Hình xăm hải tặc và con thuyền là một mẫu hình xăm đang được yêu thích hiện nay. Hình xăm này là hiện thân của bộ phim “Cướp biển vùng Caribe” nổi tiếng. Những người xăm hình ảnh này chính là họ đã dành nhiều thiện cảm cho bộ phim cũng như đồng cảm với số phận của những con người bị hải tặc áp bức. Hãy cùng điểm qua top 10 hình xăm hải tặc và con thuyền dành cho nam và nữ đang hot hiện nay nhé.

Ý nghĩa hình xăm hải tặc và con thuyền

Ngày xưa, tại những vùng biển như Caribe, Địa Trung Hải, kênh đào Panama, những người đi biển thường dùng thuyền lớn có cánh buồm để vận chuyển hàng hóa. Đó chính là những món hàng có giá trị và mang tính thương mại cao như: vải vóc, thóc gạo, vàng bạc, xăng dầu…Trên những chuyến đi này, họ thường gặp hải tặc – đây chính là những tên cướp biển sừng sỏ, hung ác, dữ tợn, coi mạng người như cỏ rác, chúng thường giết những lái thương để cướp tàu, cướp hàng. Nơi trú ngụ của hải tặc chính là vùng biển nên việc xuất hiện của họ khiến người lái tàu không thể lường trước được. Cướp biển chính là nỗi sợ của người đi biển và buôn bán trên biển.

Những tên cướp biển nổi tiếng là có thật. Họ chính là chủ đề để làm nên bộ phim Cướp biển vùng Caribe nổi tiếng. Bộ phim nói về vấn đề hải tặc hoành hành trên vùng biển và sự chiến đấu quật cường giữa hai bên hải tặc và lái thương. Trải qua nhiều năm thì nạn cướp biển đã mất dần vì mỗi quốc gia đều bảo vệ quyền biển đảo của họ. Nhưng chủ đề cướp biển này vẫn tạo nguồn cảm hứng vô tận cho nghệ thuật, trong đó có nghệ thuật xăm. Hình xăm hải tặc và con thuyền hiện có rất nhiều mẫu và đang được giới trẻ yêu thích. Sở dĩ mẫu hình xăm này ăn khách vì người xăm yêu thích bộ phim cũng như thể hiện cá tính riêng của mình thông qua bộ ảnh này, đó chính là sự mạnh mẽ, ngang tàng ẩn chứa bên trong con người của họ. Ngoài ra, bộ ảnh còn chứa khá nhiều thông điệp mà người xăm muốn hướng đến.

hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-1
Một mẫu hình xăm hải tặc và con thuyền đang hot hiện nay.

Top 10 hình xăm hải tặc và con thuyền dành cho nam và nữ đang thịnh hành hiện nay

Nhiều người nghĩ hình xăm hải tặc và con thuyền chính là đại diện cho sự xấu xa nhưng hoàn toàn không phải vậy. Xét ở góc độ tích cực thì người xăm muốn thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính và quyết đoán của mình như những người hải tặc và con thuyền chính là hình ảnh của sự tự do, vươn buồm ra khơi. Ngoài ra, những người xăm hình này cảm thấy đồng cảm với những người dân lương thiện bị kẻ cầm quyền ức hiếp. Họ xăm để nhắc nhở bản thân tránh xa những điều ác, hướng đến việc thiện.

Những người yêu mến mẫu hình xăm hải tặc và con thuyền đẹp thì họ phải bỏ nhiều thời gian cho hình xăm này vì chúng chiếm diện tích khá lớn. Vị trí cơ thể mà giới trẻ muốn xăm chính là cánh tay. Đây là vị trí dễ khoe hình xăm nhất. Ngoài ra còn có xăm ở trọn phần lưng.

Nhiều năm qua, mẫu hình xăm này vấp phải những luồng ý kiến trái chiều nhưng nó vẫn mãi là mẫu hình xăm không bao giờ lỗi thời vì ẩn chứa trong nó là những ý nghĩa khác nhau.

Hãy cùng chiêm ngưỡng về mẫu  hình xăm hải tặc và con thuyền nhé.

hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-dep
Vị hải tặc trong hình xăm hiện lên với dáng vẻ dữ tợn như nút chửng cả con thuyền.
y-nghia-hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen
Vị cướp biển một mắt với dáng vẻ ghê sợ.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-2
Hình xăm vị cướp biển đang dùng súng nhắm bắn con thuyền chở hàng.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-3
Hình xăm bị cướp biển đã cướp được thùng vàng trên con thuyền, Đây là hình xăm hải tặc và con thuyền đẹp được nhiều người yêu thích.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-4
Mẫu hình xăm hải tặc và con thuyền hiện lên đẹp mắt với màu sắc phối hợp hài hòa.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-5
Không giống như hình xăm tượng trưng cho sự giàu sang, quyền lực… khác, hình xăm hải tặc và con thuyền mang nhiều ý nghĩa khác nhau mà người xăm muốn hướng đến.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-6
Đầu lâu và thanh kiếm trên đầu chính là hình ảnh tượng trưng cho những tên cướp biển kinh hoàng.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-7
Tên cướp biển một tay cầm kiếm và miệng ngậm dao chính là hiện thân của sự tàn bạo khiến người đi biển khiếp sợ. Mẫu hình xăm này phù hợp với những bạn nam cá tính mạnh.
hinh-xam-hai-tac-va-con-thuyen-8
Mặc dù mẫu hình xăm hải tặc và con thuyền đang gây tranh cãi xung quanh ý nghĩa của nó nhưng nhiều người vẫn yêu thích mẫu này bởi họ có lý lẽ riêng.

Trên đây là top 10 hình xăm hải tặc và con thuyền dành cho nam và nữ đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ thêm yêu mến về bộ phim và quyết định xăm chúng lên người của mình như một kỷ niệm đáng nhớ cũng như truyền tải một thông điệp có ý nghĩa nhân văn nào đó. Hãy đến với Zebratattoo của nghệ sĩ Hoàng Duy để được đắm mình trong thế giới nghệ thuật xăm cũng như chọn cho mình một mẫu xăm như ý nhé. Với việc sở hữu hình xăm  hải tặc và con thuyền  trên người chắc chắn sẽ vấp phải những ý kiến trái chiều, nhưng bạn hãy nghĩ rằng “bạn thích thì bạn xăm thôi”.


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *