100+ hình xăm la mã đặc biệt cho giới trẻ

Hình xăm la mã là loại hình xăm cỗ, phần lớn được các chàng trai lựa chọn hơn là nữ giới. hình xăm la mã mang ý nghĩa đặc biệt, và được nhiều người lựa chọn làm hình xăm trên cơ thể của mình. Vậy hình xăm la mã có ý nghĩa gì và bạn đã biết có những hình xăm la mã nào? Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về loại hình xăm la mã này.

Ý nghĩa hình xăm la mã

Hình xăm la mã là những hình xăm vô cùng đặc biệt, hình xăm la mã bắt đầu từ những ký tự la mã, đây là những chữ số đặc biệt được người xưa dùng để chỉ cho thời gian. Hiện nay, trên các đồng hồ cỗ, chúng ta vẫn nhìn thấy những chữ số la mã được dùng để thay thế cho chữ số 1 2 3 4…

hình xăm số la mã trên tay
hình xăm số la mã trên tay

Hình xăm la mã như vậy có ý nghĩa về mặt thời gian. Nó muốn nhắc nhở chủ nhân của hình xăm rằng, hãy biết trân quý thời gian, bởi vì thời gian đã qua đi là không bao giờ quay đầu lại. Thời gian là vàng là bạc, thời gian có thể làm ra mọi thứ, nâng đỡ chính con người của bạn. Vì thời gian rất quan trọng nên nó nhắc nhở chúng ta hãy biết quý trọng thời gian của chính mình và quý trọng thời gian của người khác.

hình xăm số la mã
hình xăm số la mã

Hình xăm la mã trên cơ sở đó, vẫn là một hình xăm độc lạ, vì nó lạ nên nó được nhiều bạn trẻ cho vào danh sách những hình xăm của chính mình. Hình xăm la mã thường được đặt ở trên mép tai của các chàng trai, hoặc ở trên cánh tay của chàng. Với các cô gái, họ thường xăm hình xăm la mã trên ngực, xương quay xanh, cánh tay, ngón tay hoặc gáy. Nhưng về mặt bằng chung thì hình xăm la mã vẫn là hình xăm được các bạn nam lựa chọn nhiều hơn vì thân hình của nó trông mạnh mẽ và cá tính hơn.

hình xăm số 7 la mã
hình xăm số 7 la mã

Địa chỉ xăm hình xăm la mã

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội thì xin chúc mừng bạn, hãy đến ngay 4B Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tiệm Zebratattoo giúp bạn sở hữu một hình xăm độc đáo nhất. Tại đây chúng tôi với hơn 10 nghệ nhân xăm những hình xăm la mã, bạn có thể lựa chọn một hình xăm mà bạn yêu thích nhất, sau đó dựa theo hình xăm chúng tôi sẽ báo cho bạn thời gian xăm hình. Hiện ZebraTattoo đã có thêm cơ sở 2 có địa chỉ tại: R169 – Đường D4, Võ Thị Sáu, Tp. Biên Hoà, Đồng Nai. Các nghệ sĩ của chúng tôi đã chuẩn bị cơ sở thiết bị rất khang trang để phục vụ khách hàng ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu … Chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện cho chúng tôi qua số điện thoại hotline (zalo, viber)0987378363 để đặt lịch hẹn tới xăm ngay hôm nay.

hình xăm la mã trên tay
hình xăm la mã trên tay

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với chúng tôi để có được những sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *