Ý nghĩa hình xăm hổ mà không phải ai cũng biết

Hình xăm hổ là hình xăm linh thiêng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc với người xăm. Những hình xăm hổ luôn mang đến một sức mạnh to lớn cho người xăm vì thế mà nó giúp bạn vượt qua nhiều khó khăn. Hãy cùng đi tìm ý nghĩa của hình xăm hổ mà không phải ai cũng biết trong bài viết này.

Ý nghĩa hình xăm hổ mà không phải ai cũng biết

Hổ được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, hổ có răng nanh, móng vuốt được dùng để vồ con mồ. Một con hổ là biểu tượng của sức mạnh, uy quyền, của sự xông pha và không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ ai.

hình xăm hổ ở ngực
hình xăm hổ ở ngực với hoa hồng

Hình xăm hổ mang ý nghĩa cực kỳ lớn cho người xăm. Hình xăm hổ sẽ giúp mang đến sức mạnh, quyền lực, người có hình xăm hổ giống như một chiến binh ra chiến trường, luôn đi về phía trước và dập tắt mọi khó khăn ở phía trước.

Hình xăm hổ còn là hình xăm thể hiện sự linh thiêng đến cùng cực, người lựa chọn hình xăm hổ nên cân nhắc tuổi tác khi xăm. Bởi vì có một vài người không hợp với hình xăm hổ mà vẫn ráng xăm thì sẽ có cảnh đổ máu ở phía trước.

Sự khí phách, hào hùng của hình xăm hổ là biểu tượng cho một vị anh hùng, giúp người xăm tránh được tà khí, tránh luôn những khó khăn trắc trở phía đằng trước.

hình xăm hổ ở cánh tay
sự ngang tàn của chúa tể sơn lâm

Hình xăm hổ còn là hình xăm biểu tượng cho sự bảo vệ, chất quý tộc, sự nhanh nhẹn, thông minh, lòng can đảm, khả năng tự lập và vẻ đẹp hoang dại của núi rừng. Hẵn những người lựa chọn hình xăm hổ thường là những người rất tinh tế và có lòng can đảm.

hình xăm hổ ở cánh tay
khuôn mặt hổ hung hãn

Một số người, lựa chọn hình xăm hổ 3d để thể hiện khát vọng được chiến thắng, thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Bởi hình xăm hổ 3d có nhiều màu sắc đỏ, xanh, vàng, đen, trắng kết hợp. Đặc biệt, hình xăm hổ có nhiều chi tiết rất đẹp, khi xăm lên được người sẽ tạo nên cá tính riêng biệt cho bạn.

Vị trí hình xăm hổ

Hình xăm hổ được lựa chọn nhiều nhất là ở ngực, lưng hoặc cánh tay. Bởi vì hình xăm hổ thường có kích thước rất to, nên việc xăm trổ hình xăm hổ sẽ gây khó khăn cho nghệ nhân xăm. Bạn nên tìm kiếm một đơn vị xăm uy tín trước khi tiến hành xăm hình xăm hổ lên người. Đặc biệt, đây lại là một hình xăm vô cùng tâm linh, nên bạn phải cân nhắc trước khi xăm, vì xóa xăm hình xăm này rất khó khăn.

Hãy cùng đến ngay với Zebratattoo để lựa chọn một hình xăm hổ mà bạn ưng ý nhất nhé!

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *