Khiến mình trông thật nổi bật với 999 hình xăm hồ ly mini độc lạ này

Hình xăm hồ ly mini là hình xăm đặc biệt không phải ai cũng yêu thích. Bởi vì trong tâm thức mỗi người con hồ ly là một loài động vật có cả hai mặt tốt xấu. Mỗi nước quan niệm khác nhau về hồ ly tinh, tuy nhiên nhờ thế mà chúng cũng trông thật nổi bậc. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá ý nghĩa của hình xăm hồ ly mini và xem qua 999 hình xăm hồ ly mini độc đáo nhất này.

Ý nghĩa hình xăm hồ ly mini

Hình xăm hồ ly mini là hình xăm vô cùng độc đáo. Đây là hình xăm mang nhiều ý nghĩa kể cả mặt tích cực hoặc tiêu cực.

Trong văn hóa của Nhật Bản, hồ ly là con vật chuyên đi ăn thịt chị em phụ nữ và làm hại con người. Chúng rất xinh đẹp nhưng vì quá xấu xa nên Thiên Hoàng đã sai tám vạn quân bắt giết. Sau này hồ ly chết tuy nhiên luồng khí độc của chúng đã khiến tiêu diệt vạn binh.

Trong văn hóa của người Hàn Quốc, hồ ly đại diện cho cái tốt, cho những người phụ nữ xinh đẹp và đương nhiên chúng không làm ảnh hưởng đến đời sống của con người.

hình xăm hồ ly mini
một chút kiêu sa nhưng đầy nỗi ám ảnh

Trong văn hóa của Trung Quốc, hồ ly là một con vật yêu ma, xảo quyệt, giả dối. Từng có bộ phim Đắc Kỷ Trụ Vương, Đắc Kỷ từ hồ ly mà tạo thành đã khiến cho Trụ Vương say đắm rồi mất nước. Sau này vì Đắc Kỷ làm hại dân lành nên đã bị giết và hóa thành một con hồ ly. Quan niệm của người Trung Quốc, hồ ly là con vật không hề tốt và cần phải tiêu diệt.

hình xăm hồ ly mini
đôi bàn tay đầy ắp hồ ly

Đối với văn hóa của Việt Nam, hồ ly là con vật gây ảnh hưởng đến dân lành, làm hại mùa màng của người dân.

Dù nói thế nào thì con hồ ly cũng là đại diện cho hai mặt thiện ác. Và những hình xăm hồ ly mini cũng chính là những hình xăm đại diện cho hai mặt của một vấn đề.

hình xăm hồ ly mini
độc đáo hình xăm hồ ly

Có rất nhiều hình xăm hồ ly mini kết hợp với những hình xăm khác, chẳng hạn như hình xăm hồ ly mini kết hợp với đầu lâu thể hiện sự chết chóc, biến đổi và tái sinh,điều này muốn nói đến những điều không tốt tuy nhiên sau đó chúng lại biến đổi khôn lường và tốt cho con người nhờ sự tái sinh.

hình xăm hồ ly mini
hồ ly 9 đuôi trong văn hóa phương đông

Những hình xăm hồ ly mini có mặt nạ để biểu thị cho tính cách hai mặt của con người, nó thể hiện một chút gì đó vừa bí ẩn vừa thể hiện tính cách hai mặt của một vấn đề.

hình xăm hồ ly mini
cánh tay với hình hồ ly đặc sắc

Địa chỉ xem hình xăm hồ ly mini độc lạ

Hiện tại Zebratattoo đang có rất nhiều hình xăm hồ ly mini đẹp, bạn có thể đến với tiệm của chúng tôi tại Phố Huế để trực tiếp xem những hình xăm độc lạ. Chúng tôi với đội ngũ xăm hơn 15 anh em cùng với kỷ thuật xăm điêu luyện, chúng tôi tin tưởng mình sẽ mang đến cho bạn một hình xăm hồ ly mini đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *