Hình xăm của Trương Bá Chi có vô số hình nhỏ, nó được xăm rải rác trên cơ thể của cô và ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Trong giới nghệ sĩ Cbiz, ngôi sao Hồng Kông chính là người sở hữu nhiều hình xăm nhất. Với việc sở hữu những hình xăm trên người, nữ diễn viên trở nên nổi bật và cá tính hơn. Hãy cùng tìm hiểu xem cô đang sở hữu những hình xăm nào nhé.

Giới thiệu về Trương Bá Chi

Trương Bá Chi sinh năm 1980 ở Hồng Kông. Cô là được biết đến vai trò là một diễn viên, đồng thời cũng là một ca sĩ và cả ở người mẫu quảng cáo.

Cô được chính ông vua phim hài Châu Tinh Trì phát hiện và được mời tham gia vào vai diễn Liễu Phiêu Phiêu trong bộ phim Vua hài kich năm 1999, đây là bộ phim đầu tay của cô nàng. Với vai diễn này đã tạo bước đệm cho sự nghiệp diễn xuất nhiều thành công của Trương Bá Chi  sau này.

truong-ba-chi
Nữ diễn viên Trương Bá Chi

Cô lớn lên ở đường Jordan của Hồng Kông. Cha của cô là một tay giang hồ có tiếng ở khu vực cô sinh sống. Và mẹ cô là một người mang trong mình 2 dòng máu Trung và Anh. Năm 9 tuổi thì cha mẹ cô đã li dị và sau đó cô sang Úc để sống với dì của mình. Ở đây, cô theo học trường  nữ sinh Camberwell Girls Grammar School. Cô còn có 1 chị gái cùng mẹ khác cha và 2 em trai là cùng cha khác mẹ.

Sau khi từ Úc về, cô diễn viên người Hồng Kông này được tham gia bộ phim thứ 2 là Tình nguyện năm 1999 sau khi đã tham gia đóng phim với Châu Tinh Trì. Ở bộ phim sau này đã giúp cô đạt được diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 19.

Một trong nhiều bộ phim mà Trương Bá Chi đã tham gia và làm nên tên tuổi của cô như Failan, Đại hoà thượng…Chúng đã giúp cô ẵm thêm giải Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông lần thứ 23 với vai trò là Vai nữ chính xuất sắc và Giải Kim tử kinh.

Nàng diễn viên này đã trải qua nhiều mối tình trong thời kì tuổi trẻ của mình như cô đã có quan hệ tình cảm với ca sĩ Trần Hiểu Xuân với Chu Vĩnh Đường… Cô đã từng kết hôn với Tạ Đình Phong năm 2006 và chính thức li hôn ở năm 2011. Hai người đã có với nhau 2 người con là  Tạ Chấn Hiên và Tạ Chấn Nam. Việc ly hôn của cô khiến giới Cbiz chấn động.

Bên cạnh các điểm sáng trong sự nghiệp và cuộc đời của mình nhưng Trương Bá Chi  cũng đã đã tính đến một số Scandal. Điển hình nhất là cô nàng bị dính liếu đến vụ bê bối Trần Quán Hy năm 2008. Chính Scandal này đã làm cho cô ngưng hoạt động một thời gian dài ở Hồng Kông và cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến việc li hôn của cô vào năm 2011 sau này.

Những hình xăm của Trương Bá Chi giúp cô trở nên cá tính và quyến rũ

Ngay từ khi bước vào nghề, Trương Bá Chi đã bộc lộ tình yêu với nghệ thuật xăm. Chính vì thế, cô liên tục xăm chúng trên cơ thể và có cả ở những vị trí hiểm hóc. Hình xăm của Trương Bá Chi bao gồm:

  • Dưới cổ của người đẹp Hồng Kông là hình xăm chữ God – nghĩa là chúa trời, thượng đế. Với hình xăm này, nữ diễn viên muốn bày tỏ lòng tôn kính đối với ơn trên.
hinh-xam-cua-truong-ba-chi-1
Hình xăm chữ trên cổ của người đẹp họ Trương
  • Trên mu bàn tay phải của người đẹp họ Trương còn có hình xăm mặt trời. Bá Chi cho biết, mặt trời mang lại sự sống và ánh sáng cho muôn loài. Với hình xăm này, người đẹp cho biết đây chính là nguồn sáng, nguồn động lực để cô phấn đấu trong sự nghiệp.
hinh-xam-cua-truong-ba-chi-2
Hình xăm mặt trời trên tay của Bá Chi
  • Trên cánh tay trái của vợ cũ Tạ Đình Phong còn có hình xăm vòng tròn. Ý nghĩa hình xăm của Trương Bá Chi thông qua hình này chính là: Cuộc sống không có điểm khởi đầu và kết thúc. Vì thế hãy sống vui vẻ mỗi ngày để sau này không phải ân hận.
hinh-xam-cua-truong-ba-chi-3
Hình xăm vòng tròn trên tay của vợ cũ Tạ Đình Phong
  • Trên lưng của nữ diễn viên còn có hình xăm chữ Trung. Chữ đó chỉ ý nghĩa của sự quyết tâm để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
y-nghia-hinh-xam-cua-truong-ba-chi
Hình xăm chữ Trung trên lưng của người đẹp
  • Ngoài ra, hình xăm của Trương Bá Chi còn có vô số hình khác được xăm rải rác trên cơ thể: lưng, bụng, chân, lườn. Nó chính là hình xăm hoa văn và hình hoa nhỏ nhắn nhưng vô cùng tinh tế, góp phần làm nên sự cá tính và nổi loạn bên trong của cô.
hinh-xam-cua-truong-ba-chi-4
Những hình xăm rải rác trên người của Bá Chi

Hiện nay, Trương Bá Chi đang sống độc thân và nuôi hai con nhỏ. Mặc dù còn nặng tình với chồng cũ nhưng nữ diễn viên bất sống vui vẻ, tích cực, dành trọn tình yêu cho nghệ thuật phim ảnh lẫn nghệ thuật xăm.

Hình xăm của Trương Bá Chi vô cùng ấn tượng và độc đáo phải không nào? Với những hình xăm trên người, nữ diễn viên đã trở nên nổi bật và cá tính hơn trong giới Cbiz. Nếu bạn cũng muốn như cô ấy, hãy đến ngay với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để xăm nhé. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được hình xăm đẹp nhé.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *