TOP 299+ hình xăm kín lưng độc lạ cho nam nữ Hà Thành

Hình xăm kín lưng là hình xăm có nhiều hình ảnh khác nhau, nhưng mỗi hình ảnh liên quan đến một chủ đề nhất định. Hình xăm kín lưng là một câu chuyện độc đáo của riêng mỗi người, đại diện cho một ý nghĩ, tâm tư, nguyện vọng. Bạn đang có mong muốn lựa chọn một hình xăm kín lưng độc đáo nhất? hãy cùng chúng tôi xem qua những hình xăm kín lưng trong bài viết này.

Hình xăm kín lưng và những cái bạn chưa biết

Người lựa chọn hình xăm kín lưng thường là nam giới. Bạn biết đó, nam giới thường yêu thích những cái gì mới mẻ, độc đáo và mạnh mẽ. Những hình xăm kín lưng sẽ giúp chàng toát lên được vẻ đẹp cool ngầu và đặc biệt sẽ là thần hộ mệnh của chàng trong công việc làm ăn.

hình xăm hoa đào
hình xăm hoa đào cho nữ

Có rất nhiều hình xăm kín lưng và mỗi hình xăm là một câu chuyện đặc biệt. Bạn có thể nhìn thấy hình xăm kín lưng mặt quỷ để biểu thị về tính cách hai mặt của một con người, đó có thể là thiện hoặc ác, hình xăm kín lưng mặt quỷ để giúp con người tiết chế tính cách của mình, luôn hiểu được mình cần gì và phải làm tốt mọi việc chứ không được đi vào con đường xấu xa. Một số hình xăm kín lưng khác như hình xăm kín lưng về rồng để đại diện cho sự thịnh vượng, hình xăm full lưng cô gái dành cho những ai ưa nét đẹp mềm mại, hoặc hình xăm kín lưng hoa đào dành cho một cô gái yêu thích loài hoa nở vào dịp tết.

hình xăm nam
hình xăm nam ở lưng

Vì là hình xăm kín lưng, nên thời gian xăm của nó sẽ kéo dài rất lâu, vì vậy trước khi quyết định đi xăm hình xăm kín lưng bạn nên cân nhắc thời gian và có sắp xếp thời khóa biểu hợp lý nhất có thể.

hình xăm kín lưng rồng
hình xăm kín lưng rồng

Thông thường, những hình xăm màu đen kín lưng được lựa chọn nhiều hơn là những hình xăm có màu sắc. Bởi vì màu đen sẽ thể hiện tính cool ngầu và độc đáo, còn nhiều màu sắc quá khiến cho hình xăm trở nên không đẹp.

hình xăm kín lưng
hình xăm kín lưng

Địa chỉ xăm hình xăm full lưng

Tại Hà Thành, bạn có thể đến Zebratattoo để lựa chọn những hình xăm full lưng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ tư vấn cho bạn những hình xăm kín lưng độc đáo nhất, khi nào bạn ưng ý một hình xăm chúng tôi sẽ tư vấn rõ thời gian hoàn thành và mức chi phí hợp lý nhất cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *