Hình xăm lòng bàn tay hiện nay nổi bật là những hình ảnh thiên về phật giáo, ngôi sao, động vật, thiên thần, đồng hồ cát, chữ… Với việc sở hữu hình xăm ở lòng bàn tay, chủ nhân sẽ thể hiện được cá tính của mình cũng như giúp họ lưu lại những lời hay ý đẹp, lưu lại những sự kiện đáng nhớ cũng như truyền nhữngthông điệp có ý nghĩa trong cuộc sống đến với những người xung quanh. Nếu một ngày bạn muốn sở hữu một hình xăm đẹp trong lòng bàn tay của mình thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt cho mình nhé.

Ý nghĩa của việc xăm hình trong lòng bàn tay

Với việc chọn lòng bàn tay làm vị trí cho hình xăm của mình, chủ nhân của nó muốn khoe vẻ đẹp một cách tinh tế và khéo léo nhất. Với họ, hình xăm lòng bàn tay ngoài mục đích thể hiện cá tính, phong cách và làm đẹp cho bản thân, nó còn góp phần lưu lại một sự kiện đáng nhớ nào đó hoặc truyền gửi một thông điệp đầy ý nghĩa về cuộc sống một cách dễ dàng hay đơn giản chỉ muốn lưu lại lời hay ý đẹp để nhắc nhở bản thân của mình phải sống thật tốt ở cuộc sống này.

Những hình xăm lòng bàn tay đẹp hợp với nam lẫn nữ đang hot hiện nay

Hiện nay, hình xăm lòng bàn tay đẹp và hợp với nam lẫn nữ chính là:

  • Hình xăm chữ

Hình xăm trong lòng bàn tay được giới trẻ lựa chọn chính là hình xăm chữ. Đây là một trong những kiểu xăm đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và độc đáo.  Theo đó, ngoài những chữ mang ý nghĩa về tâm trạng như: vui, buồn, hận, sầu đời… họ còn xăm những từ tiếng việt và tiếng anh có ý nghĩa như: cố gắng, tôi sống vì người tôi yêu, be strong,  live in the present, love me for who I am, love what you do…hoặc xăm tên của chính mình hoặc một ai đó có tác động đến cuộc sống của họ.

hinh-xam-long-ban-tay-1
Xăm chữ trong lòng bàn tay
  • Hình xăm động vật

Động vật cũng là chủ đề được nhiều người trẻ lựa chọn làm hình xăm lòng bàn tay của mình. Đó chính là những con vật gắn liền với tuổi của họ, được gọi là linh vật may mắn như: gà, dê, ngựa, rắn, rồng… hoặc là những con vật mà họ yêu thích và quen thuộc như: voi, bướm, ong… Đa số những con vật mà  họ xăm trên cơ thể cũng thể hiện được điều mà họ muốn hướng đến như sự chăm chỉ (ong, bướm), sự mạnh mẽ(chú voi), lòng kiên trì (con kiến), sự hoang dã (con ngựa), quyền quý cao sang (con rồng)…Đa số các bạn nam sẽ lựa chọn con vật để xăm.

hinh-xam-trong-long-ban-tay
Xăm con gà trong lòng bàn tay
  • Hình xăm trái tim

Trái tim là biểu tượng của tình yêu. Để minh chứng cho điều ấy, nhiều bạn trẻ trong đó có nam lẫn nữ đã sử dụng trái tim làm hình xăm ở lòng bàn tay của mình, trong đó có những cặp đôi cùng xăm hình trái tim này trên tay. Đây cũng chính là sự thể hiện một tình yêu kín đáo, chân thành mà chủ nhân muốn hướng đến. Ngoài xăm một trái tim tròn trịa, một số bạn trẻ còn xăm hình trái tim có mũi tên xuyên qua ý chỉ trái tim của mình đã bị thần tình yêu bắn trúng. Ngoài ra, còn có một hình xăm trái tim bị vỡ làm đôi ý chỉ tình yêu tan vỡ khiến họ cảm thấy tiếc nuối và đau đớn.

hinh-xam-o-long-ban-tay
Hình xăm trái tim
  • Hình xăm hoa

Hoa cũng là biểu tượng được giới trẻ chọn làm hình xăm lòng bàn tay của mình, đặc biệt là các bạn nữ. Trong đó, loài hoa được nhiều người lựa chọn chính là hoa hồng – loài hoa biểu trưng cho tình yêu; hoa sen biểu trưng cho sự thanh cao; hoa ly thể hiện sự gợi cảm, hoa mẫu đơn thể hiện được sự giàu sang và quý phái, hoa hướng dương thể hiện sự rạng ngời… Những người chọn hình xăm hoa đa số là những cô gái vì họ muốn thể hiện sự nhẹ nhàng, tinh tế lại vô cùng đặc biệt. Mỗi loài hoa đều có ý nghĩa riêng, vì thế việc chọn loài hoa nào làm hình xăm sẽ tùy thuộc vào sở thích của mỗi người.

hinh-xam-long-ban-tay-2
Hình xăm hoa
  • Hình xăm kim cương

Kim cương là kim loại quý hiếm bậc nhất thế giới mà ai cũng mong ước sẽ sở hữu chúng. Có lẽ vì thế mà  các bạn trẻ chọn kim cương để xăm trong lòng bàn tay của mình với mong ước được giàu sang, phú quý. Với việc sở hữu một viên kim cương ở lòng bàn tay, chủ nhân của nó đã thể hiện được sự tinh tế và khéo léo trong việc khoe vẻ đẹp của mình. Tùy sở thích mà bạn xăm hình có kích cỡ to hay nhỏ.

hinh-xam-long-ban-tay-3
Hình xăm viên kim cương

Trên đây là những hình xăm lòng bàn tay đẹp phù hợp cho nam lẫn nữ. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn định hình được cho mình một hình xăm phù hợp với cá tính của bản thân. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu hình xăm khác cũng thể hiện được tính nghệ thuật cao cũng như phong cách riêng của bản thân bạn, hãy đến với ZEBRA Tattoo để được tư vấn và xăm hình nhé. Dưới bàn tay sáng tạo của nghệ sĩ HoàngDuy, những hình xăm sẽ hiện lên sống động, tinh tế. Hãy cũng sở hữu một hình xăm cho riêng mình bạn nhé.

 


Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *