Hình xăm của Ưng Hoàng Phúc có rất nhiều hình xăm đẹp và ấn tượng mà không phải ai cũng sở hữu được. Nam ca sĩ là một trong những tín đồ của nghệ thuật xăm hình của showbiz Việt. Nếu bạn yêu thích nam ca sĩ này thì hãy tìm hiểu xem những hình xăm của anh là gì nhé.

Vài nét về giọng ca Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc tên thật là Nguyễn Quốc Thanh, sinh năm 1981, là ca sĩ của Việt Nam, quê An Giang. Anh từng là thành viên của nhóm nhạc 1088 trước khi nhóm tách ra hát solo.

Năm 2000, nam ca sĩ nổi lên như cồn với những ca khúc hit được nhiều giới trẻ yêu thích. Trong đó phải kể đến là “Mỗi người một nơi”, “Thà rằng như thế”, “Vì sao trong lòng tôi”, “Anh chỉ biết câm nín nghe tiếng em khóc”, “Cắn rứt”…

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, nam ca sĩ hát solo hay hát đôi (với ca sĩ Anh Kiệt. Thu Thủy), hát nhóm với nhóm HAT đều thành công và được giới trẻ yêu thích. Anh đã phát hành trên 30 album âm nhạc trong sự nghiệp cầm mic của mình.

Tháng 3/2018 vừa qua, nam ca sĩ vừa tổ chức thành công Liveshow “Tái Sinh” tại Hà Nội đánh dấu 18 năm theo nghề.

Về đời tư, nam ca sĩ từng có mối tình ồn ào với ca sĩ Thủy Tiên rồi chia tay. Năm 2014, anh kết hôn với người mẫu Kim Cương và sinh được một cậu con trai khấu khỉnh. Gia đình anh được xem là gia đình mẫu mực của showbiz Việt khi chung sống hòa thuận giữa con chung và con riêng. (Kim Cương đã có một đứa con riêng trước khi kết hôn với anh).

Ưng Hoàng Phúc từng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm và anh từng sang Singapore chữa bệnh trong vòng 2 năm.

hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc
Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc

Giới thiệu những hình xăm của Ưng Hoàng Phúc

Ưng Hoàng Phúc ngoài tình yêu dành cho âm nhạc, anh còn yêu thích nghệ thuật xăm hình. Trên cơ thể anh là một bộ sưu tập những hình xăm độc đáo và rất giàu ý nghĩa mà không phải ai cũng sở hữu được. Có thể nói, anh chính là một tín đồ xăm hình của giới showbiz Việt. Theo đó, hình xăm của Ưng Hoàng Phúc gồm những hình sau đây:

Trên bắp tay phải của nam ca sĩ là hình xăm chim ưng và chữ UHP. Đây là biểu tượng của công ty do anh sáng lập ra.

hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc-1
Hình xăm trên bắp tay của Ưng Hoàng Phúc

Trên ngực Ưng Hoàng Phúc hội tụ vô số những hình xăm độc đáo. Trong đó là hình xăm mẹ anh cùng chữ Mom. Ý nghĩa hình xăm của Ưng Hoàng Phúc chính là muốn thể hiện tình yêu dành cho mẹ đáng kính, bà là người đã theo sát anh trên chặng đường âm nhạc của mình. Ngoài ra, còn có hình xăm viên kim cương  – một kim loại quý hiếm mà bất kỳ ai cũng muốn sở hữu. Đây cũng là tên của bà xã của anh. Nó như một lời nhắn nhủ về tình yêu son sắt mà anh dành cho vợ. Độc đáo hơn hết là trên viên kim cương còn có chiếc vương miệng như muốn nói rằng, vợ chính là nữ hoàng của lòng anh.

hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc-2
Hình xăm trên ngực của Ưng Hoàng Phúc

Sau gáy của anh là hình xăm thanh gươm và đôi cánh thiên thần. Ý nghĩa của hình xăm này chính là tượng trưng cho sức mạnh, lẽ phải, sự công bằng và sự tự do trong cuộc sống.

hinh-xam-cua-ca-si-ung-hoang-phuc
Hình xăm thanh gươm và đôi cánh thiên thần của nam ca sĩ

Xăm kín bắp tay phải của anh là hình xăm chú hổ. Đây là con vật dũng mãnh, quyền uy tượng trưng cho sức mạnh. Như chúng ta biết rằng, hổ chính là vua của rừng xanh.

hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc-3
Hình xăm rồng của nam ca sĩ

Kín bắp tay trái của anh còn có hình xăm chú rồng. Con vật này tượng trưng cho sự cao sang, thanh cao. Đây chính là điều mà nam ca sĩ muốn hướng đến.

Hình xăm của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc còn có những họa tiết mây, cỏ. Đây là những hình ảnh quen thuộc của cuộc sống. Anh xăm trên người để thêm phần ấn tượng và độc đáo.

Hình xăm của Ưng Hoàng Phúc còn có hình xăm ngày sinh của anh. Nam ca sĩ muốn thể hiện sự độc đáo và cá tính thông qua hình xăm này.

y-nghia-hinh-xam-cua-ung-hoang-phuc
Hình xăm ngày sinh trên tay của nam ca sĩ

Hình xăm của Ưng Hoàng Phúc rất ý nghĩa nên anh thường khoe nó với fan khiến họ vô cùng thích thú. Có lẽ nhờ một body chuẩn mà nam ca sĩ đã gây ấn tượng với những người yêu thích mình. Có thể nói, trong showbiz Việt, Ưng Hoàng Phúc là một trong những ca sĩ sở hữu hình xăm đẹp nhất, ý nghĩa nhất mà không phải người ca sĩ nào cũng có được. Như nam ca sĩ từng chia sẻ: mặc dù xăm trổ vô cùng đau đớn nhưng đằng sau mỗi mũi kim của người nghệ sĩ đã mang đến cho anh một hình xăm đẹp mắt và ý nghĩa.

Hình xăm của Ưng Hoàng Phúc thật đẹp và ý nghĩa, nó chứa đựng tất cả những điều mà anh muốn nói với bản thân mình và những người thân yêu. Có thể nói, nghệ thuật tattoo đã giúp con người truyền tải được những thông điệp đến với cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu bạn yêu thích nghệ thuật tattoo, hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để thỏa sức với nghệ thuật xăm hình đi nhé. Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu được những hình xăm đẹp.

 

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *