Gợi ý 199+ hình xăm mini đôi đẹp cho nam nữ

Hình xăm mini đôi là những hình xăm được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích. Đối với những đôi yêu nhau, chiếc áo thun cặp, đồng hồ cặp, giày cặp chưa đủ để họ thể hiện khao khát là của nhau. Những hình xăm mini đôi được xăm lên người sẽ giúp bạn thỏa mãn hết những khát  khao yêu đương thầm kín.

Ý nghĩa hình xăm mini đôi

Hình xăm mini đôi là những hình xăm bé nhỏ, đây là những hình xăm đại diện cho tình yêu. Chỉ bằng việc khắc lên người bạn những nét xăm bé nhỏ để tạo nên sự độc lạ trên cơ thể, đồng thời để minh chứng cho một mình yêu bất diệt, không bao giờ có điểm dừng.

Hình xăm mini được các bạn trẻ tận dụng tuyệt đối để thể hiện mình là một nửa của nhau, những hình xăm mini bé nhỏ có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhưng có lẽ chủ yếu nhất vẫn được xăm ở trên cánh tay của hai bạn hoặc ở trên cổ chân. Hình xăm mini thường rất đa dạng đề tài, bạn có thể nhìn thấy những hình xăm mini đôi liên quan đến chủ đề con hạc giấy để thể hiện những mong ước về tình yêu, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những chủ đề về những chú mèo, chú chó mà hai người nuôi chung, hoặc đơn giản là những đóa hoa dại bên ven đường làm cho hai bạn yêu thích…

hình xăm mini đôi
ta là của nhau

Một số cặp đôi lại yêu thích cách xăm chữ hoặc xăm số, những dấu mốc quan trọng đánh dấu cho tình yêu đôi lứa như ngày chàng tỏ tình, ngày nàng nhận lời yêu, ngày có nụ hôn đầu tiên, ngày hai bạn cưới nhau, ngày có đứa con đầu lòng…tất cả những gì bạn cho là đặc biệt nhất, xinh đẹp nhất đều có thể cùng nhau xăm lên mình.

hình xăm mini đôi
mãi bên nhau bạn nhé
hình xăm mini đôi
đi săn ảnh nào em ơi

Gợi ý 199+ hình xăm mini đôi đẹp cho nam nữ

Hình xăm mini đôi đẹp dành cho nam và nữ khá đa dạng vì vậy mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một kho hình xăm mini với hơn 199 hình xăm vô cùng đặc sắc. Đến với tiệm xăm Zebratattoo, bạn sẽ thỏa mãn được khát khao có được một hình xăm mini cặp đẹp cùng với người mà bạn yêu thích.

hình xăm mini đôi
không bao giờ rời xa
hình xăm mini đôi
một sợi dây liên kết
hình xăm mini đôi
tình yêu bền vững
hình xăm mini đôi
bên nhau mọi lúc
hình xăm mini đôi
chúng ta là của nhau

Những hình xăm mini đôi của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những  trải nghiệm tuyệt vời, đem đến cho tình yêu của bạn những hình ảnh thú vị nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *