Tiết lộ 99+ hình xăm hoa hồng đẹp lạ cho nữ giới

Hình xăm hoa hồng là hình xăm được nhiều bạn nữ lựa chọn. Hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp của sự gai góc, trong thế giới tâm linh hoa hồng còn tượng trưng cho nhiều điều khác biệt nữa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để xem qua 99+ hình xăm hoa hồng đẹ lạ dành cho nữ giới nhé.

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Hình xăm hoa hồng là biểu tượng của cái đẹp, của sự bất diệt. Người ta thường biết đến hoa hồng như là biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Phụ nữ thích hoa hồng bởi nó là loài hoa gai góc nhưng sắc nhọn, có vẻ đẹp dịu dàng đằm thắm.

hình xăm hoa hồng ở eo
hình xăm mang hơi hướng tâm linh

Những hình xăm hoa hồng vì thế mà biểu tượng cho cái đẹp, cho sự dịu dàng của người con gái. Tuy nhiên, mỗi màu của hình xăm hoa hồng lại là một biểu thị khác nhau về ý nghĩa của nó. Nếu là hình xăm hoa hồng đỏ thì nó là biểu tượng cho tình yêu bất diệt, nếu hình xăm hoa hồng xanh thì nó là biểu tượng cho sự thuần khiết, nếu là hình xăm hoa hồng đen thì nó là sự cô đơn, quạnh quẽ của một tâm hồn trống vắng. Hình xăm hoa hồng đen là hình xăm cô đơn cô độc nhưng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi có thể nói, ngày nay giới trẻ vẫn còn cô đơn nhiều lắm.

hình xăm hoa hồng và rắn

hình xăm hoa hồng
màu hồng của hoa thật đẹp

Một số hình xăm hoa bỉ ngạn cũng được xem là giống với hình xăm hoa hồng bởi nét đẹp liễu yếu đào tơ của nó. Tuy nhiên, xét về mặt lý thuyết thì hình xăm hoa bỉ ngạn vẫn là những hình xăm gắn với câu chuyện buồn hơn.

Dù có ý nghĩa gì đi chăng nữa thì hoa hồng vẫn là những loài hoa đẹp nhất, độc nhất trong tất cả các loài hoa. Người ta thường ví những người đẹp như những đóa hoa hồng, và những cô gái càng đẹp, càng sắc sảo lại càng khó tính giống như những loài hoa hồng càng đẹp thì càng có nhiều gai.

hình xăm hoa hồng bắp chân
đóa hoa hồng trên chân

Ý nghĩa của hình xăm hoa hồng vì thế mà được nhiều bạn trẻ tận dụng. Hình xăm hoa hồng vì thế mà được xăm trên rất nhiều vị trí của cơ thể. Tuy nhiên, hình xăm hoa hồng được chuộng nhất chính là hình xăm hoa hồng được xăm trên xương quay xanh và hình xăm hoa hồng xăm ở cánh tay. Đây là hai vị trí có thể tạo sự quyến rũ cho các cô nàng mà không quá lộ liễu.

Tiết lộ 99+ hình xăm hoa hồng độc lạ

Zebaratattoo đang sở hữu rất nhiều hình xăm hoa hồng độc lạ. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực xăm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều hình xăm độc lạ nhất và đẹp mắt nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *