Bộ sưu tập những hình xăm mini ở chân đẹp nhất dành cho bạn nữ

Hình xăm mini ở chân là những hình xăm không quá phô trương giống như những hình xăm ở vai, cổ hoặc xương quai xanh. Nhưng hình xăm mini ở chân sẽ tạo nên nét duyên thầm kín nhưng có phần cá tính cho các bạn nữ. Dưới đây là BST những hình xăm mini ở chân đẹp nhất dành cho các cô nàng yêu thích tattoo.

Đặc điểm của hình xăm mini ở chân

Hình xăm mini ở chân là những hình xăm được xăm ở vị trí cổ chân. Những hình xăm này thường là những hình xăm nhỏ bé, thể hiện ước mơ và khát vọng của nữ giới.

Hình xăm mini ở chân có nhiều loại hình xăm, nó là một vườn hoa xinh xắn với chú chim chích chòe hoặc nó chỉ đơn giản là một hình xăm với đóa hoa mặt trời, đóa hoa hồng, là hình xăm về một con vật mà bạn yêu thích hoặc một hình xăm về những dòng chữ gắn liền với mối tình khắc cốt ghi tâm.

hình xăm mini ở chân
những đóa hoa hồng trên đôi chân nhỏ bé

Hình xăm mini ở chân không quá lộ liễu, tuy nhiên nó sẽ đem đến cho bạn những cảm giác vô cùng thích thú. Đó là sự cá tính, sự vui vẻ, tươi mới của một cô nàng đằm thắm dịu dàng, nhưng nó cũng là sự độc lạ, có pha chút điên loạn của một cô gái đầy sự cá tính. Dù bạn thuộc loại nào thì suy cho cùng, một hình xăm mini ở chân cũng sẽ tô điểm cho cuộc sống của bạn có thêm sắc màu, thêm nhiều điều thú vị.

hình xăm mini ở chân
đôi bàn chân nhẹ nhàng kiêu sa
hình xăm mini ở chân
hoa hồng tượng trưng cho cái đẹp

Những hình xăm mini ở chân cho nữ luôn mang đến một hơi thở bất ngờ vì vậy được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là các cô gái.

Bộ sưu tập những hình xăm mini ở chân đẹp nhất dành cho bạn nữ

Tại Zebratattoo, hiểu rõ được nhu cầu của quý khách hàng mà chúng tôi đã tạo ra một loạt những hình xăm mini ở chân độc đáo cho các cô nàng. Cụ thể những hình xăm này đa dạng lĩnh vực, đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn.

 

hình xăm mini ở chân
một ký tự lạ cho cô nàng độc lạ

 

hình xăm mini ở chân
những đóa hoa nhỏ xíu bên chân

 

hình xăm mini ở chân
chú mèo an yên giấc nồng

Hình xăm mini ở chân thường rất nhỏ vì vậy những người xăm lần đầu đừng quá lo lắng về vấn đề này. Thêm một chi tiết nữa, Zebratattoo là tiệm xăm mini đặc biệt nhất Hà Thành, tại đây chúng tôi có những nghệ nhân xăm hình đặc biệt nhất sẽ mang đến cho bạn những điều thú vị bật nhất.

Còn chần chờ gì mà không đến với tiệm xăm Zebratattoo để chúng tôi có dịp mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *