Điểm qua những mẫu hình xăm đẹp cho nam ở vai đang hot hiện nay

Hình xăm đẹp cho nam ở vai có vô số hình ảnh đẹp, nó là những hình ảnh quen thuộc hằng ngày của các con vật hoặc các họa tiết hoa văn. Tuy nhiên, dưới bàn tay của các nghệ sĩ tattoo, hình xăm hiện lên có hồn và sống động hơn cả. Hãy cùng điểm qua những mẫu xăm đẹp trên vai nam đang hot hiện nay qua bài viết dưới đây.

Hình xăm cá chép

Vai là vị trí thích hợp để những quý ông yêu thích tattoo xăm lên đó những hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng và có ý nghĩa nhất. Một trong những hình xăm đẹp cho nam ở vai luôn hot trong nhiều năm qua đó chính là hình xăm cá chép, đây là một loài cá đẹp với ý nghĩa tượng trưng cho sự cố gắng và nỗ lực đi đến thành công của con người trong cuộc sống.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai cá chép
Hình xăm cá chép trên vai nam giới

Hình xăm rồng

Rồng là con vật quen thuộc trong đời sống người Việt và có mặt ở nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau và một trong số đó chính là nghệ thuật tattoo. Dưới bàn tay ở người nghệ sĩ xăm, hình ảnh con rồng hiện lên uyển chuyển, mềm mại nhưng đầy sự nam tính và mạnh mẽ. Con rồng được xăm nhiều trên cơ thể nam giới ở những vùng vai, lưng và ngực. Với hình ảnh xăm này, chủ nhân thể hiện mình là một đấng trượng phu, bậc chính nhân quân tử.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai rồng
Hình xăm rồng trên vai quý ông

Hình xăm phượng hoàng

Phượng hoàng cũng là loài chim được cánh mày râu yêu thích bởi lẽ con vật này biểu trưng cho cái đẹp, sự cao sang và mềm mại. Trong nhiều năm qua, hình xăm đẹp cho nam ở vai luôn có sự góp mặt của hình ảnh chim phượng hoàng. Hầu hết, nam giới xăm hình ảnh này trên vai đều toát lên được vẻ nam tính và sự đẳng cấp riêng.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai phượng hoàng
Mẫu hình xăm chim phượng hoàng trên vai quý ông

Hình xăm hoa văn

Một nội dung xăm được cánh mày râu lựa chọn để xăm trên bờ vai vững chắc của mình chính là hình ảnh hoa văn. Đây được xem là hình xăm dễ sáng tạo nhất với vô số hình ảnh đẹp và độc đáo riêng.

Hình xăm đẹp cho nam ở vai hoa văn
Hình xăm hoa văn
Hình xăm đẹp cho nam ở vai
Mẫu hình xăm hoa văn cách điệu

Hình xăm chim bồ câu

Hình xăm đẹp cho nam ở vai không bao giờ lỗi mốt đó là hình ảnh chim bồ câu. Từ con vật biểu trưng cho hòa bình, người nghệ sĩ tattoo đã thổi hồn làm chúng trở nên sinh động và cuốn hút hơn trên vai chủ nhân sở hữu chúng.

hình xăm đẹp cho nam ở vai bồ câu
Hình xăm chim bồ câu trên vai quý ông

Như vậy, hình xăm đẹp cho nam ở vai thường có hai nội dung xăm chính là đó hoa văn và những loài động vật. Có thể nói rằng, dù lựa chọn hình xăm gì thì khi được xăm trên người, các cánh mày râu để có được sự nam tính và mạnh mẽ riêng của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *