Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì?

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì? Trên đời này, dường như tất cả các loài hoa đều mang ý nghĩa tốt đẹp, tuy nhiên, hoa bỉ ngạn lại là ngoại lệ. Những hình xăm hoa bỉ ngạn mang một trường ý nghĩa đau thường, về một cuộc tình dang dở. Ý nghĩa hình xăm hoa bỉ ngạn là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem qua bài viết này.

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì?

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì? Trong muôn vàn loài hoa đẹp thì bỉ ngạn là một loài hoa được nhắc đến như để minh chứng cho sự đau thương chia cách. Chuyện kể rằng, từ thuở xa xưa có loài hoa bỉ ngạn rất quý giá, canh giữ loài hoa này là hai yêu tinh tên Mạn Châu và Sa Hoa. Hai yêu tinh này không thể nhìn thấy đối phương được vì loài hoa bỉ ngạn khi có hoa thì không có lá và khi có lá thì không có hoa. Vì không được nhìn thấy nhau nên đêm đêm nhung nhớ về nhau. Một ngày nọ, hai yêu tinh này làm trái ý thần, hai họ muốn gặp nhau, tuy nhiên thần phát hiện và bị trách tội, thần đã đánh họ vào lời nguyền vĩnh viễn không được nhìn thấy nhau. Thế là từ đó mối tình của Mạn Châu và Sa Hoa đi vào lối cụt.

hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì
những cô nàng cá tính thích hoa bỉ ngạn màu đen
hình xăm mini hoa bỉ ngạn
những hình xăm hoa bỉ ngạn đẹp nhất
hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm mini hoa bỉ ngạn

Hình xăm hoa bỉ ngạn có ý nghĩa gì? Nó mang đến cho chúng ta thấu hiểu về một mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng mãi mãi không thể tìm được nhau trong kiếp nhân sinh. Điều đó được các bạn trẻ áp dụng triệt để khi mối tình của mình không đi về đâu.

hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn trên lưng
hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn trên cánh tay

Những loài hoa bỉ ngạn có cánh hoa mỏng manh, khiến bạn gái đặc biệt yêu thích. Những cô gái lựa chọn loài hoa bỉ ngạn để xăm thường là những cô gái yêu vẻ đẹp nhẹ nhàng, dịu dàng và đằm thắm. Loài hoa bỉ ngạn đi vào truyền thuyết, nhưng nó mãi là loài hoa rực rõ được người đời ca tụng về một mối tình thủy chung.

Top những hình xăm hoa bỉ ngạn đặc biệt

Hình xăm hoa bỉ ngạn được rất nhiều bạn nữ yêu thích, những hình xăm hoa bỉ ngạn nhỏ nhắn, xinh xắn lại có phần dịu dàng đằm thắm đã được Zebratatto sử dụng triệt để trong nghệ thuật xăm của mình. Tại tiệm của chúng tôi đang có rất nhiều mẫu hình xăm hoa bỉ ngạn đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ yêu thích và mong muốn xăm cho mình một hình xăm hoa bỉ ngạn đặc biệt nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình một hình xăm hoa bỉ ngạn đặc biệt nhất nhé.

hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn nam
hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn đen
hình xăm mini hoa bỉ ngạn
hình xăm hoa bỉ ngạn cho nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *