Bật mí những hình xăm mini cho nữ cực kỳ dễ thương đang được ưa chuộng hiện nay

Hình xăm mini cho nữ hiện nay có nội dung đa dạng và mỗi xăm đều xinh xắn, dễ thương và mang một ý nghĩa riêng với chủ nhân sở hữu nó. Hiện nay, các chị em phụ nữ yêu thích làm đẹp cho mình bằng những hình xăm mini trên cổ tay, vai, vùng ngực hoặc ngón tay. Hãy cùng tìm hiểu xem những hình xăm nào đang được phái đẹp ưa chuộng qua bài viết dưới đây.

Hình xăm động vật

Chị em phụ nữ hiện đại hiện nay đều thích thể hiện cá tính riêng bằng hình xăm. Nếu nam giới ưa chuộng những hình xăm to bản thì phái đẹp lại kín đáo và mềm mại hơn bởi những hình xăm có kích cỡ nhỏ. Hiện nay, hình xăm mini cho nữ thường được ưa chuộng là hình xăm động vật, đó là con vật mà chủ nhân yêu thích hoặc con vật của của cung mệnh.

hình xăm mini cho nữ
Hình xăm con bướm
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm con chuồn chuồn
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm những con vật mini

Hình xăm chữ

Hình xăm mini cho nữ được ưa chuộng hiện nay không thể bỏ qua hình xăm chữ. Với sự đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng nhưng sức truyền tải thông điệp lớn nên chủ nhân thường chọn những câu chữ có nội dung ý nghĩa, có tác động tích cực đến cuộc sống. Những chữ được quý cô chọn xăm đó là: family, love, smile, strong, love myself… So với các nội dung xăm khác thì hình xăm chữ dễ dàng biến tấu hơn, điều này phụ thuộc vào kiểu dáng chữ của nghệ sĩ xăm.

hình xăm mini cho nữ
Hình xăm chữ mini cho nữ
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm chữ cho nữ
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm chữ

Hình xăm hoa

Một kiểu hình xăm nhỏ được phái nữ ưa chuộng đó chính là hình xăm hoa. Từ loài hoa mà mình yêu thích, chủ nhân có thể xăm trên bất cứ vị trí nào của cơ thể như: chân, tay, eo… Những loài hoa được phụ nữ yêu mến đó là: hoa hồng, hoa mai, bồ công anh…

hình xăm mini cho nữ
Hình xăm hoa trên tay của cô gái
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm hoa
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm hoa trên vai

Hình xăm biểu tượng

Hình xăm biểu tượng luôn nằm trong top hình xăm mini cho nữ đang được ưa chuộng trong nhiều năm qua. Từ những biểu tượng có ý nghĩa, chúng được khắc trên người, các cô nàng xem đó là điểm nhấn của cơ thể và đồng thời thể hiện được cá tính riêng. Những biêu tượng được xăm là: toán học, mặt cười, thời tiết…

hình xăm mini cho nữ
Hình xăm biểu tượng nữ
hình xăm mini cho nữ
Hình xăm biểu tượng toán học

Trên đây là những hình xăm mini cho nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Với nghệ thuật tattoo, phái đẹp sẽ có cơ hội thể hiện được cá tính riêng của mình nhưng không kém phần duyên dáng và quyến rũ. Nếu bạn yêu thích tattoo thì tại sao không thử xăm cho mình một hình xăm yêu thích nhỉ?.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *