Hình xăm David Beckham có hơn 40 hình trên cơ thể. Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa khác nhau và gắn liền với những mốc quan trọng trong cuộc đời của cựu ngôi sao bóng đá lừng danh một thời. Bạn muốn biết về những hình xăm trên cơ thể của ông bố 3 con nổi tiếng này không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về David Beckham

David Beckham sinh ngày 2/5/1975, là cựu ngôi sao bóng đá chuyên nghiệp nổi tiếng người Anh. Ở thời kỳ đỉnh cao, anh tham gia thi đấu trong màu áo của đội Manchester United, Real Madrid, A.C. Milan, Preston North End… Anh là một trong những chân sút vĩ đại của làng bóng đá thế giới khi ghi rất nhiều bàn thắng đẹp mắt mà hiếm có cầu thủ nào làm được.

David Beckham từng 2 lần được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của liên đoàn bóng đá thế giới FIFA. Anh cũng giữ vị trí đội trưởng của độ tuyển bóng đá Anh 58 lần. Về những giải thưởng cá nhân thì không ai sánh bằng Beckham. Cụ thể, anh được nhận Huân chương đế quốc Anh do nữ hoàng Elizabeth II trao tặng năm 2003; có mặt trong danh sach “Anh hùng và Biểu tượng Time 100” của tạp chí Time; Forbes xếp anh đứng thứ 15 trong danh sách những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng nhất năm 2007… Vào năm 2013, anh giải nghệ, kết thúc sự nghiệp thi đấu bóng đá.

Ở thời kỳ đỉnh cao, Beckham không chỉ nổi tiếng với tài năng trên sân cỏ mà anh còn nổi tiếng là quý ông của gia đình. Năm 1997, anh hẹn hò Victoria Adams – một ca sĩ và nhà thiết kế thời trang nổi tiếng và sau này cưới cô làm vợ rồi sinh được 4 người con: 4 trai và 1 gái. Cuộc sống hiện tại của gia đình Becks hạnh  phúc  khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ.

Ngoài đá bóng, Beckham còn đắt sô với lịch quảng cáo dày đặc về các mặt hàng thể thao. Ngoài thời gian rảnh, anh còn tham gia từ thiện và giúp đỡ tổ chức UNICEF rất nhiều trong việc thiện nguyện.

hinh-xam-David-Beckham-0
David Beckham

Một số hình xăm trên cơ thể của David Beckham

Không chỉ nổi tiếng bởi tài năng bóng đá, ông bố bốn con còn nổi tiếng với những hình xăm trên cơ thể mình. Theo đó, hình xăm David Beckham có hơn 40 hình khác nhau, chúng được xăm dày đặc trên khắp cơ thể của cựu ngôi sao bóng đá một thời.

Năm 1999, hình xăm đầu tiên chính là xăm tên người con trai đầu trên lưng tên là Brooklyn. Hình xăm lưu dấu kỷ niệm lần đầu tiên Beckham được làm bố.

hinh-xam-David-Beckham
Hình xăm tên con trai đầu của Beck

Một năm tiếp theo, anh xăm thêm hình thiên thần hộ mệnh rồi sau đó vẽ thêm đôi cánh và khắc thêm tên 2 người con của mình là Cruz và Romeo. Với anh, con cái chinh là những thiên thần hộ mệnh của cuộc đời.

y-nghia-hinh-xam-David-Beckham
Hình xăm thiên thần và tên 2 con trai tiếp theo của Beck

Hình xăm David Beckham còn có những hình xăm khác, đó chính là hình xăm chữ khắc tên vợ Victoria Adams bằng tiếng Hindi. Bên cánh tay phải còn có hình xăm số 7 bằng La Mã. Đây là số trên áo của anh khi còn tham gia thi đấu.

David-Beckham
Hình xăm tên vợ trên cánh tay trái

Trên cổ của anh còn có hình xăm thánh giá với đôi cánh. Ý nghĩa hình xăm David Beckham ở đây chính là bùa hộ mệnh cho anh và cả gia đình.

hinh-xam-David-Beckham-1
Hình xăm thánh giá trên cổ

Dưới ngực của anh còn có một hình xăm độc đáo nữa đó là hình xăm chúa Jesus đang ngồi. Hình xăm này lấy từ tác phẩm “Người đàn ông sầu bi” của tác giả Matthew R.Brooks. Beck xăm hình này nhằm để tưởng nhớ đến người ông Joe West đã qua đời năm 2009.

hinh-xam-David-Beckham-2
Hình xăm để nhớ về người ông quá cố của Beck

Năm 2008, trên sườn trái của Beck còn có hình xăm với dòng chữ “Sống chết có số, giàu sang tại trời” bằng tiếng Hoa.

hinh-xam-David-Beckham-3
Hình xăm tiếng Hoa

Trên cánh tay phải của anh còn có hình xăm chữ bằng tiếng Anh mà người ham mộ dễ dàng nhìn thầy chính là “Pray For Me” – “Hãy cầu nguyện cho tôi”. Ngoài ra, trên cánh tay còn có hình xăm thiên thần hộ mệnh dang rộng đôi cánh, tay cầm ngọn đuốc và dòng trích dẫn “Let Them Hate So Long As They Fear” – “Cứ để chúng ghét bỏ, miễn là chúng còn khiếp sợ”. Đây là câu nói của 2 Hoàng đế La Mã Tiberius và Caligula. Hình xăm này anh xăm vào năm 2007 do những ồn ào trong chuyển nhượng anh từ  Real Madrid sang Los Angeles Galaxy.

hinh-xam-David-Beckham-4
Hình xăm chữ của Beck

Trên cánh tay phải của anh còn xăm hình thiên thần lớn ngồi bó gối trên cánh tay. Hình xăm này xăm vào năm 2004 khi Beck bị cáo buộc ngoại tình với Rebecca Loos – trợ lý của anh.

hinh-xam-David-Beckham-5
Hình xăm thiên thần ngồi bó gối

Năm 2007, Beck xăm hình Victoria mặc đồ lót với thân thể vô cùng sexy trên cánh tay trái để bộc lộ tình yêu vợ. Sau này, anh xăm thêm dòng chữa “Forever By Your Side” cùng với một ngôi sao. Sau đó, anh còn xăm thêm 10 bông hồng đánh dấu kỷ niệm 10 năm ngày cưới.

hinh-xam-David-Beckham-6
Hình xăm vợ sexy của Beck

Trên ngực trái của Beckham có một hình xăm chúa Jesus được 3 thiên thần kéo lên khỏi hầm mộ. Ý nghĩa hình xăm này chính là: Beck là chúa Jesus còn 3 thiên thần chính là 3 cậu con trai của anh.

hinh-xam-David-Beckham-7
Hình xăm chúa cùng 3 thiên thần

Như vậy, hình xăm David Beckham thật đẹp và ý nghĩa phải không nào? Nó không chỉ giúp cựu cầu thủ ghi lại những kỷ niệm của bản thân mà còn làm anh ấn tượng hơn trong mắt công chúng. Nếu bạn muốn sở hữu các hình xăm như Beck, hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để lựa chọn mẫu xăm và xăm mình nhé.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *