Hình xăm maori là gì? Tại sao bạn nên xăm?

Hình xăm maori khá nổi tiếng trên thế giới, nhưng với Việt Nam hình xăm maori còn là một bí ẩn lớn. Vậy bạn đã biết hình xăm maori là gì và tại sao chúng ta nên xăm hình xăm maori chưa? Hãy cùng theo dõi bài viết này.

Hình xăm maori là gì? Nguồn gốc của hình xăm maori

Nghệ thuật xăm maori là nghệ thuật xăm khá phổ biến ở New Zealand, vào những năm 1769, trên các chuyến đi ở phía Nam Thái Bình Duong của mình, James Cook cũng là thuyền trưởng trẻ cùng với một nhà khoa học về tự nhiên lần đầu nhìn thấy những hình thù hoa văn kỳ lạ của bộ lạc ít người maori, chính những khám phá đặc biệt này mà từ đó những hình xăm maori mới xuất hiện khắp thế giới.

hình xăm maori rùa
hình xăm maori rùa

Theo đó, hình xăm maori được lấy từ chính cái tên của bộ tộc ít người Maori, đó là một dân tộc ở vùng đất xa lạ, tuy nhiên ngày nay những hình xăm maori đã trở thành biểu tượng chung trên khắp thế giới.

Hầu hết, các nam giới ở bộ tộc maori đến tuổi trưởng thành đều phải xăm trên người mình hình xăm maori, đây là hình xăm có kích thước rất lớn nó thể hiện đường nét thẳng và nhọn, những họa tiết có đường cong thường nhìn rất nhỏ nhắn và bắt mắt.

hình xăm maori ở tay
hình xăm maori ở tay

Hình xăm maori nâng tầm địa vị của mỗi người, nó thể hiện niềm tin và sự tôn trọng với người đối diện. Hình xăm maori chính là hình xăm bất diệt, thể hiện sự sống còn, vươn lên mạnh mẽ của những con người.

Khi du nhập vào Việt Nam, những hình xăm maori trông thật đặc biệt, cùng với nhũng hình xăm hoa văn, đây là hình xăm khiến giới trẻ Việt Nam cảm thấy lạ lẫm và thích thú nhất. Hình xăm maori ở Việt Nam được xem như là một hình xăm được nhiều bạn trẻ yêu thích, nó tạo nên tính mạnh mẽ, cá tính độc lập của mỗi một con người.

hình xăm maori ở ngực
hình xăm maori ở ngực

Những hình xăm maori ở cánh tay thường thể hiện cái quyền lực của người đàn ông, chính vì vậy mà những bạn trẻ ở Việt Nam rất yêu thích hình xăm này.

Các họa tiết xăm maori sẽ trông trở nên đặc biệt nếu như bạn biết lựa chọn địa chỉ xăm uy tín nhất.

hình xăm maori ở bắp tay
hình xăm maori ở bắp tay

Địa chỉ xăm hình xăm maori uy tín

Zebratattoo là địa chỉ giúp bạn sở hữu được một hình xăm maori đẹp nhất. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm làm việc rong lĩnh vực xăm, với những nghiên cứu mới nhất về thị trường xăm, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được một tác phẩm hoàn hảo nếu đến với Zebratattoo của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *