Top 200+ hình xăm mini đẹp nhất hành tinh

Hình xăm mini là những hình xăm cực nhỏ nhưng chứa đựng nhiều câu chuyện. Những bạn trẻ yêu thích nghệ thuật xăm hình xăm mini sẽ rất thích thú khi trên thân người mình sở hữu một phụ kiện đặc biệt này. Dưới đây là TOP 200+ hình xăm mini được chúng tôi tổng hợp được trong quá trình xăm hình. Mời bạn cùng theo dõi.

Hình xăm mini độc lạ cho giới trẻ

Có thể nói, hình xăm mini là sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao của các bậc thầy nghệ sĩ tạo hình. Những hình xăm mini tuy nhỏ nhắn, bé bỏng nhưng nó lại là sự tỉ mỉ, khéo léo của các nghệ nhân. Hình xăm mini tuy bé nhưng lại chứa đựng nhiều câu chuyện và những nghệ nhân phải thực sự học được sự tỉ mỉ thì mới có thể cho ra được một hình xăm mini độc đáo.

hình xăm mini
ngày chung đôi cùng nhau xăm

Hầu hết, các bạn nữ yêu thích hình xăm mini hơn các bạn nam. Bởi nó nhẹ nhàng, kín đáo, sâu lắng và không quá phô trương. Những hình xăm mini này giống như một thứ gì đó nho nhỏ của các cô gái, khiến các bạn ấy trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng hơn trong mắt đấng mài râu.

hình xăm mini
một chú cá này
hình xăm mini
một chút quyến rũ
hình xăm mini
cute dễ sợ

Các cô gái cũng rất thích những hình xăm mini chữ, bởi nó là sự kết hợp giữa các loài hoa với những dòng chữ mà cô yêu thích. Bạn có thể tìm thấy BST hình xăm mini chữ với những hình ảnh đặc biệt như đóa hoa hồng gắn liền với dòng chữ  mạnh mẽ lên, hoặc một đóa hoa bồ công anh với dòng chữ và ước mơ thầm kín được bay cao, bay xa, bay đến mọi chân trời góc bể của các cô gái. Những hình xăm mini phần lớn là những hình xăm nữ tính, tôn lên nét đẹp cho cô gái Á Đông. Ở phương Tây các cô gái vẫn thích những hình xăm lớn hơn, táo bạo hơn, mạnh mẽ hơn.

hình xăm mini
đôi bàn tay đầy xinh xẻo
hình xăm mini
dịu dàng quá đổi
hình xăm mini
mini nhỏ bé
hình xăm mini
một chú cá xinh xắn
hình xăm mini
đôi bàn tay chung đôi

Zebratatto – nơi có những hình xăm mini độc lạ nhất

Zebratattoo là một địa chỉ xăm uy tín bật nhất tại Hà Nội. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xăm, cùng với kiến thức, sự am hiểu về ngành nghề, xu hướng xăm, Zebratattoo đã sở hữu được BST những hình xăm mini độc lạ nhất. Hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu cho chính mình những hình xăm mini độc đáo nhất, tô điểm thêm cuộc sống cho chính bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *