100+ mẫu hình xăm đầu rồng chất quý tộc cho giới trẻ

Hình xăm đầu rồng là hình xăm rất được các bạn nam yêu thích. Sở dĩ thế là bởi vì nó toát ra vẻ đẹp nam tính, sang trọng và mạnh mẽ vô cùng. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm ý nghĩa hình xăm đầu rồng và xem qua hơn 100+ hình xăm đầu rồng đẹp lạ này.

Ý nghĩa hình xăm đầu rồng là gì?

Rồng là con vật linh thiêng, là đại diện cho cả Châu Á. Rồng vốn dĩ là con vật tưởng tượng, đầu có nanh, toàn thân dài như rắn và có chân, chân có móng vuốt. Con rồng là hiển linh cho sức mạnh, quyền uy, sự mạnh mẽ độc lập.

hình xăm rồng ở ngực
hình xăm rồng ở ngực

Hình xăm đầu rồng là hình xăm đại diện cho quyền lực, cho sự mạnh mẽ, cho sự khám phá thế giới. Bất cứ ai trong chúng ta đều biết, rồng chính là con vật có tính linh thiêng cực lớn, là đại diện cho số 1. Bởi vậy nên trong các bộ trang phục của vua chúa thời xưa, người ta đã cẩn trọng thêu thùa lên quần áo hình rồng.

hình xăm rồng ở lưng
hình xăm rồng ở lưng

Nói như vậy để hiểu, những hình xăm đầu rồng là những hình xăm đặc biệt, nó sẽ giúp sức cho người xăm có được sức mạnh, sự vươn lên phía trước, vượt qua những khó khăn trắc trở và thuận đường công danh lợi lộc.

Hình xăm rồng là hình xăm vô cùng đặc biệt, bởi vì thế mà người xăm cũng phải là người đặc biệt. Phải chọn tuổi để xăm hình xăm rồng, nếu không sẽ gặp nguy hiểm đến tính mạng. Người phù hợp với hình xăm đầu rồng là những người tuổi Dậu, tuổi Thân, còn những người khác không nên xăm vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và công danh sự nghiệp của bạn.

hình xăm rồng ở bả tay
hình xăm rồng ở bả tay

Khi xăm hình xăm rồng, bạn nên chọn vị trí xăm cho phù hợp. nếu xăm trên cánh tay thì nó thể hiện sự mạnh mẽ, sức dũng cảm của người xăm. Nếu xăm lên bắp tay nó thể hiện sức mạnh, sự cứng cáp , đây cũng là vị trí thường để xăm hình xăm đầu rồng. Hình xăm đầu rồng ở ngực là một vị trí khá đẹp cho phái mạnh, nó thể hiện sự uyển chuyển, linh hoạt, thể hiện sự đẳng cấp và nét quyến rũ riêng cho chàng. Còn khi xăm hình xăm đầu rồng ở vai nó thể hiện sự cá tính của người xăm hình.

hình xăm đầu rồng
hình xăm đầu rồng

Địa chỉ xăm hình xăm rồng

Hãy đến ngay với 255 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội để lựa chọn cho mình một hình xăm ưng ý nhất, từ đó, Zebratattoo sẽ tạo ra cho bạn một hình xăm đầu rồng cực ưng ý trên người của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *