Hình xăm dreamcatcher là những hình xăm mang ý nghĩa lớn dành cho những đứa trẻ. Dreamcatcher là một loại bùa chú dùng để sử dụng cho trẻ khi ngủ nhằm tránh những cơn ác mộng. Dưới đây là top 20 hình xăm dreamcatcher đẹp đến mê mẩn dành cho giới trẻ, mời bạn cùng theo dõi!

Ý nghĩa hình xăm dreamcatcher

Như ý nghĩa trên, dreamcatcher là một loại bùa chú dành cho những đứa trẻ khi ngủ, một chiếc dreamcatcher được bố trí trong phòng sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và rồi cho bạn một giấc mơ thật ngọt ngào. Người ta thường sử dụng loại bàu chú này mong cho trẻ có giấc ngủ ngon.

Dreamcatcher được làm từ những nguyên liệu gỗ của cây liễu, bên trong chúng có chứa đựng những chiếc vòng là những sợi dây nhỏ, như vậy, dreamcatcher có một ý nghĩa cao quý hơn đó chính là sự trường tồn mãi với thời gian, không bao giờ chịu héo mòn theo năm tháng.

Trên thân của dreamcatcher sẽ có lông vũ gắn ở dưới, chúng khá mềm mại và lướt qua lướt lại trong tiềm thức của người ngủ, vì vậy mà chúng có sức manh hầu như là vô biên.

Những hình xăm dreamcatcher vì thế là những hình xăm dùng để tránh tà ma, quỹ dữ, tránh những cơn ác mộng không đáng có xảy ra trong tương lai. Nó còn được liên tưởng tới thế giới tâm linh, về một hình ảnh khó giải đáp được vì sự bí ẩn đầy nghi hoặc.

Hình xăm dreamcatcher thể hiện lý tưởng của con người về một cuộc sống tươi đẹp, mong muốn thoát khỏi những u buồn trong quá khứ, bước đến một thế giới tươi đẹp ở tương lai.

Người lớn cũng có thể sử dụng bùa dreamcatcher để tránh những cơn ác mộng, nó cũng giống như kim chỉ nam đem đến cuộc sống màu hồng cho họ.

Top 20 hình xăm dreamcatcher đẹp mê mẩn giới trẻ

Hình xăm Dreamcatcher sau gáy
Hình xăm Dreamcatcher vô cùng gợi cảm
Hình xăm Dreamcatcher trên đùi
Hình xăm Dreamcatcher tạo nên nét đẹp sáng tạo
Hình xăm Dreamcatcher ở mông
Hình xăm Dreamcatcher ở phần thân
Hình xăm Dreamcatcher tạo nên nét đẹp quyến rũ
Hình xăm Dreamcatcher từ trong ngực phụ nữ
Hình xăm Dreamcatcher với những chiếc lông vô cùng đẹp
Hình xăm Dreamcatcher cá tính
Hình xăm Dreamcatcher trên cánh tay
Hình xăm Dreamcatcher tạo thành nét đẹp kỳ bí
Hình xăm Dreamcatcher ở sóng tai
Hình xăm Dreamcatcher mang vẻ đẹp ma mị
Hình xăm Dreamcatcher đậm nét cá tính
Hình xăm Dreamcatcher đẹp lạ
Hình xăm Dreamcatcher cho phái nữ
Hình xăm Dreamcatcher vô cùng quyến rũ
Hình xăm Dreamcatcher mang nét đẹp ma mị
Hình xăm Dreamcatcher của Hải Băng

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *