Hình xăm của Tim Howard được xăm chi chít trên cơ thể. Trên sân cỏ, chàng thủ môn người Mỹ hiếm có cơ hội được khoe những hình xăm ý nghĩa đó. Nhưng không có gì qua mặt được các fan khi họ đã “khai quật” được các hình xăm trên cơ thể của anh. Nếu bạn yêu thích “người giữ thành vững chắc” này cùng nghệ thuật xăm đỉnh cao thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Đôi nét về thủ môn Tim Howard

Thủ môn Tim Howard sinh năm 1979, là cầu thủ bóng đá người Mỹ, anh chơi ở vị trí thủ môn. Hiện nay, anh đang thi đấu cho đội Colorado Rapids và đội tuyển quốc gia Mỹ.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, chàng trai 39 tuổi từng tham gia bắt bóng cho nhiều CLB, trong đó phải kể đến: North Jersey Imperials, MetroStars, Manchester United, Everton, Everton.

Tim Howard được đánh giá là người giữ thành vững chắc khi có những cũ ngã người đỡ bóng đẹp mắt.

thu-mon-Tim-Howard
Thủ môn Tim Howard

Bật mí những hình xăm của Tim Howard

Cũng như nhiều cầu thủ quần đùi, áo số khác, Tim Howard rất yêu thích nghệ thuật xăm. Chính vì thế trên cơ thể anh chằng chịt những hình xăm. Theo đó, hình xăm của Tim Howard được fan khai quật khi anh cởi áo ăn mừng chiến thắng. Nó chính là:

Hình xăm logo của Superman: Đây là mẫu hình xăm mà chàng thủ môn người Mỹ đã khắc lên người của mình. Biểu tượng của hình xăm này chính là sức mạnh. Thông qua hình xăm này, Tim Howard muốn truyền tải thông điệp: Hãy sống thật mạnh mẽ như những siêu nhân.

Trên tay của anh còn xăm tên của mẹ – đây là người phụ nữ có tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cuộc đời của anh nhiều nhất. Hình xăm này biểu trưng cho hạnh phúc gia đình.

hinh-xam-thu-mon-Tim-Howard-1
Hình xăm trên người của chàng thủ môn người Mỹ

Thêm vào đó, anh còn xăm hình cây thập tự – một hình ảnh quen thuộc của những ai tôn sùng Chúa và anh cũng không ngoại lệ.

Một trong những hình xăm thủ môn Tim Howard còn có hình xăm con rồng. Đây là con vật tượng trưng cho sự cao sang, quyền quý và uy lực.

Ngoài ra, anh còn xăm dòng chữ tiếng Trung Quốc để cầu mong sức khỏe đến với bản thân mình.

hinh-xam-thu-mon-Tim-Howard
Vô số những hình xăm chằng chịt trên cơ thể của Tim Howard

Hiện nay,  Tim Howard còn xăm hình ảnh chú chim bồ câu – một động vật tượng trưng cho hòa bình, điều mà anh muốn nhắn nhủ với tất cả mọi người: Hãy cùng chung tay xây dựng một hòa bình vững chắc.

Hình xăm của Tim Howard thật ý nghĩa và ấn tượng phải không nào? Thông qua bộ môn nghệ thuật này, anh đã chuyền tải được thông điệp mà mình muốn nói đến với những người thân thương và cuộc sống này. Nếu bạn muốn sở hữu những hình xăm như chàng thủ môn 39 tuổi người Mỹ thì hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để thực hiện ước mơ này nhé. Chúc các bạn nanh chóng sở hữu được những hình xăm như ý muốn.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *