Gợi ý 50+ hình xăm đồng hồ hoa hồng quyến rũ

Hình xăm đồng hồ hoa hồng là một trong những hình xăm ẩn chứa nhiều tầng ý nghĩa nhất, dạng hình xăm này thu hút cả giới nam và giới nữ. Vậy vì sao nó lại là hình xăm HOT đến vậy? hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của hình xăm đồng hồ hoa hồng trong bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm đồng hồ hoa hồng

Hoa hồng là đại diện cho cái đẹp, đại diện cho tình yêu mãnh liệt của đôi trai gái. Đồng hồ là đại diện của thời gian, của từng giây từng phút trôi qua.

hình xăm đồng hồ hoa hồng ở chân
hình xăm đồng hồ hoa hồng ở chân

Hình xăm đồng hồ hoa hồng tưởng chừng như rời rạc nhưng nó lại có một trường ý nghĩa vô cùng liên quan đến nhau. Loại hình xăm này muốn nói, cái đẹp, cái trẻ chỉ tồn tại ở một thời điểm nhất định, qua thanh xuân rồi, sắc đẹp sẽ không quay trở lại nữa. Hình xăm hoa hồng đồng hồ còn là hình xăm để biểu thị cho tình yêu, hình xăm này nhắc nhở mỗi chúng ta, trong tình yêu cần phải biết trân quý giây phút ở bên nhau, nếu như cứ mãi tìm lý do để cãi vã nhau, để đổ lỗi cho nhau thì tình yêu đó sẽ qua đi, dư vị ngọt ngào không còn nữa thì sẽ phí thời gian.

hình xăm đồng hồ hoa hồng ở tay
hình xăm đồng hồ hoa hồng ở tay

Thời gian là vàng là bạc, nhưng hoa hồng cũng sẽ tàn theo thời gian. Không gì là mãi mãi, không gì là bất diệt. Vì vậy, những người đã đang sống cho tình yêu, hãy biết trân quý nhau, hãy trân trọng tình yêu của chính mình ngay khi nó đang ở bên cạnh bạn.

hình xăm đồng hồ hoa hồng ở cánh tay
hình xăm đồng hồ hoa hồng ở cánh tay

Hình xăm đồng hồ hoa hồng là một hình xăm khá phức tạp, khi xăm, nghệ nhân xăm cần phải biết lồng ghép các chủ thể sao cho hợp lý, việc không hiểu rõ nghệ thuật xăm, không có tay nghề cao sẽ khiến cho hình xăm đồng hồ hoa hồng thất bại. Vì vậy, người xăm hình xăm này nên tìm một địa chỉ xăm uy tín để tiến hành xăm.

hình xăm hoa hồng đồng hồ full tay
hình xăm hoa hồng đồng hồ full tay

Địa chỉ xăm hình xăm đồng hồ hoa hồng tại Hà Nội

Zebratattoo là một trong những tiệm xăm có tiếng ở Hà Nội, chúng tôi với hơn 10 nhân viên xăm hình dày dạn kinh nghiệm, đồng thời, trải qua hơn 10 năm làm việc trong ngành xăm, chúng tôi đã tích góp rất nhiều BST hình xăm đồng hồ hoa hồng cho bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu, hãy đến ngay với tiệm xăm Zebratattoo để chúng tôi có cơ hội giúp bạn làm đẹp ngay trên chính cơ thể của bạn nhé!

hình xăm đồng hồ hoa hồng ở đùi
hình xăm đồng hồ hoa hồng ở đùi

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *