữ ca sĩ còn có hình xăm dòng kinh bằng chữ Phạn có ý nghĩa về lòng bao dung, trung thực, kiềm chế và kiểm soát bản thân.
 • Trên vai của cô còn có hình xăm dãy chữ số La Mã. Nữ ca sĩ cho biết đó là hình xăm ngày tháng năm sinh của người bạn thân của cô.

Hiện nay, hình xăm trên người nữ ca sĩ luôn tăng theo thời gian. Cô xóa đi những hình cũ và xăm thêm vào những hình mới để thể hiện cá tính của bản thân.

Hình xăm của Rihanna rải rác trên khắp cơ thể cô, có cả ở những nơi gợi cảm. Tất cả các hình xăm ấy đều làm nên sự nổi bật và cá tính của cô. Hình xăm ấy rất chất khiến người nhìn không thể rời mắt. Nếu bạn yêu thích nữ ca sĩ này cùng nghệ thuật xăm, hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được thực hiện những mẫu hình xăm đẹp, đôc và chất nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *