Phát sốt với 1000+ hình xăm đầu lâu độc lạ

Hình xăm đầu lâu là hình xăm đáng sợ, tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chàng trai yêu thích hình xăm này. Bạn đã biết ý nghĩa thật sự của những hình xăm đầu lâu chưa? Hãy cùng xem bài viết này để biết rõ nhé.

Ý nghĩa của những hình xăm đầu lâu

Nhắc đến thời kỳ những thủy thủ gặp vấn nạn trên biển, những tên cướp biển vẫn treo biểu tượng cờ có hình đầu lâu và hai thanh gơm bắt chéo nhau. Điều này để chỉ ý nghĩa rằng sự nguy hiểm, cái chết đang cận kề, là một sự cảnh báo, đe dọa cho những người đối diện phải khuất phục, chịu thua. Ngày nay, khi ở chỗ nào đó có bãi mìn, bạn cũng sẽ thấy những hình ảnh đầu lâu và hình hai khúc xương bắt chéo nhau để chỉ hàm ý nghĩa nơi đây là nơi cực kỳ nguy hiểm, không nên đến.

hình xăm đầu lâu và hoa hồng
hình xăm đầu lâu và hoa hồng

Như vậy, đầu lâu là biểu tượng của quyền lực, của cái chết, của sự không được xâm phạm vào, nếu bất cứ ai có ý định xâm phạm thì chắc chắn sẽ bị trả giá đắt, bao gồm cả tính mạng và những người thân cận.

Hình xăm đầu lâu vì thế mà có nhiều ý nghĩa đặc biệt. Những người xăm hình xăm đầu lâu là những người mong muốn tìm thấy sức mạnh của đầu lâu, diệt trừ hết những sự yếu đuối xung quanh mình, từ đó, trở nên mạnh mẽ.

hình xăm đầu lâu ở cánh tay
hình xăm đầu lâu ở cánh tay

Rất nhiều hình xăm đầu lâu với hoa hồng xuất hiện. Đầu lâu là sự thể hiện của cái chết, còn hoa hồng là niềm hạnh phúc, sự hi vọng, sự sống. Hình xăm đầu lâu với hoa hồng tượng trưng cho một sự đối lập, sự đấu  tranh giữa cái tốt và cái xấu, giữa thiện và ác. Điều đó cũng nhắc nhở chính con người chúng ta, trong mỗi chúng ta đều có hai mặt, cần phải biết cân bằng hai mặt nếu không sẽ gây nguy hiểm.

hình xăm đầu lâu đẹp
hình xăm đầu lâu đẹp

Hình xăm đầu lâu có lẽ vì thế mà được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, người ta thích xăm hình xăm đầu lâu ở cánh tay là nhiều nhất, bởi vì chỉ có ở cánh tay nó mới phô diễn được hết nét đẹp của những đầu lâu mà thôi.

Đến ngay Zebratattoo để sở hữu một hình xăm đầu lâu ưng ý

Tại Zebratattoo, chúng tôi đang sở hữu một loạt các hình xăm đầu lâu cực đẹp, đây là những mẫu xăm đầu lâu được tích góp qua 10 năm làm nghề xăm hình. Hãy đến với chúng tôi để chiêm ngưỡng những hình xăm đầu lâu và sở hữu luôn cho mình một hình xăm đầu lâu cool ngầu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *