Top những hình xăm đẹp cho nữ nhẹ nhàng và đầy quyến rũ

Hình xăm đẹp cho nữ có vô số những hình đẹp và độc đáo. Thông thường chúng đều được xăm với kích cỡ nhỏ gọn để góp phần giúp quý cô thể hiện cá tính riêng nhưng cũng không kém phần nữ tính, nhẹ nhàng và quyến rũ. Hãy cùng tìm hiểu đó là những hình xăm nào qua bài viết dưới đây.

Hình xăm con bướm

Hiện nay, phái đẹp cũng dành nhiều tình yêu cho tattoo và muốn sở hữu trên cơ thể của mình một mẫu hình xăm ý nghĩa nhất. Nằm trong top hình xăm đẹp cho nữ không thể nào bỏ qua hình ảnh của một chú bướm xinh đẹp. Với đôi mắt nghệ thuật, sự sáng tạo và bàn tay điêu luyện của mình, các nghệ sĩ tattoo đã khéo léo khắc họa hình ảnh chú bướm đáng yêu, mềm mại và uyển chuyển. Chính điều này đã góp phần làm toát lên vẻ nhẹ nhàng và đầy quyến rũ của phái đẹp.

hình xăm con bướm
Mẫu hình xăm con bướm

Hình xăm chữ kết hợp với biểu tượng

Đa số chị em phụ nữ yêu thích hình xăm đều lựa chọn những hình ảnh ý nghĩa và nhỏ nhắn nhất để thể hiện trên cơ thể của mình. Điều này làm cho cơ thể có được điểm nhấn riêng nhưng đầy sự quyến rũ. Hình ảnh mà các cô nàng thường chọn đó là xăm chữ kết hợp với biểu tượng ý nghĩa như: trái tim, vô cực, bông hoa hồng hoặc biểu tượng của giới tính. Việc kết hợp chữ và biểu tượng khiến hình xăm trở nên cuốn hút, nổi bật và có điểm nhấn hơn so với đứng một mình.

Hình xăm đẹp cho nữ chữ biểu tượng
Hình xăm đẹp cho nữ gồm chữ và biểu tượng kết hợp
Hình xăm đẹp cho nữ chữ biểu tượng
Hình xăm chữ và biểu tượng hoa hồng
Hình xăm đẹp cho nữ chữ biểu tượng
Hình xăm chữ và chim
Hình xăm đẹp cho nữ chữ biểu tượng
Hình xăm kết hợp đẹp mắt cho nữ

Hình xăm hoa

Top hình xăm đẹp cho nữ không thể nào bỏ qua mẫu hình xăm hoa. Từ các loài hoa quen thuộc của cuộc sống, các nghệ sĩ xăm đã khéo léo “vẽ” trên người quý cô thật mềm mại, ấn tượng và uyển chuyển nhất. Với việc sở hữu hình xăm hoa, chúng không chỉ khiến cho các cô nàng sexy, quyến rũ hơn mà còn thể hiện được cá tính riêng.

hình xăm đẹp cho nữ hoa
Hình xăm hoa hồng cho nữ
hình xăm đẹp cho nữ hoa
Hình xăm hoa trên vùng đùi

Hình xăm lông vũ

Lông vũ là biểu trưng của sự may mắn, do đó, trong nghệ thuật tattoo, lông vũ luôn là chủ đề để khách hàng lựa chọn. Với nữ giới, hình xăm lông vũ luôn có kích cỡ nhỏ gọn và chúng thường được xăm ở vùng vai và ngực.

hình xăm đẹp cho nữ lông vũ
Hình xăm lông vũ ở ngực cô gái

Như vậy, hình xăm đẹp cho nữ vô cùng đa dạng và phong phú. Mỗi hình ảnh đều được thể hiện tỉ mĩ và trau chuốt của những người nghệ sĩ xăm khiến chúng hiện lên chân thật, đẹp mắt, góp lần tôn thêm vẻ nhẹ nhàng và đầy quyến rũ cho quý cô sở hữu. Nếu cô nàng nào muốn sở hữu hình xăm đẹp thì hãy ghé đến Zebra Tattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy tại tầng 8, số 255 phố Huế, Hà Nội ngay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *