Gợi ý 199 mẫu hình xăm đôi cánh đẹp như thiên thần dành cho giới trẻ

Hình xăm đôi cánh là những hình xăm thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt. Mấy năm trở lại đây, hình xăm đôi cánh được ưa chuộng cực kỳ. Dưới đây là gợi ý 199 mẫu hình xăm đôi cánh đẹp nhất dành cho giới trẻ.

Ý nghĩa hình xăm đôi cánh

Hình xăm đôi cánh hay hình xăm cánh thiên thần là những hình xăm đặc biệt, nó thể hiện những khát vọng thầm kín của con người được bay cao, bay xa đến những chân trời mới, ước vọng được học hỏi, khao khát được làm một cái gì đó thật lớn lao cho chính cuộc đời mình.

hình xăm đôi cánh
hình xăm đôi cánh dành cho cô gái
hình xăm đôi cánh
cùng một đôi bàn tay
hình xăm đôi cánh
hình xăm tượng trưng cho sức mạnh

Hình xăm đôi cánh là những hình xăm thể hiện khát vọng vì vậy mà nó được ưa chuộng kể cả nam lẫn nữ, những hình xăm này không bị ảnh hưởng bởi mệnh phong thủy nhiều vì vậy bạn có thể lựa chọn nhiều vị trì để xăm như xăm ở tay, chân, cổ, gáy, cổ chân hoặc thậm chí là có thể xăm ở những vùng kín đều có thể xăm được.

Những hình xăm cánh thiên thần chính là ước mơ được hòa nhập vào một thế giới mới, là khát vọng của tuổi trẻ, vì vậy mà hình xăm đôi cánh có màu trắng với mái tóc buông xõa phía bên dưới vẫn là những hình xăm được ưa chuộng nhất hiện nay.

hình xăm đôi cánh
một chút cute xinh xắn
hình xăm đôi cánh thiên thần
ngoạn hổ tàng long

Hình xăm đôi cánh không quá mong manh nhưng cũng không quá mạnh mẽ vì vậy mà đối tượng nào cũng có thể sở hữu được những hình xăm này.

Gợi ý 199 hình xăm đôi cánh đẹp như thiên thần dành cho giới trẻ

Hiện tại, Zebratatoo đang có hàng loạt những hình xăm cánh thiên thần cho giới trẻ lựa chọn. Những hình xăm của chúng tôi phần lớn là những hình xăm HOT được giới trẻ Hà Thành hết mực quan tâm. Không chỉ thế, địa chỉ xăm Zebratattoo cũng là địa chỉ đang rất HOT tại Hà Nội. Với kĩ thuật xăm chuyên nghiệp, các nghệ nhân lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực xăm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều bạn cần nhất.

hình xăm đôi cánh thiên thần
đôi cánh thiên thần bay lên
hình xăm đôi cánh thiên thần
một chút tattoo trên tay
hình xăm đôi cánh thiên thần
hình xăm cánh thiên thần bé nhỏ

Còn chần chờ gì nữa mà không đến với chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết nhất, và sở hữu ngay một hình xăm đôi cánh độc đáo bạn nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *